Theeradha Vilaiyattu Pillai |
---|
தீராத
விளையாட்டு பிள்ளை
தோள் சேர நாள் தோறும்
வெவ்வேறு கிள்ளை
ஓயாமல்
கொடுப்பாயே தொல்லை
உன்போல அம்மம்மா
பிலேபாயே இல்லை
ஒரு பார்வை
வீசி விழி வார்த்தை
பேசி தெருவோர
பூவையும் நேசிப்பவன்
இசைபாடும்
லவ் போ்ட் இடை என்னும்
கீ போர்டு இடைவெளி
இல்லாமல் வாசிப்பவன்
மைவைத்து
மைவைத்து மயிலை
கை வைத்து கை வைத்து
பிடிப்பான் கை வைத்து கை
வைத்து பிடித்து பொய்
வைக்கும் பொய் வைக்கும்
பொல்லாதவன்
ஒரு கன்னம்
சம்பக்னே ஒரு கன்னம்
கிரேப் ஒயின் என சொல்லி
பூமுத்தம் கேட்கின்றவன்
ஓ மன்மதா நீ
திண்பதா நானென்ன
ஒரு கோப்பை தேன்
என்பதா
பூ என்கிறாய்
பொன் என்கிறாய்
பொய்யான வசனங்கள்
ஏன் சொல்கிறாய்
ஆஆ ஆஆ வா
கண்ணா வா நாம் முன்னு
பின்னும் ஜன்னல் வைத்த
மாளிகை காற்றைப்போல
வா
காற்றை போல்
மாறுவேன் தீண்டாத
இடம் பார்த்து நான்
தீண்டுவேன்
மைவைத்து
மைவைத்து மயிலை
கை வைத்து கை வைத்து
பிடிப்பான் கை வைத்து கை
வைத்து பிடித்து பொய்
வைக்கும் பொய் வைக்கும்
பொல்லாதவன் ஓஹோ
ஏ ஹே வோஹா
வோஹா ஆஆ ஆஆ நீ
நட்டது வேர் விட்டதே நீ
இன்றி யார் இங்கு நீர்
விட்டதே
மாலையில்
நீ செங்கரும்பு வில்
எடுத்து ஆடுகிறாய்
காயம் உட்பக்கம்
காதலோ
போர்க்களம் காயங்கள்
ஆனாலும் நியாயங்களே
தீராத
விளையாட்டு பிள்ளை
தோள் சேர நாள் தோறும்
வெவ்வேறு கிள்ளை
ஓயாமல்
கொடுப்பாயே தொல்லை
உன்போல அம்மம்மா
பிலேபாயே இல்லை
ஒரு பார்வை
வீசி விழி வார்த்தை
பேசி தெருவோர
பூவையும் நேசிப்பவன்
ஓ இசைபாடும்
லவ் போ்ட் இடை என்னும்
கீ போர்டு இடைவெளி
இல்லாமல் வாசிப்பவன்
Theeraadha Vilayaattu Pillai
Thozh Sera Naalthorum
Vevveru Killai
Oyaamal Koduppaayae Thollai
Unpola Ammammaa
Playboyae Illai
Oru Paarvai Veesi
Vizhivaarthai Pesi
Theruvora Poovaiyum
Nesippavan
Isaippaadum Love Bird
Idai Ennum Key Board
Idaivelai Illamal
Vaasippavan
Maivaithu Maivaithu
Mayilai
Kai Vaiththu Kai Vaiththu
Pidippaan
Kai Vaiththu Kai Vaiththu
Pidiththu
Poi Vaikkum Poi Vaikkum
Pollaadhavan
Oru Kannam Champagne
Oru Kannam Grape Wine
Ena Solli Poomuththam
Ketkindravan
O Manmadhaa
Nee Thinbadhaa
Naanenna Oru Koppai
Thaen Enbadhaa
Poo Engiraai Pon Engiraai
Poiyaana Vasanangal
Ean Solgiraai
Aaaaaa
Vaa Kannaa Vaa
Naam Munnu Pinnum
Jannal Vaitha Maaligai
Kaatraippola Vaa
Kaatraippol Maaruven
Theendaadha Idam Paarththu
Naan Theenduven
Maivaithu Maivaithu
Mayilai
Kai Vaiththu Kai Vaiththu
Pidippaan
Kai Vaiththu Kai Vaiththu
Pidiththu
Poi Vaikkum Poi Vaikkum
Pollaadhavan Ohoo
Aeheeewohaawohaaa
Aaaaaaaa
Nee Nattadhu Ver Vittadhae
Nee Indri Yaar Ingu
Neer Vittadhae
Maalaiyil Nee
Sengarumbu Villeduththu
Adukkiraii
Kaayam Utpakkam
Kaadhalo Porkkalam
Kaayangal Aanaalum
Gyayangalae
Theeraadha Vilayaattu Pillai
Thozh Sera Naalthorum
Vevveru Killai
Oyaamal Koduppaayae Thollai
Unpola Ammammaa
Playboyae Illai
Oru Paarvai Veesi
Vizhivaarthai Pesi
Theruvora Poovaiyum
Nesippavan
Oh Isaippaadum Love Bird
Idai Ennum Key Board
Idaivelai Illamal
Vaasippavan