Taxi Taxi Nanba

Taxi Taxi Nanba Lyric In English


மம் மம
மம மம மம
மாமாமா

ஹா ஹா
ஹே ஹே நண்பா
நீ ஒரு இலவச
டாக்ஸி நண்பா நீ
ஒரு இலவச டாக்ஸி

ஒன்ஸ் அபான் எ
டைம் வென் வி வேர்
ரைடிங் ரியல் ஈசி ஒன்லி
வி யூஸ்ட் அவர் நியூ
மாருதி லுக் அப் ஆன் தி
சைட்ஸ் வென் எ சிட்டி
கேர்ள் பாஸ் பை பலே
பலே யூ சே பாய் பாய்
பாய்

ம்ம்ம்
சே
பலே பலே
ம்ம்ம்
சே
ஒலே ஒலே
ம்ம்ம்
சே
ஒலே ஒலே
ஷாபா

ராசி ராசி
நண்பன் கிடைத்தால்
எல்லாம் ஓசி டாக்ஸி
டாக்ஸி நண்பா நீ ஒரு
இலவச டாக்ஸி

நீ நீ நீ நீ
இல்லையேல் நான்
நான் நான் எங்கு போவது
தோள் சாய தோள்
இல்லையேல் என்
வாழ்க்கை என்னாவது

ராசி ராசி
நண்பன் கிடைத்தால்
எல்லாம் ஓசி டாக்ஸி
டாக்ஸி நண்பா நீ ஒரு
இலவச டாக்ஸி

ஊலா ஊலா
நண்பன்
கிடைத்தால்
எல்லாம் ஓசி
ஊலா ஊலா
யோசி யோசி
யோசி யோசி

வி ஹவ்
கோன்னா எ ஸ்மைல்
பிகாஸ் வி ஹவ் எ
ஜர்னி டின்னர் வித் எ
லேடி இன் எ ரெட் சாரி
ஷவுட் அவுட் லவுட் சே
யூ ஆர் சோ ஸ்வீட்

வி ஹவ்
கோன்னா எ ஸ்மைல்
பிகாஸ் வி ஹவ் எ
ஜர்னி டின்னர் வித் எ
லேடி இன் எ ரெட் சாரி
ஊலா ஊலா

என் தவறை நீ
மறைத்தாய் எனக்காய்
அர்ச்சனை வாங்கினாய்
உன் தோள்கள் ஏணியை
போல் ஏறி மிதித்தேன்
தாங்கினாய்

எழும் போது
கை தந்து அழும் போது
கடன் தந்து இளைப்பாற
மடி தந்து எனக்கென
வாழ்வது நீ தானே

ராசி ராசி
நண்பன் கிடைத்தால்
எல்லாம் ஓசி டாக்ஸி
டாக்ஸி நண்பா நீ ஒரு
இலவச டாக்ஸி





தில்லானா
தில்லானா திமிரு
பிடிச்ச தில்லானா
அன்பா நான் அன்பா
நான் அடங்கமாட்டேன்
ஹீரோ நான் கள்ளத்தனம்
தெரியாது காதலியே
கிடையாது



கஞ்சத்தனம்
தெரியாது கஞ்சாவே
கிடையாது நல்ல பழம்
கிடையாது ஞானப் பழம்
கிடையாது என் உயிர்
நண்பன் நீ தானே

ராசி ராசி
நண்பன் கிடைத்தால்
எல்லாம் ஓசி டாக்ஸி
டாக்ஸி நண்பா நீ ஒரு
இலவச டாக்ஸி

நீ நீ நீ நீ
இல்லையேல் நான்
நான் நான் எங்கு போவது
தோள் சாய தோள்
இல்லையேல் என்
வாழ்க்கை என்னாவது
என்னாவது என்னாவது



டாக்ஸி டாக்ஸி
ஆவேசம் டாக்ஸி
டாக்ஸி டாக்ஸி
ராசி ராசி
ரப்பே ஜாஸ்தி
டாக்ஸி டாக்ஸி

டாக்ஸி டாக்ஸி
மேக் தி வேவ்
மேக் தி சவுண்ட்
டாக்ஸி டாக்ஸி





ம்ம்ம்
சே
பலே பலே
ம்ம்ம்
சே
ஒலே ஒலே
ம்ம்ம்
சே
ஒலே ஒலே
ஷாபா


Mammama Mama
Mama Mama Ma Ma Ma Ma

Haa Haahey Hey
Nanba Nee Oru Ilavasa Taxi
Nanba Nee Oru Ilavasa Taxi

Once Upon A Time
When We Were Riding Real Easy
Only We Used Our New Maruthi
Look Up On The Sides
When A Citi Girl Pass By
Balae Balae You Say
Bye Bye Bye

Mmm
See Balae Balae
Mmm
See Olae Olae
Mmm
See Olae Olae
Shaabaaa

Rasi Nee Rasi
Nanban Kidaithal Ellam Oosi
Taxi Taxi
Nanba Nee Oru Ilavasa Taxi

Nee Nee Nee Nee Illayael
Naan Naan Naan Engu Povathu
Thozh Saaya Thozh Illayael
En Vaazhkai Ennavathu

Rasi Nee Rasi
Nanban Kidaithal Ellam Oosi
Taxi Taxi
Nanba Nee Oru Ilavasa Taxi

Oola Oola
Nanban Kidaithal Elllam Oosi
Oola Oola
Yosi Yosiyosi Yosi

We’ve Gonna A Smile
Bcoz We Have A Journey
Dinner With A Lady In A Red Saree
Shout Out Loud
Say You’re So Sweet

We’ve Gonna A Smile
Bcoz We Have A Journey
Dinner With A Lady In A Red Saree

Oola Oola

En Thavarai Nee Maraithai
Enakai Archanai Vaanginaai
Un Thozhgal Yeniyai Pol
Yeri Midhithenthaanginaai

Ezhum Pothu Kai Thanthu
Azhum Pothu Kadan Thanthu
Ilaipaara Madi Thanthu
Enakena Vaazhvathu Nee Thaanae

Rasi Nee Rasi
Nanban Kidaithal Ellam Oosi
Taxi Taxi
Nanba Nee Oru Ilavasa Taxi




Mammama Mama
Mama Mama Ma Ma Ma Ma
Nang Nanag Nanag Naingha
Nai Naingya Naingya Na
Nang Nanag Nanag Naingha
Ma Ma Ma

Thillana Thillana
Thimiru Pudicha Thillanaa
Anbaa Naan Anbaa Naan
Adangamaaten Hero Naan
Kalla Thanam Theriyaadhu
Kaadhaliyae Kidaiyaathu

Mammama Mama
Mama Mama Ma Ma Ma Ma

Kanjathanam Theriyaathu
Kanjaavae Kidayaathu
Nalla Pazham Kidayaathu
Gnana Pazham Kidayaathu
En Uyir Nanban Nee Thaanae

Rasi Nee Rasi
Nanban Kidaithal Ellam Oosi
Taxi Taxi
Nanba Nee Oru Ilavasa Taxi

Nee Nee Nee Nee Illayael
Naan Naan Naan Engu Povathu
Thozh Saaya Thozh Illayael
En Vaazhkai Ennavathu
Ennavathuennavathu

Mammama Mama
Mama Mama Ma Ma Ma Ma

Taxi Taxi
Awesome Taxi
Taxi Taxi
Raasi Raasi
Rap Ae Jaasthi
Taxi Taxi
Uh Heyuh Heyahhah
Taxi Taxi
Make The Wave
Make The Sound
Taxi Taxi

Kumbakumengum City City
Thinam Thinam Pengal
Try And Catch Me
Rude Boys Naangal
King Of The Streets
Riding Togather
Every Body Follow Me

Look Over The Side
When Ya See U When U Pass By
Friend Thavira Friends Thavira
Stay With Me All At The Time
Rolling Through The Streets
They Must They Must Ask Why
We Be So Happy And
We Know That We Are Nice Guys

Mmm
See Balae Balae
Mmm
See Olae Olae
Mmm
See Olae Olae
Shaabaaa

Taxi Taxi Nanba Song Lyrics From Sakkarakatti | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies