Thapellam Thape Illai

Thapellam Thape Illai Lyric In English


தப்பெல்லாம் தப்பே
இல்லை சாியெல்லாம் சாியே
இல்லை தப்பை நீ சாியாய்
செய்தால் தப்பு இல்லை தப்பு இல்லை



காந்தியும் புத்தனும்
தப்புத்தான் செஞ்சி திருந்தினால்
மூவ் இட் மூவ் இட் ஆல்வேஸ்
எவ்ரிடே ஐ கீப் லிவ்விங் ஐ வில்
பி பைன் அன்டில் சம்ஒன் இன் தி
ஃபியூச்சா் பைன்ட்ஸ் மீ ஐ வில்
பி பைன்

தப்பெல்லாம் தப்பே
இல்லை சாியெல்லாம் சாியே
இல்லை தப்பை நீ சாியாய்
செய்தால் தப்பு இல்லை தப்பு இல்லை





பாம்பில் விஷம்
உள்ளதென்று தூரம் தள்ளி
அஞ்சி நிற்பான் பாவம் அந்த
ஆடுகளை உலையில் வைப்பான்

நியாயங்களை பேசும்
போது கோழை என தள்ளி
வைப்பான் கையில் கத்தி
உள்ளவனை தலைவன் என்பான்

எப்போது பொய்கள்
நீ சொல்வாயோ அப்போது
உன்னைப் போல் உலகில்
யாா் என்பாா் எப்போது
உண்மை நீ சொல்வாயோ
அப்போது உன்னைப் போல்
ஏமாளி யாா் என்பாா்

தப்பெல்லாம் தப்பே
இல்லை சாியெல்லாம் சாியே
இல்லை தப்பை நீ சாியாய்
செய்தால் தப்பு இல்லை தப்பு இல்லை



வாழ்க்கை ஒரு
போராட்டம் தான் வாழ்வே
ஒரு வியாபாரம் தான்
கீழே நீயும் விழுந்துவிட்டால்
புல்லும் சிாிக்கும்

போகும் திசை
யாவும் உன்னை போடா
என சொல்லி சொல்லி
ஏமாற்றங்கள் நாளும்
உந்தன் நெஞ்சை கிழிக்கும்

பூமி தான் காசுக்கு
வாலாட்டும் பொய்களை
தாலாட்டும் உண்மைக்கு
தீ மூட்டும்

ஏக்கங்கள் இன்றோடு
போகட்டும் சந்தோஷம்
கூடட்டும் சாபங்கள் ஓடட்டும்

தப்பெல்லாம் தப்பே
இல்லை சாியெல்லாம் சாியே
இல்லை தப்பை நீ சாியாய்
செய்தால் தப்பு இல்லை தப்பு இல்லை



காந்தியும் புத்தனும்
தப்புத்தான் செஞ்சி திருந்தினால்
மூவ் இட் மூவ் இட் ஆல்வேஸ்
எவ்ரிடே ஐ கீப் லிவ்விங் ஐ வில்
பி பைன் அன்டில் சம்ஒன் இன் தி
ஃபியூச்சா் பைன்ட்ஸ் மீ ஐ வில்
பி பைன்




 


Thappellam Thappae Illai
Sari Yellaam Sariyae Illai
Thappai Nee Sariyaai Seithaal
Thappu Illai Thappu Ilai

Open The Doors
Let Me Show You Something
You Gotto Call Me
My Name Is Salim
Everyday That I Keep Hunting
Let Me Go On
Let Me Go Strong

Gaandhiyum Buddhanum Thapputhaan
Senji Thirundhinal
Move It Move It Always
Everyday I Keep Living
I Will Be Fine
Until Someone In The Future Finds Me
I Will Be Fine

Thappellam Thappae Illai
Sari Yellaam Sariyae Illai
Thappai Nee Sariyaai Seithaal
Thappu Illai Thappu Ilai

Open The Doors
Let Me Show You Something
You Gotto Call Me
My Name Is Salim
Everyday That I Keep Hunting
Let Me Go On
Let Me Go Strong



Paambil Visham Ullathendru
Thooram Thalli Anji Nirpaan
Pavam Andha Aadugalai
Ulayil Vaipaan

Nyayangalai Pesum Podhu
Kholaiena Thalli Vaipaan
Kaiyil Kaththi Ullavanai
Thalivan Yenbaan

Eppodhu Poigal Nee Solvaayo
Appodhu Unnai Pol
Ulaghil Yaar Enbaar
Eppodhu Unmai Nee Solvaayo
Appodhu Unnaipol
Yemaali Yaar Enbaar

Thappellam Thappae Illai
Sari Yellaam Sariyae Illai
Thappai Nee Sariyaai Seithaal
Thappu Illai Thappu Ilai


Open The Doors
Let Me Show You Something
You Gotto Call Me
My Name Is Salim
Everyday That I Keep Hunting
Let Me Go On
Let Me Go Strong

Vazhkai Oru Poraatam Thaan
Vazhvae Oru Viyabaram Thaan
Kile Neeyum Vilundhuvittaal
Pullum Sirikkum

Pogum Dhisai Yaavum Unnai
Poda Ena Solli Solli
Yemaatrangal Naalum Unthan
Nenjai Kilikum

Boomithaan
Kaasukku Valaatum
Poigalai Thaalaatum
Unmaiku Theemootum

Yekkangal
Indrodu Pogattum
Santhosam Koodattum
Saabangal Odattum

Thappellam Thappae Illai
Sari Yellaam Sariyae Illai
Thappai Nee Sariyaai Seithaal
Thappu Illai Thappu Ilai

Open The Doors
Let Me Show You Something
You Gotto Call Me
My Name Is Salim
Everyday That I Keep Hunting
Let Me Go On
Let Me Go Strong

Gaandhiyum Buddhanum Thapputhaan
Senji Thirundhinal
Move It Move It Always
Everyday I Keep Living
I Will Be Fine
Until Someone In The Future Finds Me
I Will Be Fine

Tags
Thapellam Thape Illai Song Lyrics From Naan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies