Ulagam Ellaam

Ulagam Ellaam Lyric In English


தகதிமிதோம் தாம்தகதோம் ததிம்தோம்
உலகம் எல்லாம் காதல் விழா எடுப்போம்
தகதிமிதோம் தாம்தகதோம் ததிம்தோம்
உரை எழுத கன்னமதை கொடுப்போம்

தகதிமிதோம் தகதிமிதோம் தகதிமி தோம்தோம்
ஒரு மனதில் மறு மனதை திரையிடுவோம் நாம்
விழியில்தான் விழி கலப்போம்
விழியில்தான் விழி கலப்போம்

தகதீம்த தகதீம்த தகதீம்த தகதீம்த தகதீம்தோம்
மடி மீது தலை சாய்த்து
முகம் மீது முகம் பார்த்து நம்மை மறப்போம்
தகதீம்த தகதீம்த தகதீம்த தகதீம்த தகதீம்தோம்
புது ராகம் உருவாக
இதழோடு இதழ் சேர்த்து இசை அமைப்போம்

தகதீம்த தகதீம்த தகதீம்த தகதீம்த தகதீம்தோம்
மணமாலை வரும் நாளை
திருநாளை விழி தேட இமை திறப்போம்
கனவாய் பறப்போம்
புதிதாய் பிறப்போம்
கனவாய் பறப்போம்
புதிதாய் பிறப்போம்

தகதிமிதோம் தாம்தகதோம் ததிம்தோம்
உலகம் எல்லாம் காதல் விழா எடுப்போம்
தகதிமிதோம் தாம்தகதோம் ததிம்தோம்
உரை எழுத கன்னமதை கொடுப்போம்


இவள் காதோரம் கதை பேசும் காற்று
நீ நான் வீச வளைந்தாடும் நாற்று
இவள் காதோரம் கதை பேசும் காற்று
நீ நான் வீச வளைந்தாடும் நாற்று

மனம் தேவாலயம்
அதில் நீ கோபுரம்
இருவர் : இங்கு தாளங்கள் ராகங்கள் பூத்தூவுமே

இருவர் : உலகம் எல்லாம் காதல் விழா எடுப்போம்
உரை எழுத கன்னமதை கொடுப்போம்
ஒரு மனதில் மறு மனதை திரையிடுவோம் நாம்
விழியில்தான் விழி கலப்போம்
விழியில்தான் விழி கலப்போம்


Thagathimithom Thaamthagathom Thadhimthom
Ulagam Ellaam Kadhal Vizha Eduppom
Thagathimithom Thaamthagathom Thadhimthom
Urai Ezhutha Kannamathai Koduppom

Thagathimithom Thagathimithom Thagathimi Thomthom
Oru Manathil Maru Manathai Thiraiyiduvom Naam
Vizhiyilthaan Vizhi Kalappom
Vizhiyilthaan Vizhi Kalappom

Thagatheemtha Thagatheemtha Thagatheemtha
Thagatheemtha Thagatheemthom
Madi Meedhu Thalai Saaiththu
Mugam Meedhu Mugam Paarththu Nammai Marappom
Thagatheemtha Thagatheemtha Thagatheemtha
Thagatheemtha Thagatheemthom
Pudhu Raagam Uruvaaga
Idhazhodu Idhazh Saerththu Isai Amaipom

Thagatheemtha Thagatheemtha Thagatheemtha
Thagatheemtha Thagatheemthom
Mana Maalai Varum Naalai
Thiru Naalai Vizhi Theda Imai Thirappom
Kanavaai Parappom
Pudhithaai Pirappom
Kanavaai Parappom
Pudhithaai Pirappom

Thagathimithom Thaamthagathom Thadhimthom
Ulagam Ellaam Kadhal Vizha Eduppom
Thagathimithom Thaamthagathom Thadhimthom
Urai Ezhutha Kannamathai Koduppom


Ival Kaadhoram Kadhai Pesum Kaatru
Nee Naan Veesa Valainthaadum Naattru
Ival Kaadhoram Kadhai Pesum Kaatru
Nee Naan Veesa Valainthaadum Naattru

Manam Devaalayam
Adhil Nee Gopuram
Ingu Thaalangal Raagangal Pooththoovumae

Ulagam Ellaam Kadhal Vizha Eduppom
Urai Ezhutha Kannamathai Koduppom
Oru Manathil Maru Manathai Thiraiyiduvom Naam
Vizhiyilthaan Vizhi Kalappom
Vizhiyilthaan Vizhi Kalappom

Ulagam Ellaam Song Lyrics From Kanne Kaniyamudhe | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies