Thikku Thikku

Thikku Thikku Lyric In English




திக்கு திக்கு
திக்கு திக்குன்னு மனசு
அடிக்குதே எனக்கு
சிக்கு சிக்கு சிக்கு
சிக்குன்னு அழகு
வெடிக்குதே உனக்கு

நானே நானே
நானா யாரோ யாரோ
தானா தானே கொஞ்சம்
போனா சொர்க்கம் தானா
நீயும் நீயும் நீயா நெஞ்சில்
ஈரத் தீயா லோகம் மொத்தம்
மாயா மெய் சொல்வாயா

துாம் துாம்
வெட்கத்தை வீசு
துாம் துாம்
முத்தத்தில் பேசு
துாம் துாம்
மலரதை நீட்டு
துாம் துாம்
மனசுக்கா பூட்டு



ஒரு கையில்
பானம் கொண்டு ஒரு
கையில் ஞானம் கொண்டு
இரண்டுக்கும் நடுவில் நின்று
பறிமாறிக் கொள்வோம்

மது இங்கே
மதுவை அருந்தியதே
ஹேய் போதைக்கே
போதை எறியாதே ஹேய்
உனை நீயே உணர மனம்
உளற இது வரம் தரும் திரவமே

துாம் துாம்
நெஞ்சத்தைக் கொன்றாய்
துாம் துாம்
எங்கேயோ சென்றாய்
துாம் துாம்
நில்லாமல் நின்றாய்
தாம் துாம்
போதாது என்றாய்

திக்கு திக்கு
திக்கு திக்குன்னு திகில்
அடிக்குதே மனசு
சிக்கு சிக்கு சிக்கு
சிக்குன்னு சிக்குன்னு
அழகு




மனமென்னும்
கூடைப் பந்து மதில்
எல்லாம் தாண்டிச் சென்று
தரையோடு மோதிக் கொண்டு
கரை தேடும் வண்டு

குதிரைக்குள்
குதிரை எறியாதே
ஹேய் தேன் வண்டு
மதுரம் ஊறியதே ஹேய்
உரசாத இதயம் ஒரு இதயம்
இந்த இரவுக்குள் கிடைக்குமா

ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
நெஞ்சத்தை தொட்டு
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் உள்ளத்தை
கொட்டு ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
அச்சத்தை விட்டு ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் உச்சத்தை எட்டு

திக்கு திக்கு
திக்கு திக்குன்னு
நானா ஏ நானா ஏ
நானா சிக்கு சிக்கு
சிக்கு சிக்குன்னு பானா
ஏ பானா ஏ பானா

நானே நானே
நானா ஆஆ
யாரோ யாரோ
தானா ஓ
தானே கொஞ்சம்
போனா சொர்க்கம் தானா

நீயும் நீயும் நீயா
ஓஓஹோ
நெஞ்சில் ஈரத் தீயா
ஓஓஹோ
லோகம் மொத்தம்
மாயா மெய் சொல்வாயா

துாம் துாம்
வெட்கத்தை வீசு
துாம் துாம்
முத்தத்தில் பேசு
துாம் துாம்
மலரதை நீட்டு
தாம் துாம்
மனசுக்கா பூட்டு


Hooooooooooo
Thanaa Nana Naaaaustra Beee
Swaaaaaaaaa

Dhikku Dhikku Dhikku Dhikku Nu
Manasu Adikuthae Enakkuaaah
Chikku Chikku Chikku Chikku Nu
Alagu Vedikuthae Unakku

Naanae Naanae Naaana
Yaaro Yaaro Thana
Thaenae Konjam Pona
Sorgam Thaana
Neeyum Neeyum Neeyaaa
Nenjil Eera Theeya
Logam Motham Maaya
Mei Solvaaaya

Dhoom Dhoom
Vekkathai Veesu
Dhoom Dhoom
Muthathil Pesu
Dhoom Dhoom
Malarathai Neetu
Dhoom Dhoom
Manasukka Pootu



Oru Kaiyil Baanam Kondu
Oru Kayil Gyanam Kondu
Irandukkum Naduvil Nindru
Parimaari Kolvom

Mathu Ingae Mathuvai Arunthiyathaehei
Bothaikae Bothai Yeriyathaehei
Unai Neeyae Unara Manam Ulara
Iru Varam Tharum Thiravamae

Dhoom Dhoom
Nenjathai Kondraaai
Dhoom Dhoom
Yengeyo Sendraai
Dhoom Dhoom
Nillamal Nindraii
Dhaam Dhoom
Pothathu Endrai

Dhikku Dhikku Dhikku Dhikku Nu
Dhigil Adikuthae Manasu
Chikku Chikku Chikku Chikku Nu
Chikku Nu Alagu




Manam Ennum Koodai Panthu
Mathil Ellam Thaandi Chendru
Tharaiyodu Moothikondru
Karai Thedum Vanduu

Kuthiraikkul Kuthirai Eriyathaehei
Thaen Vandu Mathuram Oooriyadhae Hei
Urasaatha Idhayam Oru Idhayam
Intha Iravukkul Kidaikuma

Hmnn Hmnn Nenjathai Thottu
Hmnn Hmnn Ullathai Kottu
Hmnn Hmnn Achathai Vittu
Hmnn Hmnn Uchathai Ettuu

Dhikku Dhikku Dhikku Dhikku Nu
Nana Eh Nana Eh Naaaaanaahhh
Chikku Chikku Chikku Chikku Nu
Pana Eh Pana Eh Paaaana

Naanae Naanae Naaana
Ahhhh
Yaaro Yaaro Thana
Ohhhh
Thaenae Konjam Pona
Sorgam Thaana
Aah Aahhhhhhuhuhaaa
Neeyum Neeyum Neeyaaa
Ohohhoooo
Nenjil Eera Theeya
Ohohhhooooo
Logam Motham Maaya
Mei Solvaaaya

Dhoom Dhoom
Vekkathai Veesu
Dhoom Dhoom
Muthathil Pesu
Dhoom Dhoom
Malarathai Neetu
Dhaam Dhoom
Manasukka Pootu

 

Thikku Thikku Song Lyrics From Dhaam Dhoom | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies