Suttum Vizhi Sudare

Suttum Vizhi Sudare Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : ஏ ஆர் ரஹமான்

சுட்டும் விழிச் சுடர் தான்
கண்ணம்மா
சூரிய சந்திரரோ
வட்டக் கரிய விழி கண்ணம்மா
வானக்கருமை கொலோ

பட்டுக் கருநீலப் புடவை
பதித்த நல்வயிரம்
நட்ட நடுநிசியில் தெரியும்
நட்சத்திரங்களடீ

சோலை மலரொளியோ
உனது சுந்தரப் புன்னகை தான்
நீலக் கடலலையே
உனது நெஞ்சின் அலைகளடீ


கோலக் குயிலோசை
உனது குரலின் இனிமையடீ
வாலைக் குமரியடீ கண்ணம்மா
மருவக்காதல் கொண்டேன்

சாத்திரம் பேசுகிறாய் கண்ணம்மா
சாத்திரம் ஏதுக்கடீ
ஆத்திரம் கொண்டவர்க்கே கண்ணம்மா
சாத்திரம் உண்டோடி

மூத்தவர் சம்மதியில் வதுவை
முறைகள் பின்பு செய்வோம்
காத்திருப்பேனோடீ இது பார்
கன்னத்து முத்தமொன்று


Suttum Vizhichchudardhaan
Kannammaa
Sooriya Chandhiraroo
Vatta Kariyavizhi Kannammaa
Vaanak Karumai Kolloo

Pattu Karuneela Pudavai
Padhiththa Nal Vayiram
Natta Nadu Nisiyil Theriyum
Natchaththirangaladi

Solai Malar Oliyooo
Unadhu Sundhara Punnagaidhaanaaan
Neela Kadalalaiyae
Unadhu Nenjin Alaigaladiee

Kola Kuyil Osai
Unadhu Kuralin Inimaiyadi
Vaalai Kumariyadi Kannammaa
Maruva Kaadhal Konden


Saaththiram Pesugiraai
Kannamaa
Saaththiram Yedhukkadi
Aaththiram Kondavarkkae Kannamaa
Saaththiram Undoodi

Mooththavar Sammadhiyil
Vadhuvai
Muraigal Pinbu Seivom
Kaaththiruppenodi Idhu Paar
Kannaththu Muththam Ondru

Suttum Vizhi Sudare Song Lyrics From Kandukondain Kandukondain | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies