Thodatheenga Ennai |
---|
தொடாதீங்க என்னை தொடாதீங்க அய்யய்யே தொடாதீங்க என்னை தொடாதீங்க தொடாதீங்க தொடாதீங்க தொடாதீங்க
தூர போங்க இது நேரமில்லிங்க தூர போங்க தூர போங்க இது நேரமில்லிங்க அவசரப்பட்டால் காரியம் ஆகுமா கூடுமா ஞாயமா ஆகுமா கைக்கூடுமா இது ஞாயமா சொல்லுங்க
அதுக்குள்ளே கிட்ட வந்து தொடாதீங்க என்னை தொடாதீங்க அய்யய்யே தொடாதீங்க தொடாதீங்க தொடாதீங்க தொடாதீங்க
எதிலும் நிதானம் வேணுங்க அது இல்லேயின்னா எதுஅது இல்லேயின்னா கஷ்டம் தானுங்க அது இல்லேயின்னா கஷ்டம் தானுங்க
உங்கள் மனசு போலவே நடக்கப் போகுது மனசு போலவே நடக்கப் போகுது கடைசி வரைக்கும் பொறுங்க என்னங்க கடைசி வரைக்கும் பொறுங்க
அதுக்குள்ளே தொடாதீங்க என்ன தொடாதீங்க அய்யய்யே தொடாதீங்க தொடாதீங்க தொடாதீங்க தொடாதீங்க
வேளை நாடி வரணும்ஆஆஆஆ உங்க காலமும் நெருங்கி வரணும்ஓஓஓ வேளை நாடி வரணும் உங்க காலமும் நெருங்கி வரணும்
நாலு பேரறிய மேளதாளத்தோடே நாலு பேரறிய மேளதாளத்தோடே நடக்கணும் கல்யாணம் நடக்கணும் கல்யாணம் அப்போதான் ஞாயமா தொடணும்
நாளை நடக்கப் போறதை முன்னாலே செய்தால் பின்னாலே நடக்கப் போறதை முன்னாலே செய்தால் நமக்குதாங்க அவமானம் நமக்குதாங்க அவமானம்
தொடாதீங்க என்னை தொடாதீங்க அய்யய்யே தொடாதீங்க என்னை தொடாதீங்க தொடாதீங்க தொடாதீங்க தொடாதீங்க
Thodathinga Ennai Thodathinga Aiyaiyae
Thodathinga Ennai Thodathinga
Thodathinga Thodathinga Thodathinga
Dhoora Ponga Idhu Neram Illainga Dhoora Ponga
Dhoora Ponga Idhu Neram Illainga
Avasarapattaal Kaariyam Aagumaa Koodumaa Gnyaama
Aagumaa Kaokoodumaa Idhu Gnyaama Sollunga
Adhukkulla Kitta Vandu Ennai Thodathinga
Ennai Thodathinga Aiyaiyae Thodathinga
Thodathinga Thodathinga Thodathinga
Edhilum Needhaanam Venumnga
Adhu Illaiyinaa Edhu Adhu
Illaiyinna Kastam Thaanunga
Adhu Illaiyinna Kastam Thaanunga
Ungal Manasu Polavae Nadakka Pogudhu
Manasu Polavae Nadakka Poguthu
Kadaisi Varaikkum Porunga Ennanga
Kadaisi Varaikkum Porunga
Adhukkulla Thodathinga Ennai Thodathinga
Aiyaiyoo Thodathinga
Thodathinga Thodathinga Thodathinga
Velai Naadi Varanumaaaaaa
Unga Kaalamum Nerungi Varanum Oooooo
Velai Naadi Varanum
Unga Kaalamum Nerungi Varanum
Naalu Per Ariya Mela Thaalathodae
Naalu Per Ariya Mela Thaalathodae
Nadakkanum Kalyaanam Nadakkanum Kalyanam
Appo Thaan Gnyaayamaa Thodanum
Naalai Nadakka Poradhai Munnalae Seidhaal
Pinnaalae Nadakka Poradhai Munnalae Seidhaal
Namakku Dhaanga Avamaanam
Namakku Dhaanga Avamaanam
Thodathinga Ennai Thodathinga Aiyaiyae
Thodathinga Ennai Thodathinga
Thodathinga Thodathinga Thodathinga