Thuli Thuli

Thuli Thuli Lyric In English


ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேஹேய்ஹேய்

துளி துளி மழைத்துளி
குளிக்குது ஒரு கிளி
ரசிக்குது இருவிழி
அதில் தெரிக்குது பனித்துளி

உடலில் விழுந்த துளி
எனை உயிர் வரை சுடுதே ஹோ
உனது விரலை போல் தீண்டுதே
ஏனோ தேடுதே

துளி துளி மழைத்துளி
குளிக்குது ஒரு கிளி
ரசிக்குது இருவிழி
அதில் தெரிக்குது பனித்துளி

கண்களை தந்து செல்
அன்பே தூக்கமில்லை
கனவினை வாங்கிகொள்
பாரம் தாங்கவில்லை

பனித்துளி விழுவதால்
பூக்கள் உடைவதில்லை
காதலி கேளடி
காமன் சொல்லும் சொல்லை

ஆசைகிந்த பருவம் நல்லது
ஹோ ஆடைக்கின்று
விரகம் நல்லது
இருவர் : தாகம் தேடுது

துளி துளி மழைத்துளி
குளிக்குது ஒரு கிளி
ரசிக்குது இருவிழி
அதில் தெரிக்குது பனித்துளி


ஹே ஹே ஹேய் ஹேய்ய்ய்
ஹேய் ஹே ஹேய் ஹேய்ய்ய்

குறும்புகள் செய்யுதே
சேலை மழை காற்று
நெஞ்சுக்குள் பாயுதே
காதல் வின்னல் கீற்று

நரம்புகள் துடிக்கிறேன்
மெல்ல மெல்ல மீட்டு
வரம்புகள் கலைக்கிறேன்
என்னை கரை ஏற்று

கடலின் ஆழம்
மீன்கள் சொல்லுமே
பெண்மை ஆழம்
ஆண்மை சொல்லுமே
இருவர் : ஆசை எங்குமே

துளி துளி மழைத்துளி
குளிக்குது ஒரு கிளி
ரசிக்குது இருவிழி
அதில் தெரிக்குது பனித்துளி

உடலில் விழுந்த துளி
எனை உயிர் வரை சுடுதே ஹோ
உனது விரலை போல் தீண்டுதே
ஏதோ தேடுதே
ஏதோ ஹோ தேடுதே ஒஹோ
ஏதோ ஹோ தேடுதே ஒஹோ
ஏதோ ஹோ தேடுதே ஒஹோ


Heyy Eyy Eyy Eyy
Heyyy Eeeyy Eyyyy
Heyy Eyy Eyy Eyy

Thuli Thuli Malai Thuli
Kullikkidhu Oru Kili
Rasikkidhu Iru Vizhi
Adhil Therikkidhu Pani Thuli

Udalil Vilunda Thuli
Ennai Uyir Varai Sududhae Hoo
Unadhu Viralai Pol Theendudhae
Yedho Theadudhae

Thuli Thuli Malai Thuli
Kullikkidhu Oru Kili
Rasikkidhu Iru Vizhi
Adhil Therikkidhu Pani Thuli

Kangalai Thandhu Sel
Anbae Thookkam Illai
Kanavilae Vaangikol
Baaram Thaangavillai

Pani Thuli Vizhuvadhaal
Pookkal Udaivadhillai
Kaadhali Keladi
Kaaman Sollum Sollai

Aasaikkindha Paruvam
Nalladhu
Aadaikkindru Viradham
Nalladhu
Both : Dhaagam Theadudhu


Thuli Thuli Malai Thuli
Kullikkidhu Oru Kili
Rasikkidhu Iru Vizhi
Adhil Therikkidhu Pani Thuli

Kurumbugal Seiyudhae
Selai Malai Kaatru
Nenjukkul Paayudhae
Kaadhal Minnal Keettru

Narambugal Thudikkudhae
Mella Mella Meettu
Varambugal Kadakkiren
Ennai Karai Yetru

Kadalin Aalam
Meengal Sollumae
Pennmai Aalam
Aanmai Sollumae
Both : Aasai Yengumae

Thuli Thuli Malai Thuli
Kullikkidhu Oru Kili
Rasikkidhu Iru Vizhi
Adhil Therikkidhu Pani Thuli

Udalil Vilunda Thuli
Ennai Uyir Varai Sududhae Hoo
Unadhu Viralai Pol Theendudhae
Yedho Theadudhae
Yedho Ho Hoo Theadudhae Ho Hoo
Yedho Ho Hoo Theadudhae Ho Hoo

Thuli Thuli Song Lyrics From Nesam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies