Thannai Thaane

Thannai Thaane Lyric In English


தன்னை தானே
நமக்காக தந்தானே
மண்ணை காக்க
ஒளியாக வந்தானே

தன்னை தானே
நமக்காக தந்தானே
மண்ணை காக்க
ஒளியாக வந்தானே

மாட்டு தொலுவ கூட்டில் பிறந்த
தெய்வ தூதனாம்
ஆட்டு மந்தையை ஓட்டி செல்லும்
நல்ல ஆயனா

காட்டு வழியில் பாதை காட்டும்
கண்ணின் மைந்தனே
பாட்டு பாடி ஆட்டம் ஆடி
ஆர்பரிப்போமே

தன்னை தானே
தந்தானை துதிப்போம்
தந்தானை துதிப்போமே
தந்தானை துதிப்போமே

மண்ணை காக்க
வந்தானை ஜெபிப்போம்
வந்தானை ஜெபிப்போமே
வந்தானை ஜெபிப்போமே

சீரி பாயும் பேரலையை
பொங்கி எழுந்து நீ
மாற்றம் தந்த மைந்தருக்கு
சொல்லு கோத்திரம்


ஊற்றேடுத்த ஆத்மாவின்
சாட்சியாக நீ
உள்ளிருந்து உரக்க
சொல்லு உயிரின் தோத்திரம்

அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா அல்லேலுயா

நாதியற்ற நாதியரே எல்லாம்
சொல்லி கொல்ல சொந்தம் ஒரே தேவன்
நீதியற்ற பாவிகளின் வாழ்வை
மீட்க்க வந்த பரமபிதா யேசு

ஆமேன் ஆமேன் ஆமேன்
ஆமேன் சொல்வோம் சொல்வோம்

ஓஒஓஒஓஒ


Thannai Thaanae
Namakkaaga Thanthaanae
Mannai Kaakka
Oliyaaga Vanthaanae

Thannai Thaanae
Namakkaaga Thanthaanae
Mannai Kaakka
Oliyaaga Vanthaanae

Maattu Thozhuva
Kottil Pirandha Dheiva Thoodhanaa
Aattu Mandhaiyai
Otti Chellum Nalla Aayanaa
Kaattu Vazhiyil Paadhai Kaattum
Kannin Maindhanai
Paattu Paadi Aattam Aadi
Aarpparippomae

Thannai Thaanae
Thandhaanai Thidhippom
Thandhaanai Thidhippomae
Thandhaanai Thidhippomae

Mannai Kaakka
Vandhaanai Jebippom
Vandhaanai Jebippomae
Vandhaanai Jebippomae

Seeripaayum Peralaiyaai
Pongi Ezhundhu Nee
Maatram Thandha Maindhanukku
Sollu Thoathiram


Ootredutha Aathmaavin
Saatchiyaaga Nee
Ullirundhu Urakka Sollu
Uyirin Thoathiram

Alley Looyaa Alley Looyaa
Alley Looyaa Alley Looyaa

Naadhiyatra Naadhiyarae Ellaam
Solli Kolla Sondham Orae Dhevan
Needhiyatra Paavigalin Vaazhvai
Meettkka Vandha Paramapidhaa Yesu

Aamen Aamen
Aamen Aamen Solvom Solvom

Ooooooooo

Thannai Thaane Song Lyrics From Paradesi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies