Tholaidhoora Nilave

Tholaidhoora Nilave Lyric In English


தொலைதூர நிலவே நிலவே
தொடுவேனா உன்னை தொடுவேனா
கனமான நினைவே நினைவே
விடுவேனா உன்னை விடுவேனா

தொலை தொலைகனம் கனம்
தொலைதூரகனமான

தொலைதூர தொலைதூர நிலவே
தொடுவேனா தொடுவேனா
கொலைகார கொலைகார கனவே
விடுவேனா விடுவேனா

கடல் தளமாஆஅ
செய்த காதல் கரைந்து விடுமா
அசுர தளமாஆஅ
கொண்ட ஆசை அடங்கி விடுமா

போய் விடுபோய் விடு
விலகிடு விலகிடு பெண்ணே
போய் விடுபோய் விடு
விலகிடு விலகிடு பெண்ணே

தொலைதூர நிலவே நிலவே
தொடுவேனா உன்னை தொடுவேனா
கனமான நினைவே நினைவே
விடுவேனா உன்னை விடுவேனா

தொலைகனம்

வலியே வலியே
என் கண்ணை பார்
பொய்யே பொய்யே
என் நெஞ்சை பார்

உயிரே என் இதயம் பார்
நீ நம்பி கெடுத்த ஞாபகமா

என் மூச்சு திணற வைக்கும்
ஆண் மற்றும் காற்றானாய்
ஆயுள் எரிக்க வந்தா
ஆண் மற்றும் நெருப்பானாய்
நினைவை புதைக்க ஒரு
ஆண் மற்றும் மண் ஆனாய்
சிகை பறக்க வைத்த
ஆண் மற்றும் விண் ஆனாய்

உயிரே என் இதயம் பார்
அதில் கேட்க்கும் இசை நீ அல்லவா


தொலைதூர தொலைதூர நிலவே
தொடுவேனா தொடுவேனா

போதும் நிறுத்து
உன் புன் சிரிப்பை
அதிலே கண்டேன்
ஒரு புது நெருப்பை

உயிரே என் இதயம் பார்
உன் பேரை அதில் செதிக்கி வைப்பேன்

நீ திரும்ப திரும்ப வந்து
ஆண் மற்றும் யுத்தம் செய்
நாடி துடிப்பில் வந்து
ஆண் மற்றும் சத்தம் செய்
மீண்டும் மீண்டும் வந்து
ஆண் மற்றும் முத்தம் செய்
நம்பி வந்த என்னை
ஆண் மற்றும் ரத்தம் செய்

உயிரே என் இதயம் பார்
நீ வந்து போன கால்தடங்கள்

தொலைதூர தொலைதூர நிலவே
தொடுவேனா தொடுவேனா
கொலைகார கொலைகார கனவே
விடுவேனா விடுவேனா

கடல் தளமாஆஅ
செய்த காதல் கரைந்து விடுமா
அசுர தளமாஆஅ
கொண்ட ஆசை அடங்கி விடுமா

போய் விடுபோய் விடு
விலகிடு விலகிடு பெண்ணே
போய் விடுபோய் விடு
விலகிடு விலகிடு பெண்ணே

போய் விடுபோய் விடு
போய்விடு பெண்ணே
விலகிடு விலகிடு விலகிடு பெண்ணே
போய் விடுபோய் விடு
போய்விடு பெண்ணே
விலகிடு விலகிடு விலகிடு பெண்ணே


Tholaithoora Nilavae Nilavae
Thoduvena Unai Thoduvena
Ganamaana Ninaivae Ninaivae
Viduvena Unai Viduvena

Tholai Tholaiganam
Tholaidhoora Ganamaana

Tholaidhoora Tholaidhoora Nilavae
Thoduvena Thoduvena
Kolaikaara Kolaikaara Kanavae
Viduvena Viduvena

Kadal Thalamaa Aaa
Seitha Kaadhal Karainthu Vidumaa
Asura Thalamaaaaa
Konda Asai Adangi Vidumaa

Poi Vidu Poi Vidu
Vilagidu Vilagidu Pennae
Poi Vidu Poi Vidu
Vilagidu Vilagidu Pennae

Tholaithoora Nilavae Nilavae
Thoduvena Unai Thoduvena
Ganamaana Ninaivae Ninaivae
Viduvena Unai Viduvena

Tholaiganam

Valiyae Valiyae
En Kannai Paar
Poiyae Poiyae
En Nenjai Paar

Uyirae En Idhayam Paar
Nee Nambi Kedutha Nyabagamaa

En Moochu Thinara Vaikum
Male & Kaattraanaai
Aayul Erikka Vantha
Male & Nerupaanai
Ninaivae Puthikka Oru
Male & Mann Aanaai
Siragai Parakka Vaitha
Male & Vinn Aanaai

Uyirae En Idhayam Paar
Athil Kettkum Isai Nee Allavaa


Tholaidhoora Tholaidhoora Nilavae
Thoduvena Thoduvena

Pothum Niruthu
Uun Ponn Sirippai
Athilae Kanden
Oru Pudhu Neruppai

Uyirae En Idhayam Paar
Un Perai Athil Sethiki Vaippen

Nee Thirumba Thirumba Vanthu
Male & Yutham Sei
Naadi Thudipil Vanthu
Male & Satham Sei
Meendum Meendum Vandhu
Male & Mutham Sei
Nambi Vantha Ennai
Male & Ratham Sei

Uyirae En Idhayam Paar
Nee Vanthu Pona Kaalthadangal

Tholaidhoora Tholaidhoora Nilavae
Thoduvena Thoduvena
Kolaikaara Kolaikaara Kanavae
Viduvena Viduvena

Kadal Thalamaa Aaa
Seitha Kaadhal Karainthu Vidumaa
Asura Thalamaaaaa
Konda Asai Adangi Vidumaa

Poi Vidu Poi Vidu
Vilagidu Vilagidu Pennae
Poi Vidu Poi Vidu
Vilagidu Vilagidu Pennae

Poi Vidu Poi Vidu
Poividu Pennae
Vilagidu Vilagidu Vilagidu Pennae
Poi Vidu Poi Vidu
Poividu Pennae
Vilagidu Vilagidu Vilagidu Pennae

Tholaidhoora Nilave Song Lyrics From Chinna | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies