Solladaa Vaai Thirandhu Ammaavendru

Solladaa Vaai Thirandhu Ammaavendru Lyric In English


சொல்லடா வாய் திறந்து
அம்மாவென்று
துன்பமே மறந்து விட்டேன்
உன்னால் இன்று
சொல்ல சொல்ல தாய் மனம்
மெல்ல மெல்ல போய் வரும்
சொல்ல சொல்ல தாய் மனம்
மெல்ல மெல்ல போய் வரும்
தெய்வமே தாயிடம்
தேர் ஏறி ஓடி வரும்

சொல்லடா வாய் திறந்து
அம்மாவென்று
துன்பமே மறந்து விட்டேன்
உன்னால் இன்று

மலர் இல்லாத தோட்டமா
கனி இல்லாத வாழையா
மகன் இல்லாத அன்னையா
மகனே நீ இல்லையா

மலர் இல்லாத தோட்டமா
கனி இல்லாத வாழையா
மகன் இல்லாத அன்னையா
மகனே நீ இல்லையா

வண்ண வண்ண வான்முகம்
எண்ண எண்ண தேன் தரும்
வண்ண வண்ண வான் முகம்
எண்ண எண்ண தேன் தரும்
தெய்வமே தாயிடம்
தேர் ஏறி ஓடி வரும்


நினைவில் வந்த நிம்மதி
நேரில் வந்ததில்லையா
நினைவில் வந்த நிம்மதி
நேரில் வந்ததில்லையா

மனதில் மட்டும் அன்னையா
மகனே நீ இல்லையா
மனதில் மட்டும் அன்னையா
மகனே நீ இல்லையா

இல்லை இல்லை நீ என
எண்ண எண்ண வேதனை
அன்னையின் வாழ்வும் நீ
இல்லாமல் போய் விடுமோ

சொல்லடா வாய் திறந்து
அம்மாவென்று
சொல்லடா வாய் திறந்து
அம்மாவென்று


Sollada Vai Thiranthu
Ammavendru
Thunbamae Maranthu Vitten
Unnaal Indru
Solla Solla Thaai Manam
Mella Mella Poi Varum
Solla Solla Thaai Manam
Mella Mella Poi Varum
Deivamae Thaayidam
Thaer Yeri Odi Varum

Sollada Vai Thiranthu
Ammavendru
Thunbamae Maranthu Vitten
Unnaal Indru

Malar Illaatha Thottama
Kani Illatha Vazhaiya
Magan Illatha Annaiya
Maganae Nee Illaiya

Malar Illaatha Thottama
Kani Illatha Vazhaiya
Magan Illatha Annaiya
Maganae Nee Illaiya

Vanna Vanna Vaan Mugam
Enna Enna Thaen Tharum
Vanna Vanna Vaan Mugam
Enna Enna Thaen Tharum
Deivamae Thaayidam
Thaer Yeri Odi Varum

Sollada Vai Thiranthu
Ammavendru
Thunbamae Maranthu Vitten
Unnaal Indru


Ninaivil Vandha Nimmadhi
Neril Vanthadhillaiya
Ninaivil Vandha Nimmadhi
Neril Vanthadhillaiya

Manadhil Mattum Annaiya
Maganae Nee Illaiya
Manadhil Mattum Annaiya
Maganae Nee Illaiya

Illai Illai Nee Ena
Enna Enna Vedhanai
Annaiyin Vazhvum Nee
Illamal Poi Vidumo

Sollada Vai Thiranthu
Ammavendru
Sollada Vai Thiranthu
Ammavendru

Solladaa Vaai Thirandhu Ammaavendru Song Lyrics From Neela Vaanam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies