Sorgam Madhuvile |
---|
பபா பாப்ப்பா பாப்ப்பா
பபா பாப்ப்பா பாப்ப்பா
பபா பாப்ப்பா பாப்ப்பா பா
பபா பாப்ப்பா பாப்ப்பா பா
சொர்க்கம் மதுவிலே
யக்கூ யக்கூ
சொக்கும் அழகிலே
யாக்கூ
மது தரும் சுகம் சுகம்
எதில் வரும் நிதம் நிதம்
இன்பம் இரவுதான்
பாப்ப்பா பப பபா
எல்லாம் உறவதான்
பாப்ப்பா பப பபா
இன்பம் இரவுதான்
பாப்ப்பா பப பபா
எல்லாம் உறவுதான்
பாப்ப்பா பப பபா
{காதல் ஒரு கீதம்
அதை கண்டேன் ஓர் இடம்
போனாள் அவள் போனாள்
நான் பார்த்தேன் நூறிடம்} (2)
காதல் ஒரு கீதம் அதை கண்டேன் ஓர் இடம்
குடிக்கிறேன்
ம்ம்ம்ம்ம்ம்
அணைக்கிறேன்
ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
நினைத்ததை மறக்கிறேன்
சொர்க்கம் மதுவிலே
ரூபா ரபா பப்பா
சொக்கும் அழகிலே
ஹே ரீ பாப்பா
மது
ஹா
தரும்
ஹே
சுகம்
ஹா
சுகம்
ஹா
எதில்
ஹா
வரும்
ஹா
நிதம்
ஹா
நிதம்
ஹா
இன்பம் இரவுதான்
ரபப ரபப ரபப ரபப
எல்லாம் உறவுதான்
பாப்ப்பா பாபா பாபா
பாலில் பழம் போலே
இந்த பாவை கொஞ்சுவாள்
ஹா ஹா
பள்ளி வரச்சொல்லி
இந்த தோகை கெஞ்சுவாள்
ஓ ஹோ ஹோ
பாலில் பழம் போலே
இந்த பாவை கொஞ்சுவாள்
ஹா
பள்ளி வரச்சொல்லி
இந்த தோகை கெஞ்சுவாள்
மறந்து நான்
ம்ம்ம்ம்
மயங்கவா
ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
இதற்கு நான் இணங்கவா
திராட்சை ரசம் ஊற்றி
மனத்தீயை அணைக்கிறேன்
செவ்வாய் இதழ் பெண்ணில்
எனை மூழ்கி களிக்கிறேன்
நடந்த நாள்
ம்ம்ம்ம்
மறக்கவே
ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
நடக்கும் நாள் சிறக்கவே
சொர்க்கம் மதுவிலே
சொக்கும் அழகிலே
மது தரும் சுகம் சுகம்
எதில் வரும் நிதம் நிதம்
{லால்லா லலலல்லா லால்லா லலலல்லா
லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா லால்லா
லால்லா லலலல்லா லால்லா லலலல்லா}
இன்பம் இரவுதான்
லால்லா லலலல்லா லால்லா லாலாலல்ல
பாப்ப்பா பாபாபா
லால்லா லலலல்லா லால்லா லாலாலல்ல
எல்லாம் உறவுதான்
லால்லா லலலல்லா லால்லா லாலாலல்ல
பாப்ப்பா பாபாபா பாபாபா பாபாபா
லால்லா லலலல்லா லால்லா லாலாலல்ல
பா பபா பபபபா
Pabaa Paappaa Paappaa
Pabaa Paappaa Paappaa
Pabaa Paappaa Paapaa Paa
Pabaa Paappaa Paapaa Paa
Sorgam Madhuvilae
Yakkoo Yakkoo
Sokkum Azhagilae
Yaakkoo
Madhu Tharum Sugam Sugam
Edhil Varum Nidham Nidham
Inbam Iravu Thaan
Paappaa Pabaa Pabaa
Ellaam Uravu Thaan
Paappaa Pabaa Pabaa
Inbam Iravu Thaan
Paappaa Pabaa Pabaa
Ellaam Uravu Thaan
Paappaa Pabaa Pabaa
Kaadhal Oru Geetham
Adhai Kandaen Oridam
Ponaal Aval Ponaal
Naan Paarthaen Nooridam
Kaadhal Oru Geetham Adhai Kandaen Oridam
Kudikkiren
Mmm Mmm
Anaikkiren
Mmm Mm Mm
Ninaithadhai Marakkiren
Sorgam Madhuvilae
Rooba Rabaa Pappaa
Sokkum Azhagilae
Hae Ree Bappaa
Madhu
Haa
Tharum
Hae
Sugam
Haa
Sugam
Haa
Edhil
Haa
Varum
Haa
Nidham
Haa
Nidham
Haa
Inbam Iravu Thaan
Rababa Rababa Rababa Rababa
Ellaam Uravu Thaan
Paappaa Paabaa Paabaa
Paalil Pazham Polae
Indha Paavai Konjuvaal
Haa Haa
Palli Vara Cholli
Indha Thogai Kenjuvaal
O Hohho
Paalil Pazham Polae
Indha Paavai Konjuvaal
Haa
Palli Vara Cholli
Indha Thogai Kenjuvaal
Marandhu Naan
Mmmm
Mayangavaa
Mmm Mm Mm
Idharkku Naan Inangavaa
Dhraatchai Rasam Ootri
Mana Theeyai Anaikkiren
Sevvaai Idhazh Pennil
Enaiyum Moozhgi Kalikkiren
Nadandha Naal
Mmmm
Marakkavae
Mmmm Mmm
Nadakkum Naal Sirakkavae
Sorgam Madhuvilae
Sokkum Azhagilae
Madhu Tharum Sugam Sugam
Edhil Varum Nidham Nidham
{Laallaa Lalalallaa Laallaa Lalalallaa
Lallaa Lallaa Lallaa Lallaa Lallaa Lallaa Lallaa Lallaa
Laallaa Lalalallaa Laallaa Lalalallaa
Inbam Iravu Thaan
Laallaa Lalalallaa Laallaa Lalalallaa
Paapaa Paabaabaa
Laallaa Lalalallaa Laallaa Lalalallaa
Ellaam Uravu Thaan
Laallaa Lalalallaa Laallaa Lalalallaa
Paababaa Paababaa Paababaa Paababaa
Laallaa Lalalallaa Laallaa Lalalallaa
Paa Pabaa Pabapabaa