Thaaimadiyil

Thaaimadiyil Lyric In English


ஹாஆஅஆஅஆ

தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

உன் பூமடி எனக்கு
கிடைக்கவுமில்லை
போகும் வழிக்கு உன் நினைவே துணை

ஆராரோ பாடு கண்மணியே
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
கண்மணியே என் பொன்மணியே

தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

சோகம் தாங்கி
பாரம் இறக்க யாரும் இல்லையே
தாகம் தீர்க்க
சுணையாய் இங்கு கருணை இல்லையே

கோபம் வாழ்வில் நிழலாய்
ஓடி ஆடி அலையா
பாசம் நெஞ்சில் கனலாய்
ஓங்கி ஏங்கி எரிய

காற்றே என்
காற்றே உன்
தாலாட்டில் இன்று தூங்கிடுவேன்


தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

காயம் செய்த மனிதன்
இன்று இருளில் கரைகிறேன்
நியாயம் செய்த மனதை
நினைத்து ஒளியில் நனைகிறேன்

காலம் மீண்டும் மாற
மாயம் கையில் இல்லை
ஞாலம் மீண்டும் மாற
பாரம் நெஞ்சில் இல்லை

தாயே என்
தாயே உன்
சேய் இங்கு கருவில் கலந்திடுவேன்

தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
உன் பூமடி எனக்கு
கிடைக்கவுமில்லை
போகும் வழிக்கு உன் நினைவே துணை

ஆராரோ பாடு கண்மணியே
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
ஆராரோ பாடு கண்மணியே
கண்மணியே என் பொன்மணியே

தாய்மடியில் நான் தலையை
சாய்க்கிறேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே


Haaaaaaaaaa

Thaaimadiyil Naan Thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae Nyaana Thangamae

Thaaimadiyil Naan Thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae Nyaana Thangamae

Un Poomadi Enakku
Kidaikkavumillai
Pogum Vazhikku Un Ninaivae Thunai

Aaraaro Paadu Kanmaniyae
Aaraaro Paadu Kanmaniyae
Aaraaro Paadu Kanmaniyae
Kanmaniyae En Ponmaniyae

Thaaimadiyil Naan Thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae Nyaana Thangamae

Sogam Thaangi
Baaram Irakka Yaarum Illaiyae
Thaagam Theerkka
Sunaiyaai Ingu Karunai Illaiyae

Kobam Vaazhvil Nizhalaai
Oodi Aadi Alaiya
Paasam Nenjil Kanalaai
Ongi Yengi Eriya

Kaatrae En
Kaatrae Un
Thaalaattil Indru Thoongiduven


Thaaimadiyil Naan Thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae Nyaana Thangamae

Kaayam Seidha Manidhan
Indru Irulil Karaigiren
Nyaayam Seidha Manadhai
Ninaithu Ozhiyil Nanaigiren

Kaalam Meendum Maara
Maayam Kaiyil Illai
Nyaalam Meedum Maara
Baaram Nenjil Illai

Thaayae En
Thaayae Un
Saei Ingu Karuvil Kalanthiduven

Thaaimadiyil Naan Thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae Nyaana Thangamae
Un Poomadi Enakku
Kidaikkavumillai
Pogum Vazhikku Un Ninaivae Thunai

Aaraaro Paadu Kanmaniyae
Aaraaro Paadu Kanmaniyae
Aaraaro Paadu Kanmaniyae
Kanmaniyae En Ponmaniyae

Thaaimadiyil Naan Thalaiyai
Saaikkiren
Thangamae Nyaana Thangamae

Thaaimadiyil Song Lyrics From Psycho | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies