Sooriyan Chandran

Sooriyan Chandran Lyric In English


சூரியன் சந்திரன் போல்
உங்கள் புகழ் வாழ்ந்திட வேணுமய்யா

சூரியன் சந்திரன் போல்
உங்கள் புகழ் வாழ்ந்திட வேணுமய்யா
சூரியன் சந்திரன் போல்
உங்கள் புகழ் வாழ்ந்திட வேணுமய்யா
வாழ்த்துகிறோம் வாழ்கவென்று
சாமி போல பல கூட்டமிங்கு
சின்னக் குழந்தைகள் எண்ணம் பலிக்கட்டும்

சூரியன் சந்திரன் போல்
உங்கள் புகழ் வாழ்ந்திட வேணுமய்யா

பாட்டன் பாட்டி ஒண்ணு சேர்ந்து
காத்திருந்து வெதப் போட்டு
பாட்டன் பாட்டி ஒண்ணு சேர்ந்து
காத்திருந்து வெதப் போட்டு
அப்பா அம்மா தண்ணி ஊத்தி
ஆசையிலே வளர்த்த மரம்

சின்னப் புள்ள ஒண்ணு கூடி
ஊஞ்சல் ஆடும் நல்ல மரம்

இருந்ததுதான் புடிக்கலையோ
வேற மரம் கிடைக்கலையோ
அத வெட்டி பள்ளிப் பாலா
வெட்டி வேலை செய்யும்
நல்லவரே வல்லவரே
நல்லவரே வல்லவரே

கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும்
கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே
கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும்
கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே
சின்னப் புத்தி உள்ளவரே
சேட்டையிலே ரொம்ப வல்லவரே
வளர்ந்த தென்ன மரம் போலே நிற்கும்


இந்த கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும்
கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே



சொத்து சொகம் பல கோடி
பத்து தலைமுறை கூடி
சொத்து சொகம் பல கோடி
பத்து தலைமுறை கூடி
இன்னும் கூட தீரவில்ல
உங்களுக்கும் போதவில்ல
புள்ளக்குட்டி எதுமில்ல
உங்களுக்கு இருந்தா தொல்லை

முள்ளு கட்டா வந்திருந்த
மல்லுக் கட்ட வந்தவரே
எங்க பாட்டிக்கு பல்லில்ல கட்டித் தரவேனும்
நல்லவரே வல்லவரே
நல்லவரே வல்லவரே

கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும்
கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே
கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும்
கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே
சின்னப் புத்தி உள்ளவரே
சேட்டையிலே ரொம்ப வல்லவரே
வளர்ந்த தென்ன மரம் போலே நிற்கும்

இந்த கோட்டுக்குள்ளே இருக்கும்
கூறுகெட்ட கோணங்கி மன்னவரே


Sooriyan Chandhiran Pol
Ungal Pugazh Vazhnthida Venumaiyyaa

Sooriyan Chandhiran Pol
Ungal Pugazh Vazhnthida Venumaiyyaa
Sooriyan Chandhiran Pol
Ungal Pugazh Vazhnthida Venumaiyyaa
Vaazhththugirom Vaazhgavendru
Saami Pola Pala Koottamingu
Chinna Kuzhanthaigal Ennam Palikattum

Sooriyan Chandhiran Pol
Ungal Pugazh Vazhnthida Venumaiyyaa

Paattan Paatti Onnu Sarnthu
Kaaththirunthu Vedha Pottu
Paattan Paatti Onnu Sarnthu
Kaaththirunthu Vedha Pottu
Appaa Ammaa Thanni Ooththi
Aasaiyilae Valarththa Maram

Chinna Pulla Onnu Koodu
Oonjal Aadum Nalla Maram

Irunthathuthaan Pudikkalaiyo
Vera Maram Kidaikkalaiyo
Adha Vetti Palli Paala
Vetti Velai Seiyum
Nallavare Vallavarae
Nallavare Vallavarae

Coattukkullae Irukkum
Kooruketta Konaangi Mannavarae
Coattukkullae Irukkum
Kooruketta Konaangi Mannavarae
Chinna Puththi Ullavarae
Saettaiyilae Rompa Vallavarae
Valarantha Thenna Maram Polae Nirkkum


Intha Coattukkullae Irukkum
Kooruketta Konaangi Mannavarae



Soththu Sogam Pala Kodi
Paththu Thalaimurai Koodi
Soththu Sogam Pala Kodi
Paththu Thalaimurai Koodi
Innumkooda Theeravilla Ungalukkum Pothavilla
Pullakkutti Edhumilla
Ungalukku Irunthaa Thollai

Mullu Kattaa Vanthirunthaa
Mallu Katta Vanthavara
Enga Paattikku Pall Ila Katti Tharavenum
Nallavare Vallavarae
Nallavare Vallavarae

Coattukkullae Irukkum
Kooruketta Konaangi Mannavarae
Coattukkullae Irukkum
Kooruketta Konaangi Mannavarae
Chinna Puththi Ullavarae
Saettaiyilae Rompa Vallavarae
Valarantha Thenna Maram Polae Nirkkum

Intha Coattukkullae Irukkum
Kooruketta Konaangi Mannavarae

Sooriyan Chandran Song Lyrics From Nee Thodum Pothu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies