Thongadha Kannendru

Thongadha Kannendru Lyric In English


தூங்காத கண் என்று
ஒன்று துடிக்கின்ற சுகம் என்று
ஒன்று தாங்காத மனம் என்று
ஒன்று தந்தாயே நீ என்னை
கண்டு

தூங்காத கண் என்று
ஒன்று துடிக்கின்ற சுகம் என்று
ஒன்று தாங்காத மனம் என்று
ஒன்று தந்தாயே நீ என்னை
கண்டு

தூங்காத கண்
என்று ஒன்று

முற்றாத
இரவொன்றில் நான்
வாட முடியாத கதை
ஒன்று நீ பேச

உற்றாரும்
காணாமல் உயிர் ஒன்று
சேர்ந்தாட உண்டாகும்
சுவை என்று ஒன்று

தூங்காத கண்
என்று ஒன்று

யார் என்ன
சொன்னாலும் செல்லாது
அணை போட்டு தடுத்தாலும்
நில்லாது


தீராத விளையாட்டு
திரை போட்டு விளையாடி
நாம் காணும் உலகென்று
ஒன்று

தூங்காத கண்
என்று ஒன்று

வெகு தூரம் நீ
சென்று நின்றாலும் உன்
விழி மட்டும் தனியாக
வந்தாலும்

வருகின்ற
விழியொன்று தருகின்ற
பரிசென்று பெறுகின்ற
சுகமென்று ஒன்று

தூங்காத கண் என்று
ஒன்று துடிக்கின்ற சுகம் என்று
ஒன்று தாங்காத மனம் என்று
ஒன்று தந்தாயே நீ என்னை
கண்டு

தூங்காத கண் என்று
ஒன்று


Thoongadha
Kan Endru Ondru
Thudikindra Sugam Endru Ondru
Thaangaadha Manam Endru Ondru
Thandhaayae Nee Ennai Kandu

Thoongadha
Kan Endru Ondru
Thudikindra Sugam Endru Ondru
Thaangaadha Manam Endru Ondru
Thandhaayae Nee Ennai Kandu

Thoongadha
Kan Endru Ondru

Mutraadha
Iravondril Naan Vaada
Mudiyadha Kadhai Ondru Nee Pesa

Utraarum
Kaanaamal Uyirondru
Serndhaada Undaagum
Suvai Endru Ondru

Thoongadha
Kan Endru Ondru

Yaar
Ennasonnaalum
Selladhu Anai Potu
Thaduthaalum Nilladhu

Theeradha
Vilaiyaatu Thirai Potu
Vilayaadi Naam Kaanum
Ulagendru Ondru


Thoongadha
Kan Endru Ondru

Vegu Dhooram
Nee Sendru Nindraalum
Un Vizhi Matum
Thaniyaaga Vandhaalum

Varugindra
Vizhiyondru Tharugindra
Parisendru Perugindra
Sugamendru Ondru

Thoongadha
Kan Endru Ondru
Thudikindra Sugam Endru Ondru
Thaangaadha Manam Endru Ondru
Thandhaayae Nee Ennai Kandu

Thoongadha
Kan Endru Ondru

 

Thongadha Kannendru Song Lyrics From Kungumam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies