Thangam Ival Angam

Thangam Ival Angam Lyric In English


லா லா லா லாலால
லா லா லா லாலால
லால லா லால லா லாலால
லால லா லால லா லாலால

ஏஹே ஏஹே
தங்கம் இவள் அங்கம்
எங்கும் சுகம் தங்கும்
இளமைக் கதவு திறந்து விட்டது
இரவும் பகலும் மறந்து விட்டது
பூவே பூச்சூடு ஹேய்
பூவே பூச்சூடு

தங்கம் இவள் அங்கம்
எங்கும் சுகம் தங்கும்
இளமைக் கதவு திறந்து விட்டது
இரவும் பகலும் மறந்து விட்டது
வா வா பூச்சூடு
வா வா பூச்சூடு

தங்கம் இவள் அங்கம்
எங்கும் சுகம் தங்கும் ஹோய்

பூமாலை ஒன்றைக் கட்டி
பூவோடு என்னைக் கட்டி
மார்பில் தொட்டில் கட்டி
ஆடும் பெண் குட்டி

பூமாலை ஒன்றைக் கட்டி
பூவோடு என்னைக் கட்டி
மார்பில் தொட்டில் கட்டி
ஆடும் பெண் குட்டி

கண்ணோடு கண்ணை வைத்து
காதோடு தாலாட்டு
கல்யாண முத்தம் கொடு
கையை விடு

கண்ணோடு கண்ணை வைத்து
காதோடு தாலாட்டு
கல்யாண முத்தம் கொடு
கையை விடு

நான் தந்த முத்தத்துக்கு
ஒட்டிக்கிட்டு வட்டி கட்டு

தங்கம் இவள் அங்கம்
எங்கும் சுகம் தங்கும்
இளமைக் கதவு திறந்து விட்டது
இரவும் பகலும் மறந்து விட்டது
வா வா பூச்சூடு
வா வா பூச்சூடு


ஹோய் தங்கம் இவள் அங்கம்
எங்கும் சுகம் தங்கும் ரபப்பா

லால லா லால லா லாலால
லால லா லால லா லாலால
லால லா லால லா
லால லா லால லா லாலால

ஆளான தேதி என்ன
அது சொல்லும் சேதி என்ன
நானும் தொட்டால் என்ன
நாணம் என்னென்ன

ஆளான தேதி என்ன
அது சொல்லும் சேதி என்ன
நானும் தொட்டால் என்ன
நாணம் என்னென்ன

கட்டாத கன்னுக்குட்டி
என்னோடு முத்தாடு
இப்போது வெட்கம்
என்னை பந்தாடுது

கட்டாத கன்னுக்குட்டி
என்னோடு முத்தாடு
இப்போது வெட்கம்
என்னை பந்தாடுது

பந்தாடும் வெட்கம் தன்னை
பந்தாடுவேன் பண்பாடுவேன்

தங்கம் இவள் அங்கம்
எங்கும் சுகம் தங்கும்
இளமைக் கதவு திறந்து விட்டது
இரவும் பகலும் மறந்து விட்டது
பூவே பூச்சூடு ஹோய்
பூவே பூச்சூடு

அட தங்கம் இவள் அங்கம்
எங்கும் சுகம் தங்கும் ஹேய்


Female Laa Laa Laalaalaa Laa Laa Laa

Female Laalla Laalla Laa
Laalla Laalla Laa
Laallaa Lalal Laalla Laa

Hae Haehae
Haehaehae Haehaehae
Thangam Ival Angam
Engum Sugam Thangum
Ilamai Kadhavu Thirandhu Vittadhu
Iravum Pagalum Marandhu Vittadhu
Poovae Poo Choodu
Haei Poovae Poo Choodu

Thangam Ival Angam
Engum Sugam Thangum
Ilamai Kadhavu Thirandhu Vittadhu
Iravum Pagalum Marandhu Vittadhu
Vaa Vaa Poo Choodu
Vaa Vaa Poo Choodu

Thangam Ival Angam
Engum Sugam Thangumhoi

Poo Maalai Ondrai Katti
Poovodu Ennai Katti
Maarbil Thottil Katti
Aadum Pen Kutti

Kannodu Kannai Vaithu
Kaadhodu Thaalaattu
Kalyaana Mutham Kodu
Kaiyai Vidu

Naan Thandha Muthathukku
Ottikkittu Vatti Kattu

Thangam Ival Angam
Engum Sugam Thangum
Ilamai Kadhavu Thirandhu Vittadhu
Iravum Pagalum Marandhu Vittadhu
Vaa Vaa Poo Choodu
Vaa Vaa Poo Choodu


Thangam Ival Angam
Engum Sugam Thangum
Rapaap Paaa

Female
Laala Laallaa Laala
Laallaa Laala Laallaa Laala Laa
Laala Laallaa Laala
Laallaa Laala Laallaa Laala Laa
Laala Laallaa Laala
Laallaa Laala Laallaa Laala Laa

Aalaana Thaedhi Enna
Adhu Sollum Saedhi Enna
Naanum Thottaal Enna
Naanam Ennenna

Kattaadha Kandrukkutti
Ennodu Muttaadhae
Ippodhu Vetkam
Ennai Pandhaadudhae

Pandhaadum Vetkam Thannai
Pandhaaduven Pan Paaduven

Thangam Ival Angam
Engum Sugam Thangum

Ilamai Kadhavu Thirandhu Vittadhu
Iravum Pagalum Marandhu Vittadhu
Poovae Poo Choodu Hoi
Poovae Poo Choodu Hoi

Thangam Ival Angam
Engum Sugam Thangum Hoi

Thangam Ival Angam Song Lyrics From Nalla Thambi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies