Sexy Bomb

Sexy Bomb Lyric In English


ஹேய் கமான் கைய்ஸ்
தானா னன்னானா
தன னானனான னனனானா
தானா னன்னானா
தன னானனான னனனானா
தானா னன்னானா
தன னானனான னனனானா

செக்ஸி பாம் நானே
ஒரு யுத்தம் போட வா வா
என் ஒப்பந்தத்தின் மீது
ஒரு கையெழுத்து தா தா
உன் எல்லை நோட்டம் பார்க்க
ஹெலிகாப்டர் உண்டா உண்டா
என் எல்லைக்குள்ளே வந்தால்
நீ தப்பும் வழிகள் உண்டா
என்ன சோல்ஜர் நீ என்ன ஃபோர்ஸ் நீ
மோதிப் பாக்கலாம் வா



இமயமலையில் ஏறத் தெரிந்தால்
நீ ஒரு மலைவாசி
பசிஃபிக் கடலில் நீந்தத் தெரிந்தால்
நீ ஒரு கடல்வாசி
மூலிகை வாசம் முளைத்திருந்தால்
நீ ஒரு வனவாசி
மூன்றும் தெரிந்த என்னிடம் வந்தால்
நீ ஒரு சுகவாசி

ஓயாமல் அங்கும் இங்கும்
உன் நெஞ்சம் ஆடுதா
ஆடாமல் நின்று கொள்ள
நம் கவனம் தேடுதா

ஓலே ஓலேஓலேலே ஓலே ஓலேஓலேலே
ஓலே ஓலேஓலேலே ஓலே ஓலேஓலேலே
ஓலே ஓலேஓலேலே ஓலே ஓலேஓலேலே
ஓலே ஓலேஓலேலே ஓலே ஓலேஓலேலே



கத்தி வீசி குத்துது என்னை
வீசிடும் குளிர் காத்து
சிக்கி முக்கி முத்தம் வைத்து
கொஞ்சம் தீ மூட்டு
ஏவுக்கணையை வீசுது மோகம்
என்னை குறிப்பாத்து
எல்லை கடந்து கூட்டிச் சென்று
என்னைக் காப்பாத்து

என்னோடு சேலையாலே
கூடாரம் போட வா
எங்கெங்கே என்ன உண்டு
சரி பார்த்து கூற வா

ஓலே ஓலேஓலேலே ஓலே ஓலேஓலேலே
ஓலே ஓலேஓலேலே ஓலே ஓலேஓலேலே
ஓலே ஓலேஓலேலே ஓலே ஓலேஓலேலே
ஓலே ஓலேஓலேலே ஓலே ஓலேஓலேலே

செக்ஸி பாம் நானே
ஒரு யுத்தம் போட வா வா
என் ஒப்பந்தத்தின் மீது
ஒரு கையெழுத்து தா தா
உன் எல்லை நோட்டம் பார்க்க
ஹெலிகாப்டர் உண்டா உண்டா
என் எல்லைக்குள்ளே வந்தால்
நீ தப்பும் வழிகள் உண்டா
என்ன சோல்ஜர் நீ என்ன ஃபோர்ஸ் நீ
மோதிப் பாக்கலாம் வா

லல்லல் லைலா லைலா லைலா
லைலா லைலா லைலா
லல்லல் லைலா லைலா லைலா
லைலா லைலா லைலா


Hei Come On Guys
Thaanaa Nannaanaa
Thana Naananaana Nannaanaa
Thaanaa Nannaanaa
Thana Naananaana Nannaanaa
Thaanaa Nannaanaa
Thana Naananaana Nannaanaa

Sexy Bomb Naanae
Oru Yutham Poda Vaa Vaa
En Oppandhathin Meedhu
Oru Kai Ezhuthu Thaa Thaa
Un Ellai Nottam Parkka
Helicopter Undaa Undaa
En Ellaikkullae Vandhaal
Nee Thappum Vazhigal Undaa
Enna Solder Nee Enna Force Nee
Modhi Paakkalaam Vaa



Imaiya Malaiyil Yera Therindhaal
Nee Oru Malaivaasi
Pacific Kadalil Neendha Therindhaal
Nee Oru Kadalvaasi
Mooligai Vaasam Mulaithirundhaal
Nee Oru Vanavaasi
Moondrum Therindha Ennidam Vandhaal
Nee Oru Sugavaasi

Oiyaamal Angum Ingum
Un Nenjam Aadudhaa
Aadaamal Nindru Kolla
Nangooram Thaedudhaa

Olae Olaeolaelae Olae Olaeolaelae
Olae Olaeolaelae Olae Olaeolaelae
Olae Olaeolaelae Olae Olaeolaelae
Olae Olaeolaelae Olae Olaeolaelae



Kathi Veesi Kuththudhu Ennai
Veesidum Kulir Kaatthu
Sikki Mukki Mutham Vaithu
Konjam Thee Moottu
Aevu Kanaiyai Veesudhu Mogam
Ennai Kurippaathu
Ellai Kadandhu Kootti Sendru
Ennai Kaapaathu

Ennodu Saelaiyaalae
Koodaaram Poda Vaa
Engengae Enna Undu
Sari Paarthu Koora Vaa

Olae Olaeolaelae Olae Olaeolaelae
Olae Olaeolaelae Olae Olaeolaelae
Olae Olaeolaelae Olae Olaeolaelae
Olae Olaeolaelae Olae Olaeolaelae

Sexy Bomb Naanae
Oru Yutham Poda Vaa Vaa
En Oppandhathin Meedhu
Oru Kai Ezhuthu Thaa Thaa
Un Ellai Nottam Parkka
Helicopter Undaa Undaa
En Ellaikkullae Vandhaal
Nee Thappum Vazhigal Undaa
Enna Solder Nee Enna Force Nee
Modhi Paakkalaam Vaa

Lallal Laila Laila Laila
Laila Laila Laila
Lallal Laila Laila Laila
Laila Laila Laila

Sexy Bomb Song Lyrics From Devan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies