Thottathula Paathi Katti |
---|
ஏங்குதே மனம் இன்ப
நாளிலே தூங்குதே ஜனம்
இந்த ராவிலே தாங்குதே
குணம் போதை வாழ்விலே
ஏங்குதே தினம் பாடும்
பாடலை
ஏங்குதே மனம்
தூங்குதே ஜனம் தாங்குதே
குணம் ஏங்குதே தினம்
ஹாஹா தினம்
தினம் தினம் ஒரு
கூட்டம் மயில்களின்
நடமாட்டம் மலர்களும்
தலையாட்டும் இரவுகள்
அரங்கேற்றம்
கனவுகள் வளரும்
கவிதைகள் மலரும் இது
தான் நம் தோட்டம் ஹே
ஹே கனவுகள் வளரும்
கவிதைகள் மலரும் இது
தான் நம் தோட்டம் இது
தான் நம் தோட்டம் தோட்டம்
தன்னனான தந்தான்னா
தன்னனான தந்தான்னா
தோட்டத்துல பாத்தி
கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல
பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன்
சோத்துக்குள்ள
பாத்திய கட்டுற பட்டணம்
பட்டணமே கொஞ்சம்
கெட்டியாக இல்லாட்டி
மனசு கெட்டிடும்
கெட்டிடுமே
தோட்டத்துல பாத்தி
கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல
பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன்
லல்லா லாலா
லல்லா லாலா லல்லா
லாலா லலலலலல
லலலலலல
சிங்காரமா ஊரு
இது சென்னையினு பேரு
ஊரை சுத்தி ஓடுதய்யா
கூவம் ஆறு
தொட்டாலும் கை
மணக்கும் தொட்ட இடம் பூ
மணக்கும் கூவமுன்னு பேரு
சொன்னா சொன்னவங்க
வாய் மணக்கும்
தோட்டத்துல பாத்தி
கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல
பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன்
சோத்துக்குள்ள பாத்திய
கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே
கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி
மனசு கெட்டிடும் கெட்டிடுமே
தோட்டத்துல பாத்தி
கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல
பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன்
டுறுடுறு டுறுடுறு
டுடுடுறு டுறுடுறு டுறுடுறு
டுடுடுறு டுறுடு டுறுடு டுடு
ரூ ரூ டுறுடு டுறுடு டுடு
ரூ ரூ
கல்லூரிக்கு போனா
கன்னி பொண்ணு மீனா
கல்லூரிய படிச்சதுல
கர்ப்பம் ஆனா
காட்சிகளும் வாங்கி
இங்கே கட்டிடங்கள் வச்சிருக்கு
கஷ்ட படும் ஏழைக்கெல்லாம்
கட்டாந்தரை தான் இருக்கு
கல்யாண மண்டபங்கள்
கட்டி வச்சு காத்திருக்கு கைகளிலே
காசு இல்ல கன்னி பொண்ணு
மூத்திருக்கு
இன்னமும் கதைய
சொல்லட்டுமா குப்பைய
கூடையில் அள்ளட்டுமா
இன்னமும் கதைய
சொல்லட்டுமா குப்பைய
கூடையில் அள்ளட்டுமா
சொல்வது ஒன்னு
செய்வது ஒன்னு பட்டணம்
கைகளை சுட்டதானே
தோட்டத்துல பாத்தி
கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன் தோட்டத்துல
பாத்தி கட்டி பாத்திருக்கேன்
பாத்திருக்கேன்
சோத்துக்குள்ள பாத்திய
கட்டுற பட்டணம் பட்டணமே
கொஞ்சம் கெட்டியாக இல்லாட்டி
மனசு கெட்டிடும் கெட்டிடுமே
தன்னனான தன்னான
தன்னான தன்னான தன்னனானா
தன்னா தன்னனான தன்னான
தன்னான தன்னான தன்னனானா
லல்லலால லல்லல
லல்லல லல்லல லல்லல
யே லல்லலால லல்லல
லல்லல லல்லல லல்லல
லா
லல்லலால லாலாலல்லா
ஹே லல்லலால லாலாலல்லா
ஹே லல்லலால லாலாலல்லா
லல்லலால லாலாலல்லா
Yenguthae Manam Inba Naalilae
Thoonguthae Janam Intha Raavilae
Thaanguthae Gunam Bodhai Vaazhvilae
Yenguthae Thinam Paadum Paadalai
Yenguthae Manam
Thoonguthae Janam
Thaanguthae Kunam
Yenguthae Thinam
Hahhathinam
Thinam Thinam Oru Koottam
Mayilgalin Nadamaattam
Malargalum Thalaiyaattum
Iravugal Arangetram
Kanavugal Valarum
Kavithaigal Malarum
Idhu Thaan Nam Thottam
Heyhaekanavugal Valarum
Kavithaigal Malarum
Idhu Thaan Nam Thottam
Idhu Thaan Nam Thottam Thottam
Thannanaana Thanthanannaa
Thannanaana Thanthanannaa
Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken
Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken
Sothukulla Paathiya Kattura
Pattanam Pattanamae
Konjam Kettiyaaga Illaatti
Manasu Kettidum Kettidumae
Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken
Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken
Lallaa Lalaaaa
Lallaa Lalaaaa
Lallaa Lalaaaa
Lalalalalalalalalalalala
Singaaramaa Ooru Idhu
Chennaiyinnu Peru
Oorai Suththi Oduthaiiyaa
Koovam Aaru
Thottaalum Kai Manakkum
Thotta Idam Poo Manakkum
Koovamunnu Peru Sonnaa
Sonnavanga Vaai Manakkum
Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken
Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken
Sothukulla Paathiya Kattura
Pattanam Pattanamae
Konjam Kettiyaaga Illaatti
Manasu Kettidum Kettidumae
Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken
Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken
Turuturu Turuturu Tututruuu
Turuturu Turuturu Tututruuu
Tururtu Turutu Tutu Ruu Ruu
Tururtu Turutu Tutu Ruu Ruu
Kalloorikku Ponaa
Kanni Ponnu Meenaa
Kallooriya Padichadhula
Karbam Aanaa
Katchigalum Vaangi Ingae
Kattidangal Vachirukku
Kastappadum Ezhaikkellaam
Kattaantharai Thaan Irukku
Kalyaana Mandapangal
Katti Vaichu Kaathirukku
Kaigalilae Kaasu Illa
Kanni Ponnu Mooththirukku
Innamum Kadhaiya Sollattumaa
Kuppaiya Koodaiyil Allattumaa
Innamum Kadhaiya Sollattumaa
Kuppaiya Koodaiyil Allattumaa
Solvathu Onnu Seivadhu Onnu
Pattanam Kaigalai Suttathannae
Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken
Thottaththula Paathi Katti
Paathirukken Paathirukken
Sothukulla Paathiya Kattura
Pattanam Pattanamae
Konjam Kettiyaaga Illaatti
Manasu Kettidum Kettidumae
Thannanaana Thannana Thannana
Thannana Thannananaa
Thannaa Thannanaana Thannana
Thannana Thannana Thannana Naa}
{Lallalaala Lallala Lallala
Lallala Lallala Ye
Lallalaala Lallala
Lallala Lallala Lallala Laa
Lallalaala Laalalallaahe
Lallalaala Laalalallaahe
Lallalaala Laalalallaa
Lallalaala Laalalallaa