Solai Pushpangale

Solai Pushpangale Lyric In English


ஆஅஆஅஅஆஆஆ
ஆஅஆஆஆஆ
ஆஅஆஅஆஅ

சோலைப் புஷ்பங்களே
என் சோகம் சொல்லுங்களேன்
சோலைப் புஷ்பங்களே
என் சோகம் சொல்லுங்களேன்
கண்ணாளனைக் கண்டாலென்ன
என் வேதனை சொன்னாலென்ன
நல் வார்த்தைகள் தந்தாலென்ன

சோலைப் புஷ்பங்களே
என் சோகம் சொல்லுங்களேன்

ஓஒஓஓஓஒஓஓ
ஓஓஓஒஓஓ

கண்ணா ஜோடிக்குயில் மாலையிடுமா
இல்லை ஓடி விடுமா
கண்ணே நானிருக்க சோகம் என்னம்மா
கங்கை வற்றி விடுமா

உன்னை எண்ணி மூச்சிருக்குது
உள்ளூரில் என்னென்னமோ பேச்சிருக்குது
உன்னை எண்ணி மூச்சிருக்குது
உள்ளூரில் என்னென்னமோ பேச்சிருக்குது

கல்யாணமாம் கச்சேரியாம்
தாளாதடி நெஞ்சு
கொக்கு ஒண்ணு காத்திருக்குது
கண்ணீரில் தத்தளிச்சு மீனிருக்குது

சோலைப் புஷ்பங்களே
என் சோகம் சொல்லுங்களேன்

என் தேவியைக் கண்டாலென்ன
என் வேதனை சொன்னாலென்ன
நல் வார்த்தைகள் தந்தாலென்ன


சோலைப் புஷ்பங்களே
என் சோகம் சொல்லுங்களேன்

உன்னை மீறி ஒரு மாலை வருமா
சொந்தம் மாறி விடுமா
உள்ளம் காத்திருந்து இற்று விடுமா
தன்னை விற்று விடுமா

பால் வடியும் பூ முகத்திலே என் அன்பே
நீர் வடிய நான் பொறுக்கல்லே
பால் வடியும் பூ முகத்திலே என் அன்பே
நீர் வடிய நான் பொறுக்கல்லே

பன்னீருக்கும் மண்ணெண்ணைக்கும்
கல்யாணமாம் சாமி
காவலுக்கு நாதி இல்லையா
எந்நாளும் காதலுக்கு நீதி இல்லையா

சோலைப் புஷ்பங்களே
என் சோகம் சொல்லுங்களேன்

என் தேவியைக் கண்டாலென்ன
என் வேதனை சொன்னாலென்ன
நல் வார்த்தைகள் தந்தாலென்ன

சோலைப் புஷ்பங்களே
என் சோகம் சொல்லுங்களேன்


Aaaaaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaaa
Aaaaaaaa

Solai Pushbangalae
En Sogam Sollungalaen
Solai Pushbangalae
En Sogam Sollungalaen
Kannaalanai Kandaalaenna
En Vaedhanai Sonnaalenna
Nal Vaarththaigal Thanthaalenna

Solai Pushbangalae
En Sogam Sollungalaen

Oooooooooooo
Ooooooooo

Kannaa Jodikkuyil Maalaiyidamaa
Illai Odi Vidumaa
Kannae Naanirukka Sogam Ennamma
Gangai Vatri Vidumaa

Unnai Enni Moochchirukkuthu
Ullooruril Ennennamo Pechirukkuthu
Unnai Enni Moochchirukkuthu
Ullooruril Ennennamo Pechirukkuthu

Kalyaanamaam Kacheriyaam
Thaalaathadi Nenju
Kokku Onnu Kaaththirukkuthu
Kanneeril Thathaalichu Meenirukkuthu

Solai Pushbangalae
En Sogam Sollungalaen

En Deviyai Kandaalaenna
En Vedhanai Sonnaalenna
Nal Vaarthaigal Thanthaalenna


Solai Pushbangalae
En Sogam Sollungalaen

Unnai Meeri Oru Maalai Varumaa
Sontham Maari Vidumaa
Ullam Kaaththirunthu Ittru Vidumaa
Thannai Vittru Vidumaa

Paal Vadiyum Poo Mugaththilae En Anbae
Neer Vadiya Naan Porukkallae
Paal Vadiyum Poo Mugaththilae En Anbae
Neer Vadiya Naan Porukkallae

Panneerukkum Mannennaikkum
Kalyaanamaam Saami
Kaavalukku Naadhi Illaiyaa
Ennaalum Kaadhalukku Needhi Illaiyaa

Solai Pushbangalae
En Sogam Sollungalaen

En Deviyai Kandaalaenna
En Vedhanai Sonnaalenna
Nal Vaarthaigal Thanthaalenna

Solai Pushbangalae
En Sogam Sollungalaen

Solai Pushpangale Song Lyrics From Ingeyum Oru Gangai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies