Sorgam Enbathu Namakku

Sorgam Enbathu Namakku Lyric In English


சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு

சுத்தம் உள்ள வீடுதான்
சுத்தம் உள்ள வீடுதான்

அனைவரும் :
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
சுத்தம் உள்ள வீடுதான்

அனைவரும் :
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
சுத்தம் உள்ள வீடுதான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால்
நாடும் குப்பைமேடுதான்

அனைவரும் :
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
சுத்தம் உள்ள வீடுதான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால்
நாடும் குப்பைமேடுதான்

உலாவும் நிலாவில்
 வெள்ளை அடிக்கலாம்
எங்கேயும் எப்போதும்
சுத்தப்படுத்தலாம்

அனைவரும் :
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
சுத்தம் உள்ள வீடுதான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால்
நாடும் குப்பைமேடுதான்

குளிக்கும் அறைக்குள்
கெட்ட கெட்ட வார்த்தைகள்
படிக்கும் மனத்தில்
என்ன ஆசைகள்

இதற்கா இதற்கா
கல்வி கற்கும் சாலைகள்
எதற்கோ எதற்கோ
இந்த வேலைகள்

மீதியாக வந்த பக்கம்
போதை ஏற மாத்திரை

அனைவரும் :
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
சுத்தம் உள்ள வீடுதான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால்
நாடும் குப்பைமேடுதான்


உலாவும் நிலாவில்
வெள்ளை அடிக்கலாம்
எங்கேயும் எப்போதும்
சுத்தப்படுத்தலாம்

அட மாமுபோடேய்

படிக்கும் படிப்பு
நல்ல பண்பை ஊட்டலாம்
ஒழுங்காய் நடக்கும்
பாதை காட்டலாம்

உனக்கும் எனக்கும்
ஆடு மாடு தேவல
உனை போல் எனை போல்
கெட்டு போகல

நல்ல வார்த்தை கூட இப்போ
கெட்ட வார்த்தை ஆனது

சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
சுத்தம் உள்ள வீடுதான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால்
நாடும் குப்பைமேடுதான்

அனைவரும் : சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
சுத்தம் உள்ள வீடுதான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால்
நாடும் குப்பைமேடுதான்

உலாவும் நிலாவில்
வெள்ளை அடிக்கலாம்
எங்கேயும் எப்போதும்
சுத்தப்படுத்தலாம்

அனைவரும் : லால்லா லால்லா லலலா
லாலல் லால லாலலா
லால்லா லால்லா லலலா
லாலல் லால லாலலா


Sorgam Enbadhu Namakku
Sorgam Enbadhu Namakku

Sutham Ulla Veedu Thaan
Sutham Ulla Veedu Thaan

All : Sorgam Enbadhu Namakku
Sutham Ulla Veedu Thaan

All : Sorgam Enbadhu Namakku
Sutham Ulla Veedu Thaan
Sutham Enbadhai Marandhaal
Naadum Kuppai Maedu Thaan

All : Sorgam Enbadhu Namakku
Sutham Ulla Veedu Thaan
Sutham Enbadhai Marandhaal
Naadum Kuppai Maedu Thaan

Ulaavum Nilaavil
Vellai Adikkalaam
Engaeyum Eppodhum
Suthappaduthalaam

All : Sorgam Enbadhu Namakku
Sutham Ulla Veedu Thaan
Sutham Enbadhai Marandhaal
Naadum Kuppai Maedu Thaan

Kulikkum Araikkul
Ketta Ketta Vaarthaigal
Padikkum Manathil
Enna Aasaigal

Idharkkaa Idharkkaa
Kalvi Karkkum Saalaigal
Edharkko Edharkko
Indha Velaigal

Meedhiyaaga Vandha Pakkam
Bodhai Yera Maathirai

All : Sorgam Enbadhu Namakku
Sutham Ulla Veedu Thaan
Sutham Enbadhai Marandhaal
Naadum Kuppai Maedu Thaan


Ulaavum Nilaavil
Vellai Adikkalaam
Engaeyum Eppodhum
Suthappaduthalaam

Ada Maamuu Podaei

Padikkum Padippu
Nalla Panbai Oottalaam
Ozhungaai Nadakkum
Paadhai Kaattalaam

Unakkum Enakkum
Aadu Maadu Thaevala
Unai Pol Enai Pol
Kettu Pogala

Nalla Vaarthai Kooda Ippo
Ketta Vaarthai Aanadhu

Sorgam Enbadhu Namakku
Sutham Ulla Veedu Thaan
Sutham Enbadhai Marandhaal
Naadum Kuppai Maedu Thaan

All : Sorgam Enbadhu Namakku
Sutham Ulla Veedu Thaan
Sutham Enbadhai Marandhaal
Naadum Kuppai Maedu Thaan

Ulaavum Nilaavil
Vellai Adikkalaam
Engaeyum Eppodhum
Suthappaduthalaam

All : Laallaa Laallaa Lalalaa
Laalal Laalal Laalalaa
Laalal Lallala Lalallaa
Laalaa Laalaa Laalalaa

Sorgam Enbathu Namakku Song Lyrics From Nammavar | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies