Soodamani Machiniye

Soodamani Machiniye Lyric In English


சூடாமணி மச்சினியே

சூடாமணி ரொம்ப
சூடா கொதிக்கிற கோவ
பட வேண்டாம் ரொம்ப
சிவக்கிற

சண்டியரை
போல தானே மிரட்டுற
என் கன்னத்த நீ
மீசையாலே கிழிக்கிற

கோழி பிரியாணி
நான் வாங்கி தாரேன் வா
நீ மூக்கு முட்ட தின்னு
புட்டு தூங்காதடி

ஆசையா
ஆசையா விடிஞ்சதும்
பூசையா

செல்லமா
செல்லமா சம்மதம்
சொல்லம்மா

சூடாமணி
ஹோஜா ஹோஜா
சூடாமணி மச்சினியே

வெள்ளை குதிரையில
ஜோரா நான் வருவேன் கொங்கு
நாட்டு பெண்ணே உன்னை தூக்கி
கிட்டு போவேன் கெஞ்சி கெஞ்சி
கேட்டா கூட உன்னை விட
மாட்டேன்

திமிரா அலையுறியே
வீணா கொலையுறியே
கண்ணாமூச்சி ஆட்டத்திலும்
நானும் தோற்க மாட்டேன்
கொஞ்சி கொஞ்சி கேட்டா
கூட என்னை தர மாட்டேன்

சித்தெறும்பு போல
முத்தம் கொடுத்தா
செங்கரும்பு நீதான்
என்ன பண்ணுவ

வித்தை எல்லாம்
நீதான் காட்ட பாக்குற
வீணா வம்பு செஞ்சு
நோட்டம் பாக்குற

நெருங்கவா
நெருங்கவா உன்னை
நான் நெருங்கவா

அடக்கவா
அடக்கவா உன்னை
நான் அடக்கவா

ஆத்தா சூடாமணி
ரொம்ப சூடா கொதிக்கிற
ஐயோ கோவ பட
வேண்டாம் ரொம்ப
சிவக்கிற

சண்டியரை
போல தானே மிரட்டுற
என் கன்னத்த நீ
மீசையாலே கிழிக்கிற

விஷ்லிங் :




சூடாமணி
சூடாமணி அடி
சுட்டு புட்ட
வெத்தலை நீ

தோடா
ஹையோடா
தோடா ஹையோடா

ஆசை அடங்கலையா
மீசை மடங்கலையா
ஆம்பளைக்கு எப்போதுமே
கையு கொஞ்சம் நீளம்
ஓ யே
பக்கத்துல
பொண்ணு இருந்தா
சீண்டி பார்க்க தோணும்
ஆஹா

பழச கொடையிறியே
மனச கெடையிறியே
பொம்பளைக்கு எப்பவுமே
வாயி கொஞ்சம் நீளம்
ஆமா
ஆம்பளைய
கண்டா போதும் ஜாடை
பேச தோணும்

வீட்டுக்காரி
நானும் அடம் புடிச்சா
வீட்டுக்காரன் நீயும்
என்ன பண்ணுவ

தப்பு செஞ்சா
கூட கொஞ்சம் ரசிப்பேன்
கொஞ்சம் நீயும் அசந்தா
காத கடிப்பேன்

மொரடனா
இருக்கிற திருட தான்
பாக்குற
கொஞ்சினா
மிஞ்சுற மிஞ்சினா
கெஞ்சுற

சூடாமணி
ரொம்ப சூடா கோவ
பட வேணாம் வேணாம்

சூடாமணி
ரொம்ப சூடா கொதிக்கிற
அயே மச்சான் மச்சான்
கோவ பட வேண்டாம்
ரொம்ப சிவக்கிற
அயே மச்சான் மச்சான்

சண்டியரை
போல தானே மிரட்டுற
அயே மச்சினிச்சி
என் கன்னத்த நீ
மீசையாலே கிழிக்கிற
அயே மச்சினிச்சி

சூட கோழி
பிரியாணி நான்
வாங்கி தாரேன் வா
நீ மூக்கு முட்ட தின்னு
புட்டு தூங்காதடி

ஆசையா
ஆசையா விடிஞ்சதும்
பூசையா

செல்லமா
செல்லமா சம்மதம்
செப்பம்மா


Soodamanimachchiniyae

Soodaamani Romba Soodaa
Kodhikkira
Kovappada Vendaam Romba
Sevakkira

Sandiyarai Pola Thaanae
Merattura
En Kannatha Nee Meesayaalae
Kizhikkira

Kozhi Biriyaani Naan
Vaangithaaren Vaa Nee
Mooku Mutta Thinnuputtu Thoongaathadi

Aasayaa Aasaya
Vidinjathum Poosayaa

Chellammaa Chellammaa
Sammatham Sollammaa

Soodamani Hoja Hoja
Soodamani Machchiniyae

Vellai Kudhirayila
Jora Naan Varuven
Kongu Naatu Pennae
Unnai Thooki Kittu Poven
Kenji Kenji Ketaakooda
Unnai Vida Maaten

Thimiraa Alayuriyae
Veenaa Kolayiriyae
Kannaamoochi Aatathilum
Naanum Thorka Maaten
Konji Konji Ketaa Kooda
Ennai Thara Maaten

Sitherumbu Pola
Muththam Koduthaa
Sengarumbu Neethaan
Enna Pannuva

Vithayellaam Neethaan
Kaata Paakura
Veenaa Vambu Senju
Nottam Paakura

Nerungavaa Neruganvaa
Unnai Naan Nerugavaa

Adakkavaa Adakkavaa
Unnai Naan Adakkavaa

Aathaa Soodaamani Romba
Soodaa Kodhikkira
Ayyo Kovappada Vendaam
Romba Sevakkira

Sandiyarai Pola Thaanae
Merattura
En Kannatha Nee Meesayaalae
Kizhikkira

Dola Re Dol Dola
Dola Aiyoo Ra
Dola Re Dol Dola
Dola Aiyoo Ra


Soodaamani Soodaamani
Adi Suttu Putta Veththalai Nee

Thoda Hayyodaa
Thoda Hayyodaa

Aasai Adangalayaa
Meesai Madangalayaa
Aambalaiku Eppodhumae
Kaiyu Konjam Neelam
Oh Yeah
Pakkathula Ponnu Irundha
Seendi Paarka Thonum
Aha

Pazhasa Kodayiriyae
Manasa Kadayiriyae
Pombalaiku Eppavumae
Vaayu Konjam Neelam
Ama
Aambalaya Kandaa Podhum
Jaadai Pesa Thonum

Veetukaari Naanum
Adampudicha
Veetukaaran Neeyum
Enna Pannuva

Thappu Senja Kooda
Konjam Rasippen
Konjam Neeyum Asanthaa
Kaatha Kadippen

Moradanaa Irukkira
Thirudathaan Paakura
Konjinaa Minjura
Minjina Kenjura

Soodaamani Romba Soodaa
Koba Pada Venaa Venaa

Soodaamani Romba Soodaa
Kodhikkira
Aye Machan Machan
Kovappada Vendaam Romba
Sevakkira
Aye Machan Machan

Sandiyarai Pola Thaanae
Merattura
Aye Machinichi
En Kannatha Nee Meesayaalae
Kizhikkira
Aye Machinichi

Sooda Kozhi Biriyaani Naan
Vaangithaaren Vaa Nee
Mooku Mutta Thinnuputtu Thoongaathadi

Aasayaa Aasaya
Vidinjathum Poosayaa

Chellammaa Chellammaa
Sammatham Cheppammaa

 

Tags
Soodamani Machiniye Song Lyrics From Arul | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies