Sivappana Chinna

Sivappana Chinna Lyric In English


சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
எனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா
இரு கண்கள் வைரமப்பா
இரு கன்னம் தங்கமப்பா
எடுப்பாக வெட்டுதப்பா
இரு கையால் கட்டுதப்பா
அழகு அப்பப்பப்பா

சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
எனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா

தலை வாசல் தேடி வந்து
விளையாடும் தங்கப் பந்து
விழி வாசல் மேடை வந்து
அரங்கேறும் வண்ணச் சிந்து

உறவாக யாரும் இல்லை
உயிர் வாழ ஊரும் இல்லை
தனியாக உந்தன் எல்லை
பறந்தோடி வந்த கிள்ளை

இருவர் : உதட்டின் சக்கரைக்குள் முத்தம்
குழைத்துக் கொடு
எடுக்கும் முக்கனிக்குள்
கொஞ்சம் எனக்கும் கொடு
எடுத்தென்ன கொடுத்தென்ன மிச்சம்தான்

சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
உனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா
இரு கண்கள் வைரமப்பா
இரு கன்னம் தங்கமப்பா
எடுப்பாக வெட்டுதப்பா
இரு கையால் கட்டுதப்பா
அழகு அப்பப்பப்போ

சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
உனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா


கோடி பூக்கள் கூடி நின்று
குளிர் காற்றில் ஆடி நின்று
கதை பேசும் நம்மைக் கண்டு
சரியான ஜோடி என்று

படிக்காத பள்ளிப் பாடம்
பயில்கின்ற கல்விக் கூடம்
திறவாதோ இந்த நேரம்
இவன் சேர வந்த நேரம்

இருவர் : பிரித்துப் புத்தகத்தைத் தொட்டுப்
படிக்கும் மனம்
சிரிக்கும் சித்திரத்தைக் கட்டிப்
பிடிக்கும் தினம்
விரல் பட்டு மடல் மொட்டு துள்ளத்தான்

சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
உனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா
இரு கண்கள் வைரமப்பா
இரு கன்னம் தங்கமப்பா
எடுப்பாக வெட்டுதப்பா
இரு கையால் கட்டுதப்பா
அழகு அப்பப்பப்பா

சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
எனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா


Sivappaana Chinna Paappaa
Silai Polae Minnudhappaa
Enai Thaedi Vandhadhappaa
Kadhai Kodi Sonnadhappaa
Iru Kangal Vairamappaa
Iru Kannam Thagamappaa
Eduppaaga Vettudhappaa
Iru Kaiyaal Kattudhappaa
Azhagu Appappappaa

Sivappaana Chinna Paappaa
Silai Polae Minnudhappaa
Enai Thaedi Vandhadhappaa
Kadhai Kodi Sonnadhappaa

Thalai Vaasal Thaedi Vandhu
Vilaiyaadum Thanga Pandhu
Vizhi Vaasal Maedai Vandhu
Arangaerum Vanna Chindhu

Uravaaga Yaarum Illai
Uyir Vaazha Oorum Illai
Thaniyaaga Undhan Ellai
Parandhodi Vandha Killai

Both : Udhattin Sakkaraikkul Mutham
Kuzhaithu Kodu
Edukkum Mukkanikkul
Konjam Enakkum Kodu
Eduthenna Koduthenna Micham Thaan

Sivappaana Chinna Paappaa
Silai Polae Minnudhappaa
Unai Thaedi Vandhadhappaa
Kadhai Kodi Sonnadhappaa
Iru Kangal Vairamappaa
Iru Kannam Thagamappaa
Eduppaaga Vettudhappaa
Iru Kaiyaal Kattudhappaa
Azhagu Appappappo

Sivappaana Chinna Paappaa
Silai Polae Minnudhappaa
Unai Thaedi Vandhadhappaa
Kadhai Kodi Sonnadhappaa


Kodi Pookkal Koodi Nindru
Kulir Kaatril Aadi Nindru
Kadhai Paesum Nammai Kandu
Sariyaana Jodi Endru

Padikkadha Palli Paadam
Payilgindra Kalvi Koodam
Thiravaadho Indha Neram
Ivan Saera Vandha Neram

Both : Pirithu Puthagathai Thottu
Padikkum Manam
Sirikkum Sithirathai Katti
Pidikkum Dhinam
Viral Pattu Madal Mottu Thulla Thaan

Sivappaana Chinna Paappaa
Silai Polae Minnudhappaa
Unai Thaedi Vandhadhappaa
Kadhai Kodi Sonnadhappaa
Iru Kangal Vairamappaa
Iru Kannam Thagamappaa
Eduppaaga Vettudhappaa
Iru Kaiyaal Kattudhappaa
Azhagu Appappappaa

Sivappaana Chinna Paappaa
Silai Polae Minnudhappaa
Enai Thaedi Vandhadhappaa
Kadhai Kodi Sonnadhappaa

Sivappana Chinna Song Lyrics From Magudam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies