Sirithalum Pothume

Sirithalum Pothume Lyric In English


சிரித்தாலும் போதுமே
செவ்வானம் தோன்றுமே
பார்த்தாலும் போதுமே
பழச்சாறு ஊறுமேஏஏ
ஆஹாஹாஹாஹா

சிரித்தாலும் போதுமே
செவ்வானம் தோன்றுமே
பார்த்தாலும் போதுமே
பழச்சாறு ஊறுமேஏஏ
ஆஹாஹாஹாஹா

சிரித்தாலும் போதுமே

நினைத்தாலும் போதுமே
நிலை மாறிப் போகுமே
அணைத்தாலும் போதுமே
அலைபாயும் நெஞ்சமே

ஆஹாஹாஹா ஹாஹா
ஓஹோ ஹோஹோஹோஹோ


சிரித்தாலும் போதுமே

இல்லாத ஏட்டிலே
எழுதாத பாட்டிலே
சொல்லாத சொல்லிலே
சுவையாகும் காதலே

ஆஹாஹாஹா ஹாஹா
ஓஹோ ஹோஹோஹோஹோ

சிரித்தாலும் போதுமே
செவ்வானம் தோன்றுமே
பார்த்தாலும் போதுமே
பழச்சாறு ஊறுமேஏஏ
இருவர் : ஆஆஆ


Sirithaalum Podhumae
Sevaanam Thondrumae
Paarthaalum Podhumae
Pazhachaaru Oormae Ae Ae
Ah Ah Ah Ahah

Sirithaalum Podhumae
Sevaanam Thondrumae
Paarthaalum Podhumae
Pazhachaaru Oormae Ae Ae
Ah Ah Ah Ahah

Sirithaalum Podhumae

Ninaithaalum Podhumae
Nilai Maari Pogumae
Anaithaalum Podhumae
Alai Paayum Nenjamae

Ahha Hahhaa Hahhaa Hohho
Hohhohho Ho


Sirithaalum Podhumae

Illaadha Yaettilae
Ezhudhaadha Paattilae
Sollaadha Sollilae
Suvaiyaagum Kaadhalae

Ahha Hahhaa Hahhaa Hohho
Hohhohho Ho

Sirithaalum Podhumae
Sevaanam Thondrumae
Paarthaalum Podhumae
Pazhachaaru Oormae Ae Ae
Both : Aa Aa Aa

Sirithalum Pothume Song Lyrics From Needhikku Pin Paasam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies