Ulagam Suthuthada |
---|
மற்றும் தீபன் சக்கரவர்த்தி
உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக
எப்பாடு பட்டாலும்
திருந்தாது பூமி
அட எக்கேடு கெட்டாலும்
நமக்கேண்டா சாமி
சொன்னாலே பொல்லாப்பு
வேனாண்டா வீண் வம்பு
உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
ஏ ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக ஹே ஹே
தன்னன்னா தன்னன்னா
தன்னன்னா னா
தன்னன்னா தன்னன்னா தன்னன்னா
னா ஓஒஓஓஹோ ஓஒ ஓஓஹோ
தான்னன்ன தன்னன்னா
தான்னன்ன தன்னன்னா
தெருவோரம்
தெனம் தோறும் மேடை போட்டு
அரிச்சந்திரா ஸ்ரீ வள்ளி
ஆடிப் பார்த்தோம்
ஹே அப்படி போடு எப்படி
அஜக் ஹே அஜக்
கிட்டப்பா சின்னப்பா
மெட்டுப் போட்டு
தில்லானா தெம்மாங்கு
பாடிப் பார்த்தோம்
எல்லார்க்கும் சேதி சொன்னோம்
அட ஒண்ணா ரெண்டா
எத்தனையோ நீதி சொன்னோம்
அண்ணாச்சி என்ன ஆச்சு
எல்லோருக்கும் கொட்டாவி
வந்து போச்சு
நாய் வால நேராக்க
யாரால ஆகும்
ஊர் போற போக்கோட
போனாதான் தோதாகும்
உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக ஆ டுர்ர்
ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக
எதுலேயும் எங்கேயும்
ஊழல் என்று
இப்போது கூப்பாடு
போடுவேன் நான்
ஹே ஆமா சாமி
அட அடிச்சு உடு
நானேதான் ஒரு நாளில்
மந்திரி ஆனா
அதையேதான் தப்பாம
பண்ணுவேன் நான்
நல்லவங்க யாரும் இல்ல
இந்தியாவில் அப்படி
ஓர் ஊரும் இல்ல
எ ஹே ஹே
எப்பாடு பட்டாலும்
திருந்தாது பூமி
அட எக்கேடு கெட்டாலும்
நமக்கேண்டா சாமி
சொன்னாலே பொல்லாப்பு
வேனாண்டா வீண் வம்பு
உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக ஹே ஹே
அண்ணாத்த சொன்ன சொல்ல
காக்குறவன் முன்னேறி வந்ததில்ல
எ ஹே ஹே
நான் சொல்லி நீ சொல்லி
எவன் கேக்கப் போறான்
எல்லாரும் நிர்வாணம்
நமக்கேண்டா புது வேட்டி
உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
டுர்ர்ர்ர்
ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக
எ ஹே ஹே
அண்ணன் நான்
பாஞ்சாலி நாடகம் பாத்து
அஞ்சு பேர பெண்ணொருத்தி
தேடிப் போனா
ஜியான் ஜிக்கான் ஹான்
ஜிக்கான் ஜிக்கான்
கண்ணகியின் நாடகத்த
பார்த்தவன் தானே
மாதவியின் வீட்டுக்குள்ளே
ஓடிப் போனான்
கள்ளோட பால வெச்சா
நம்ம சனம் கள்ளத்தானே
அள்ளிக் குடிக்கும்
எ ஹே ஹே
ஃபுல்லோட பூவ வெச்சா
நம்ம சனம் ஃபுல்லத்தானே
அள்ளிக் குடிக்கும்
எ ஹே ஹே
ஒரு நாளும் ஒரு போதும்
திருந்தாத நாடு
நெல மாறிப் போகாது
நமக்கேண்டா வீண் பாடு
உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக
எப்பாடு பட்டாலும்
திருந்தாது பூமி
அட எக்கேடு கெட்டாலும்
நமக்கேண்டா சாமி
சொன்னாலே பொல்லாப்பு
வேனாண்டா வீண் வம்பு
உலகம் சுத்துதடா
இடம் இருந்து வலமாக
ஏ ஹே ஹே
ஒரு வார்த்தை இல்லையடா
இது வரையில் பொதுவாக
ஏ ஹே ஹே
And Deepan Chakravarthy
Ulagam Suthudhadaa
Idam Irundhu Valamaaga
Oru Vaarthai Illaiyadaa
Idhu Varaiyil Podhuvaaga
Yeppaadu Pattaalum
Thirundhaadhu Boomi
Ada Yekkedu Kettaalum
Namakkendaa Saami
Sonnaalae Pollaappu
Venaandaa Veen Vambu
Ulagam Suthudhadaa
Idam Irundhu Valamaaga
Oru Vaarthai Illaiyadaa
Idhu Varaiyil Podhuvaaga Hae Haei
Thannannaa Thannannaa
Thannannaa Naa
Thannannaa Thannannaa Thannannaa
Aahahaa Aahahaa
Thannaanaa Thannaa Naanaa
Thannaanaa Thannaa Naanaa
Theru Oram Dhenam Thorum
Meda Pottu
Harichandhiraa Sri Valli Aadi Paathom
Ae Appadi Podu
Yeppadi
Ae Achak Ae Achak
Kittappaa Chinnappaa
Mettu Pottu
Thillaanaa Themmaangu
Paadi Paathom
Ellaarkkum Sedhi Sonnom
Ada Onnaa Rendaa
Ethanaiyo Needhi Sonnomonn
Annaachi Enna Aachu
Ellorukkum Kottaavi Vandhu Pochu
Naai Vaala Neraakka
Yaaraala Aagum
Oor Pora Pokkoda Ponaa Thaan
Thodhaagum
Ulagam Suthudhadaa
Idam Irundhu Valamaaga
Aah Durrr
Oru Vaarthai Illaiyadaa
Idhu Varaiyil Podhuvaaga
Edhulaeyum Engaeyum
Oozhal Endru
Ippodhu Kooppaadu Poduven Naan
Ada Aamaa Saami Haiyo
Ada Adichu Udu
Naanae Thaan Oru Naalil
Mandhiri Aanaa
Adhaiyae Thaan Thappaama
Pannuven Naan
Nallavanga Yaarum Illa
Indhiyaavil Appadi Or Oorum Illa
Haa Haa Hae Hae
Annaatha Sonna Solla
Kaakkuravan Munneri Vandhadhilla
Hae Hae
Naan Solli Nee Solli
Yevan Kekka Poraan
Ellaarum Nirvaanam
Namakkendaa Pudhu Vaetti
Ulagam Suthudhadaa
Idam Irundhu Valamaaga
Aah Durrr
Oru Vaarthai Illaiyadaa
Idhu Varaiyil Podhuvaaga
Hae Hae
Annan Naan Paanjaali
Naadagam Paathu
Anju Pera Pennorutthi Thedi Ponaa
Aa Jiyaan Jikkaa
Aa Jikaan Jikkaa
Kannagiyin Naadagatha
Paathavan Thaanae
Maadhaviyin Veettukkullae
Odi Ponaan
Kalloda Paala Vechaa
Namma Sanam Kalla Thaanae
Alli Kudikkum
Haei Haei Haei Haei
Fulloda Poova Vechaa
Namma Sanam Fulla Thaanae
Alli Kudikkum
Haei Haei Haei Haei
Oru Naalum Oru Podhum
Thirundhaadha Naadu
Nela Maari Pogaadhu
Namakkendaa Veen Paadu
Ulagam Suthudhadaa
Idam Irundhu Valamaaga
Oru Vaarthai Illaiyadaa
Idhu Varaiyil Podhuvaaga Hehaei
Yeppaadu Pattaalum
Thirundhaadhu Boomi
Ada Yekkedu Kettaalum
Namakkendaa Saami
Sonnaalae Pollaappu
Venaandaa Veen Vambu
Ulagam Suthudhadaa
Idam Irundhu Valamaaga
Ho Ho Ho Hoi
Oru Vaarthai Illaiyadaa
Idhu Varaiyil Podhuvaaga
Ho Ho Hoooooi