Thookanangoodu Adhil Tolet Board

Thookanangoodu Adhil Tolet Board Lyric In English


தூக்கணாங்கூடு
அதில் டுலெட் போர்டு
தொங்குதா தேடு போய்
ஒன் டே வாழு

அப்பாச்சி
தோடு போல் அங்கே
இங்கே ஆடு காதுகள்
கிழிய தூள் கானா பாடு

ஓ பிரிந்து
போகுதே சாலை
சேர கூடுமோ
நாளை

ஏ கண்கள் போடும்
கோலம் இந்த காதலே ஏ
ஹே காலம் போடும் கோலம்
அதை மாற்றுதே

கள்ளம் இல்லா
உள்ளம் ஏங்குதே கண்ணா
மூச்சிதான் ஆடுதே

வானிலையே
மாறுதே வசந்த மேகம்
போகுதே போகுதே
ஏ விடிஞ்சா வேற
நாளு நீயும் நானும் வேற
ஆளுடா

தூக்கணாங்கூடு
அதில் டுலெட் போர்டு
தொங்குதா தேடு போய்
ஒன் டே வாழு


ஏ கண்டம்
விட்டு கண்டம் தாண்டும்
பறவைகள் ஏ தேடி வந்து
சேர கூடும் உறவுகள்

சின்ன சின்ன
பூக்கள் ஆடுதே வண்ண
மேகம் அதை மூடுதே

நூறு நிலா
தோட்டமா மாறிடுதே
மனம் ஏனம்மா ஏனம்மா
காத்த கத்திரிக்க
கத்திரிக்கோல் இன்னும்
வரலா

தூக்கணாங்கூடு
அதில் டுலெட் போர்டு
தொங்குதா தேடு போய்
ஒன் டே வாழு

அப்பாச்சி
தோடு போல் அங்கே
இங்கே ஆடு காதுகள்
கிழிய தூள் கானா பாடு

ஓ பிரிந்து
போகுதே சாலை
சேர கூடுமோ
நாளை


Thookanangoodu
Adhil Tolet Board-U
Thongutha Thedu
Poi One Day Vaazhu

Appachi Thodu
Pol Angae Ingae Aadu
Kaadhugal Kiliya
Thool Ganaa Paadu

Ohpirinthu Poguthae Saalai
Sera Koodumo Naalai

Yae Kangal Podum Kolam
Indha Kaadhalae
Yae Hey Kaalam Podum Kolam
Adhai Maatruthae

Kallam Illa Ullam Yenguthae
Kanna Moochithan Aaduthae

Vaniliyae Maaruthae
Vasantha Megam Poguthae
Poguthaeae
Yae Vidinja Vera Naalu
Neeyum Naanum Vera Aaluda

Thookanangoodu
Adhil Tolet Board-U
Thongutha Thedu
Poi One Day Vaazhu


Yae Kandam Vittu Kandam Thaandum
Paravaigal
Yae Thedi Vandhu Sera Koodum
Uravugal

Chinna Chinna Pookal Aaduthae
Vanna Megam Adhai Mooduthae

Nooru Nilaa Thottama
Maariduthae Manam Yeanamma
Yeanamma
Kaatha Kathirikka
Kathirikol Innum Varalaa

Thookanangoodu
Adhil Tolet Board-U
Thongutha Thedu
Poi One Day Vaazhu

Appachi Thodu
Pol Angae Ingae Aadu
Kaadhugal Kiliya
Thool Ganaa Paadu

Ohpirinthu Poguthae Saalai
Sera Koodumo Naalai

Thookanangoodu Adhil Tolet Board Song Lyrics From Bhaskar Oru Rascal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies