Un Athaikku

Un Athaikku Lyric In English


உன் அத்தைக்கு ஒத்த கண்ணு
இந்தப் பக்கம்தான்
அத்தானே கொஞ்சம் போங்க
அந்தப் பக்கம்தான்

அம்மாடி கொஞ்சம் வாயேன்
எந்தன் பக்கம்தான்
ஆசைக்கு ரெண்டு கண்ணும்
உந்தன் பக்கம்தான்

உன் அத்தைக்கு ஒத்த கண்ணு
இந்தப் பக்கம்தான்
அத்தானே கொஞ்சம் போங்க
அந்தப் பக்கம்தான்

அம்மாடி கொஞ்சம் வாயேன்
எந்தன் பக்கம்தான்
ஆசைக்கு ரெண்டு கண்ணும்
உந்தன் பக்கம்தான்

தாயறியாமல் நடித்தால் என்ன
தனியறை பாடல் படித்தால் என்ன
தாயறியாமல் நடித்தால் என்ன
தனியறை பாடல் படித்தால் என்ன

துயில்வது போலே இருந்தால் என்ன
தொட்டப் பின்னாலே விழித்தால் என்ன
துயில்வது போலே இருந்தால் என்ன
தொட்டப் பின்னாலே விழித்தால் என்ன

முன்னிரவோடு உறவாக வா
பின்னிரவோடு உயிராக வா
முன்னிரவோடு உறவாக வா
பின்னிரவோடு உயிராக வா

மெத்தையில் முல்லை கொத்தாக வா
முத்திரை விழுந்த பொன்னாக வா
மெத்தையில் முல்லை கொத்தாக வா
முத்திரை விழுந்த பொன்னாக வா


அத்தைக்கு ஒத்த கண்ணு
இந்தப் பக்கம்தான்
அம்மாடி கொஞ்சம் வாயேன்
எந்தன் பக்கம்தான்

மெட்டியின் ஓசை கேட்காமல் வா
மெல்லிய கைவளை குலுங்காமல் வா
மெட்டியின் ஓசை கேட்காமல் வா
மெல்லிய கைவளை குலுங்காமல் வா

தென்றலும் இடையில் நுழையாமல் வா
என்னுடன் என்றும் பிரியாமல் வா
தென்றலும் இடையில் நுழையாமல் வா
என்னுடன் என்றும் பிரியாமல் வா

தாளமில்லாமல் தாலாட்ட வா
தாய் போல் எனை நீ சீராட்ட வா
தாளமில்லாமல் தாலாட்ட வா
தாய் போல் எனை நீ சீராட்ட வா
தொட்டிலைப் போலே நானாக வா
பிள்ளையைப் போலே நீயாக வா
தொட்டிலைப் போலே நானாக வா
பிள்ளையைப் போலே நீயாக வா

உன் அத்தைக்கு ஒத்த கண்ணு
இந்தப் பக்கம்தான்
அத்தானே கொஞ்சம் போங்க
அந்தப் பக்கம்தான்

அம்மாடி கொஞ்சம் வாயேன்
எந்தன் பக்கம்தான்
ஆசைக்கு ரெண்டு கண்ணும்
உந்தன் பக்கம்தான்


Un Aththaikku Otha Kannu
Indha Pakkam Thaan
Aththaanae Konjam Ponga
Andha Pakkam Thaan

Ammadi Konjam Vaayen
Endhan Pakkam Thaan
Aasaikku Rendu Kannum
Undhan Pakkam Thaan

Un Aththaikku Otha Kannu
Indha Pakkam Thaan
Aththaanae Konjam Ponga
Andha Pakkam Thaan

Ammadi Konjam Vaayen
Endhan Pakkam Thaan
Aasaikku Rendu Kannum
Undhan Pakkam Thaan

Thaayariyaamal Nadithaal Enna
Thaniyarai Paadal Padithaal Enna
Thaayariyaamal Nadithaal Enna
Thaniyarai Paadal Padithaal Enna
Thuyilvadhu Polae Irundhaal Enna
Thotta Pinaalae Vizhithaal Enna
Thuyilvadhu Polae Irundhaal Enna
Thotta Pinaalae Vizhithaal Enna

Munn Iravodu Uravaaga Vaa
Pinniravodu Uyiraaga Vaa
Munn Iravodu Uravaaga Vaa
Pinniravodu Uyiraaga Vaa
Methaiyil Mullai Kothaaga Vaa
Muththirai Vizhundha Ponnaga Vaa
Methaiyil Mullai Kothaaga Vaa
Muththirai Vizhundha Ponnaga Vaa


Aththaikku Otha Kannu
Indha Pakkam Thaan
Ammadi Konjam Vaayen
Endhan Pakkam Thaan

Mettiyin Osai Ketkaamal Vaa
Melliya Kai Valai Kulungaamal Vaa
Mettiyin Osai Ketkaamal Vaa
Melliya Kai Valai Kulungaamal Vaa
Thendralum Idaiyil Nuzhaiyaamal Vaa
Ennudan Indru Piriyaamal Vaa
Thendralum Idaiyil Nuzhaiyaamal Vaa
Ennudan Indru Piriyaamal Vaa

Thaalamillaamal Thaalatta Vaa
Thaai Pol Enai Nee Seer Aattavaa
Thaalamillaamal Thaalatta Vaa
Thaai Pol Enai Nee Seer Aattavaa
Thottilai Polae Naan Aagava
Pillaiyai Polae Neeyaaga Vaa
Thottilai Polae Naan Aagava
Pillaiyai Polae Neeyaaga Vaa

Un Aththaikku Otha Kannu
Indha Pakkam Thaan
Aththaanae Konjam Ponga
Andha Pakkam Thaan

Ammadi Konjam Vaayen
Endhan Pakkam Thaan
Aasaikku Rendu Kannum
Undhan Pakkam Thaan

Un Athaikku Song Lyrics From Kanni Penn | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies