Thaalelo Raja |
---|
தாலேலோ ராஜா என் கண்ணே நீ வா செல்வமே பொன்னான ரோஜா தாலேலோ ராஜா
தாலேலோ ராஜா என் கண்ணே நீ வா செல்வமே பொன்னான ரோஜா தாலேலோ ராஜா
ஓஓஓஓ உன் தந்தைதானே உனைத் தேடி வருவார் பொருளெல்லாம் தருவார் பொன் தொட்டில் மேலே துயில் கொள்ள விடுவார் வாழ்வின்பம் யாவும் பெறுவாயே இனிதே
துயர் சூழும் என் வாழ்வின் இருள் நீங்கவே வெண்ணிலா போலே நீ வா வா தாலேலோ ராஜா
தாலேலோ ராஜா என் கண்ணே நீ வா செல்வமே பொன்னான ரோஜா தாலேலோ ராஜா
எனதாசைக் கனியே இணையில்லா மணிமுத்தே எனதாசைக் கனியே இணையில்லா மணிமுத்தே உனதாசை மாமா போல் ஓயாது கல்வி கற்று வாடா நீ புகழ் பெற்று கனியூறும் தேனே என் கலி தீரவே என்றுமே அன்பே நீ வா வா தாலேலோ ராஜா
தாலேலோ ராஜா என் கண்ணே நீ வா செல்வமே பொன்னான ரோஜா தாலேலோ ராஜா
Thaalaelo Raja En Kannae Nee Vaa
Selvamae Ponnaana Roja Thaalaelo Raja
Oooooooo
Un Thanthaithaanae Unai Thedi Varuvaar
Porulellaam Tharuvaar
Pon Thottil Maelae Thuyil Kolla Viduvaar
Vaazhvinpam Yaavum Peruvaayae Inithae
Thuyar Soozhum En Vaazhvin Irul Neenavae
Vennilaa Polae Nee Vaa Vaa
Thaalaelo Raja
Thaalaelo Raja En Kannae Nee Vaa
Selvamae Ponnaana Roja Thaalaelo Raja
Enathaasai Kaniyae Inaiyillaa Manimuththae
Enathaasai Kaniyae Inaiyillaa Manimuththae
Unathaasai Mama Pol Oyaathu Kalvi Katru
Vaadaa Nee Pugazh Petru
Kaniyoorum Thaenae En Kali Theeravae Endrumae
Anbae Nee Vaa Vaa Thaalaelo Raja
Thaalaelo Raja En Kannae Nee Vaa
Selvamae Ponnaana Roja Thaalaelo Raja