Thathai Thathai

Thathai Thathai Lyric In English




தத்தை தத்தை
தத்தை பல அத்தை
பெத்த தத்தை அந்த
தத்தைக்கெல்லாம்
தைத்துவைத்தேன்
பூமெத்தை

ஹே வித்தை
வித்தை வித்தை தினம்
தித்திக்கின்ற வித்தை
இவன் கற்றுத்தந்தால்
கண்கள் காணும்
மோட்சத்தை

மன்மத லீலையை
வென்றவன் யார் இங்கே
சொன்னது நான் இல்லை
எம் கேபி வம்புகள் செய்திட
வஞ்சி என் நெஞ்சினில்
அம்புகள் போடுவான்
அவன்தான்டி

மன்மதன்
வான்னா
வான்னா பி எ
வான்னா மேன்
மன்மதன்
டெல் மீ
டெல் மீ டூ யூ
அண்டர்ஸ்டாண்ட்
மன்மதன்
எவ்ரிபடி
வான்ட் டு நோ
மன்மதன் மன் மன்
மன்மதன்

மன்மதன்
டு பி இட்
அப் இன் லவ்
மன்மதன்
டு பி இட்
அப் இன் லவ்
மன்மதன்
கேன் நாட் பி
கோயிங் இட் அரவுண்டு
மன்மதன் மன் மன்
மன்மதன்

தத்தை தத்தை
தத்தை பல அத்தை
பெத்த தத்தை அந்த
தத்தைக்கெல்லாம்
தைத்துவைத்தேன்
பூமெத்தை

ஹே வித்தை
வித்தை வித்தை தினம்
தித்திக்கின்ற வித்தை
இவன் கற்றுத்தந்தால்
கண்கள் காணும்
மோட்சத்தை ஏய் ஏய்




நந்தினி வில் யூ
மேரி மீ திவ்யா கேன் ஐ
பி எ ஸ்டார் ரித்திகா
கோட்டா கோட்டா கெட்
வித் யூ சடன் சூன் யூ
வான்ட் யூ கூல்

கண்ணா உந்தன்
விழிகள் சிறு மஞ்சள்
நைலான் வலைகள்
தன்னால் வந்து விழுது
சுடிதார்தான் போட்ட
கிளிகள்

உன்னை சுற்றும்
பாரு தினம் சின்னப்பெண்கள்
நூறு நீ இல்லாமல் போனால்
பெண் வாழ்க்கை ரொம்ப
போர்

இளைய நாயகன்
இனிய பாடகன் எனது
வானிலே நூறு நிலா
வருஷம் முழுவதும்
இரவும் பகலுமே எனது
வாழ்விலே வசந்த விழா

வில் எடுடா
அம்பு விடுடா ஹே
மன்மதா மன்மதா
மெதுவா ஓ ஓ
மெதுவா ஓ மன்மதா
ஹே மன்மதா
ப்ளே பாய்
நானே


தத்தை தத்தை
தத்தை பல அத்தை
பெத்த தத்தை அந்த
தத்தைக்கெல்லாம்
தைத்துவைத்தேன்
பூமெத்தை

ஹே வித்தை
வித்தை வித்தை தினம்
தித்திக்கின்ற வித்தை
இவன் கற்றுத்தந்தால்
கண்கள் காணும்
மோட்சத்தை ஏய் ஏய்

டேக் இட்
ஹையர் (4)
வாவ் வாவ்


ஓ எந்தப் பெண்ணும்
மசியும் உன் கண்ணில்
உண்டு வசியம் உன்னைப்
பற்றித் தெரியும் நீ
மன்மதன்னு புரியும்

தப்புச் செய்யும்
படவா உனைத் தப்பிச்
செல்ல விடவா ஒட்டிக்
கொள்வேன் ஒன்னாய்
இனி உதறாதேடா கண்ணா

உரசிப் பார்க்கலாம்
உதடு சேர்க்கலாம்
சரசன் நாடகம் ஆடிடலாம்
ஒருவர் மேனியை ஒருவர்
மேனியால் இரவு வேளையில்
மூடிடலாம்

இவன்தான் அட
இவன்தான் ஹே
மன்மதன் மன்மதன்
போரிடுவான் கொடி
நடுவான் ஓர் மன்னவா
ப்ளே பாய் நானே

தத்தை தத்தை
தத்தை பல அத்தை
பெத்த தத்தை அந்த
தத்தைக்கெல்லாம்
தைத்துவைத்தேன்
பூமெத்தை

ஹே வித்தை
வித்தை வித்தை தினம்
தித்திக்கின்ற வித்தை
இவன் கற்றுத்தந்தால்
கண்கள் காணும்
மோட்சத்தை

மன்மத லீலையை
வென்றவன் யார் இங்கே
சொன்னது நான் இல்லை
எம் கேபி வம்புகள் செய்திட
வஞ்சி என் நெஞ்சினில்
அம்புகள் போடுவான்
அவன்தான்டி

மன்மதன்
வான்னா
வான்னா பி எ
வான்னா மேன்
மன்மதன்
டெல் மீ
டெல் மீ டூ யூ
அண்டர்ஸ்டாண்ட்
மன்மதன்
எவ்ரிபடி
வான்ட் டு நோ
மன்மதன் மன் மன்
மன்மதன்

மன்மதன்
டு பி இட்
அப் இன் லவ்
மன்மதன்
டு பி இட்
அப் இன் லவ்
மன்மதன்
கேன் நாட் பி
கோயிங் இட் அரவுண்டு
மன்மதன் மன் மன்
மன்மதன்


Blaaze And Vasundhara Das

Are You Ready And Here We Go
Ladies This Once For You
Lucky Padmini Vidhya Rekha
Seetha Geetha Oh Lalitha
Now Now Now Wanna Gonna Get Picture
Come On Girls
Can I Kiss You
Wanna Be With You My Chandrika
Wanna Be With You
Girl I Miss You
One Of The Girl
I Make You Mine
One Of The Girl
I’ll Be With You All The Time
Reena Meenaoh My Veena Girls Girls
You Know Why I Need You
Come On Girls Keep It Up To Me
Manmadhan Thatz You Are Be

Thaththai Thaththai Thaththai
Pala Aththai Peththa Thaththai
Andha Thaththaikkellam
Thaithu Vaithen Poo Methai

Hey Viththai Viththai Viththai
Dhinam Thiththikkindra Viththai
Ivan Katru Thandhaal
Kangal Kaanum Motchathai

Manmadha Leelaiyai Vendravan Yaar Ingae
Sonnadhu Naan Illai Mkb
Vambugal Seidhida Vanchi En Nenjinil
Ambugal Poduvaan Avandhaandi

Manmadhan
Wanna Wanna Be A Wanna Man
Manmadhan
Tell Me Tell Me Do U Understand
Manmadhan
Everybody Want To Know
Manmadhan Man Man Manmadhan

Manmadhan
To Be It Up In Love
Manmadhan
To Be It Up In Love
Manmadhan
Can’t Be Going It Around
Manmadhan Man Man Manmadhan

Thaththai Thaththai Thaththai
Pala Aththai Peththa Thaththai
Andha Thaththaikkellam
Thaithu Vaithen Poo Methai

Hey Viththai Viththai Viththai
Dhinam Thiththikkindra Viththai
Ivan Katru Thandhaal
Kangal Kaanum Motchathaiyei Yey

Haeoooowooah


Nandhini Will U Marry Me
Divya Can I Be A Star
Rithika Gotta Gotta Get With U
Sudden Soon U Want U Cool

Kannaa Undhan Vizhigal
Siru Manchal Nylon Malaigal
Thannaal Vandhu Vizhudhu
Chudidhar Dhaan Potta Kiligal

Unnai Sutrum Paaru
Dhinam Chinna Pengal Nooru
Nee Illaamal Ponaal
Penn Vaazhkkai Romba Bore

Ilaya Naayagan Iniya Paadagan
Enadhu Vaanilae Nooru Nila
Varusham Muzhuvadhum Iravum Pagalumae
Enadhu Vaazhvilae Vasandha Vizha


Vill Edudaa Ambu Vidudaa
Hey Manmadhaa Manmadhaa
Medhuva Oh Oh Medhuva
Oh Manmadha Hey Manmadhaa
Play Boy Naanae

Thaththai Thaththai Thaththai
Pala Aththai Peththa Thaththai
Andha Thaththaikkellam
Thaithu Vaithen Poo Methai

Hey Viththai Viththai Viththai Viththai
Dhinam Thiththikkindra Viththai
Ivan Katru Thandhaal
Kangal Kaanum Motchathai

Take It Higher(4)Wow Woww


Ohhh Endha Pennum Masiyum
Un Kannil Undu Vasiyam
Unnai Patri Theriyum
Nee Manmadhan-Nu Puriyum

Thappu Seiyum Badava
Unnai Thappi Sella Vidava
Otti Kolven Onnaai
Ennai Udharaadhaeda Kannaa

Urasi Paarkalaam Udhadu Serkalaam
Sarasan Naadagam Aadidalaam
Oruvar Meniyai Oruvar Meniyaal
Iravu Velaiyil Moodidalaam

Ivan Dhaan Ada Ivan Dhaan
Hey Manmadhan Manmadhan
Por Iduvaan Kodi Naduvaan
Or Mannava
Play Boy Naanae

Thaththai Thaththai Thaththai
Pala Aththai Peththa Thaththai
Andha Thaththaikkellam
Thaithu Vaithen Poo Methai Thai

Hey Viththai Viththai Viththai Viththai
Dhinam Thiththikkindra Viththai
Ivan Katru Thandhaal
Kangal Kaanum Motchathai Thai Thai

Manmadha Leelaiyai Vendravan Yaar Ingae
Sonnadhu Naan Illai Mkb
Vambugal Seidhida Vanchi En Nenjinil
Ambugal Poduvaan Avandhaandi

Manmadhan
Wanna Wanna Be A Wanna Man
Manmadhan
Tell Me Tell Me Do U Understand
Manmadhan
Everybody Want To Know
Manmadhan Man Man Manmadhan

Manmadhan
To Be It Up In Love
Manmadhan
To Be It Up In Love
Manmadhan
Can’t Be Going It Around
Manmadhan Man Man Manmadhan

Thathai Thathai Song Lyrics From Manmadhan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies