Sorgathin Vasapadi

Sorgathin Vasapadi Lyric In English


சொர்க்கத்தின் வாசற்படி
எண்ணக் கனவுகளில்
சொர்க்கத்தின் வாசற்படி
எண்ணக் கனவுகளில்

பெண்ணல்ல நீ எனக்கு
வண்ணக் களஞ்சியமே
சின்ன மலர்க் கொடியே
நெஞ்சில் சிந்தும் பனித் துளியே

சொர்க்கத்தின் வாசற்படி
எண்ணக் கனவுகளில்
சொர்க்கத்தின் வாசற்படி
எண்ணக் கனவுகளில்

உன்னாலே உண்டாகும்
ஞாபகங்கள்
ஒன்றிரண்டு அல்லவே

ஒன்றுக்குள் ஒன்றான
நீரலைகள்
என்றும் இரண்டல்லவே

சிற்றன்ன வாசலின் ஓவியமே
சிந்தைக்குள் ஊறிய காவியமே

எங்கே நீ அங்கேதான்
நானிருப்பேன்
எப்போதும் நீயாடத்
தோள் கொடுப்பேன்

மோகத்தில் நான் படிக்கும்
மாணிக்க வாசகமே
நான் சொல்லும் பாடலெல்லாம்
நீ தந்த யாசகமே

சொர்க்கத்தின் வாசற்படி
எண்ணக் கனவுகளில்
சொர்க்கத்தின் வாசற்படி
எண்ணக் கனவுகளில்

பெண்ணல்ல நான் உனக்கு
வண்ணக் களஞ்சியமே
சிந்தும் பனித் துளியே
என்னைச் சேரும் இளங்கிளியே


சொர்க்கத்தின் வாசற்படி
எண்ணக் கனவுகளில்

உன்னாலே நான் கொண்ட
காயங்களை
முன்னும் பின்னும் அறிவேன்

கண்ணாலே நீ செய்யும்
மாயங்களை
இன்றும் என்றும் அறிவேன்

மின்சாரம் போல்
எனை தாக்குகிறாய்
மஞ்சத்தை போர்க்களம்
ஆக்குகிறாய்

கண்ணே உன் கண்ணென்ன
வேலினமோ
கை தொட்டால் மெய் தொட்டால்
மீட்டிடுமோ

கோட்டைக்குள் நீ புகுந்து
வேட்டைகள் ஆடுகிறாய்
நானிங்கு தோற்று விட்டேன்
நீ என்னை ஆளுகிறாய்

சொர்க்கத்தின் வாசற்படி
எண்ணக் கனவுகளில்
சொர்க்கத்தின் வாசற்படி
எண்ணக் கனவுகளில்

 பெண்ணல்ல நீ எனக்கு
வண்ணக் களஞ்சியமே
சிந்தும் பனித் துளியே
என்னைச் சேரும் இளங்கிளியே

சொர்க்கத்தின் வாசற்படி
எண்ணக் கனவுகளில்
சொர்க்கத்தின் வாசற்படி


Sorgathin Vaasarpadi
Enna Kanavugalil
Sorgathin Vaasarpadi
Enna Kanavugalil
Pennalla Nee Enakku
Vanna Kalanjiyamae
Chinna Malar Kodiyae
Nenjil Sindhum Pani Thuliyae

Sorgathin Vaasarpadi
Enna Kanavugalil

Unnaalae Undaagum
Nyaabagangal
Ondrirandu Allavae
Ondrukkul Ondraana
Neeralaigal
Endrum Irandallavae

Sitranna Vaasalin Oviyamae
Sindhaikkul Ooriya Kaaviyamae
Engae Nee Angae Thaan
Naaniruppen
Eppodhum Neeyaada Thol Koduppen

Mogathil Naan Padikkum
Maanikka Vaasagamae
Naan Sollum Paadamellaam
Nee Thandha Yaasagamae

Sorgathin Vaasarpadi
Enna Kanavugalil
Sorgathin Vaasarpadi
Enna Kanavugalil
Pennalla Naan Enakku
Vanna Kalanjiyamae
Sindhum Pani Thuliyae
Ennai Chaerum Ilangiliyae

Sorgathin Vaasarpadi
Enna Kanavugalil


Unnaalae Naan Konda
Kaayangalai
Munnum Pinnum Ariven
Kannaalae Nee Seiyum
Maayangalai
Indrum Endrum Ariven

Minsaaram Pol Enai
Thaakkugiraai
Manjathai Por Kalam Aakkugiraai
Kannae Un Kannenna Velinamo
Kai Thottaal Mei Thottaal Meettidumo

Kottaikkul Nee Pugundhu
Vaettaigal Aadugiraai
Naaningu Thottru Vitten
Nee Ennai Aalugiraai

Sorgathin Vaasarpadi
Enna Kanavugalil
Sorgathin Vaasarpadi
Enna Kanavugalil

Pennalla Nee Enakku
Vanna Kalanjiyamae
Sindhum Pani Thuliyae
Ennai Chaerum Ilangiliyae

Sorgathin Vaasarpadi
Enna Kanavugalil
Sorgathin Vaasarpadi

Sorgathin Vasapadi Song Lyrics From Unnai Solli Kutramillai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies