Thittam Pottu

Thittam Pottu Lyric In English


திட்டம் போட்டு உன்னை தூக்கி
திமிரட்டும் மீற நான் தாக்க
தட்டும் தடுமாறும் ஆண்மை
உடைபடும் பாரு

காட்டு காட்டரென்று காட்டி
கதற கதற நான் செய்ய
கட்டு கடங்காத கூச்சல்
போட்டு நீ வீழ்வாய்

பூகம்பம் பாய்ச்சல்
பூவுக்கு பூக்கும்
போர்க்களம் போல தேகம் தாக்கும்
பூவுக்கும் வேர்க்கும் கோடை காலம்
டாஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ
ஓஹோ ஹோ

திட்டம் போட்டு உன்னை தூக்கி
திமிரட்டும் மீற நான் தாக்க
தட்டும் தடுமாறும் ஆண்மை
உடைபடும் பாரு


பளார் பளார் பார்வைகள் பளார்
படார் படார் ஜாமத்தில் படார்
எமலோகத்து எருமைகள் தெரிதா
வரும் வேகத்தில் உந்தன்
சில துரோகம் தெரிதா

ஒளிந்து கொண்டாலும் தூக்குவேன்
மரண பீதியை காட்டுவேன் பார் நீயே

திட்டம் போட்டு உன்னை தூக்கி
திமிரட்டும் மீற நான் தாக்க
தட்டும் தடுமாறும் ஆண்மை
உடைபடும் பாரு


Thittam Pottu Unai Thooki
Thimirai Mattum Naan Thakka
Thattum Thadumaarum Aanmai
Udaipadum Paaru

Kaattu Kattendru Kaatti
Kadhara Kadhara Naan Seiya
Kattukadangaatha Koochal
Pottu Nee Veezhvaai

Boogambam Paaichal
Poovukkul Pookkum
Porkalam Pola Dhegam Thaakkum
Poovukkum Verkkum Kodai Kaalam
Daaohooo Hooo3

Thittam Pottu Unai Thooki
Thimirai Mattum Naan Thakka
Thattum Thadumaarum Aanmai
Udaipadum Paaru


Palaar Palaar Paarvaigal Palaar
Padaar Padaar Jaamathil Padaaar
Emalogathu Erumaigal Theridhaa
Varum Vegathil Undhan
Sila Dhrogangal Theridha

Olindhu Kondaalum Thookuven
Marana Beedhiyai Kaatuven Paar Neeyae

Thittam Pottu Unai Thooki
Thimirai Mattum Naan Thakka
Thattum Thadumaarum Aanmai
Udaipadum Paaru

Tags
Thittam Pottu Song Lyrics From Dola | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies