Un Sela Parakkuthu |
---|
இசை அமைப்பாளர் : ஜி தேவராஜன்
உன் சேல பறக்குது காத்துல
அது ஆள இழுக்குது தோப்புல
செம்பருத்தி பூவுல செஞ்சு வச்ச ஓதட்டுல
அந்தியிலே முத்தெடுக்க வரவா
என் அத்த மவ வித்த சொல்லி தரவா
என் சேல பறக்கட்டும் காத்துலே
அது ஆள இழுக்கட்டும் தோப்புல
செம்பருத்தி பூவுல செஞ்சு வச்ச ஓதட்டுல
அந்தியிலே முத்தெடுக்க வரலாம்
உன் ஆசப்படி வித்த சொல்லி தரலாம்
ஒத்த கண்ணு அடிக்கிறே
உள்ளுக்குள்ளே சிரிக்கிறே
ஒத்த கண்ணு அடிக்கிறே
உள்ளுக்குள்ளே சிரிக்கிறே
என்னவோ என்னவோ பண்ணுது ஆத்தாடி
வெட்டி வெட்டி நடக்குறே
மேனியெங்கும் குலுக்குறே
எங்கேயோ எங்கேயோ கிள்ளுது அம்மாடி
அடி எங்கேயோ எங்கேயோ கிள்ளுது அம்மாடி
உன் சேல பறக்குது காத்துல
என் சேல பறக்கட்டும் காத்துலே
செம்பருத்தி பூவுல செஞ்சு வச்ச ஓதட்டுல
அந்தியிலே முத்தெடுக்க வரலாம்
உன் ஆசப்படி வித்த சொல்லி தரலாம்
பாதி சொல்ல முழுங்குறே
பக்கம் வரத் தயங்குறே
பாதி சொல்ல முழுங்குறே
பக்கம் வரத் தயங்குறே
கிட்ட வா கிட்ட வா ஓட்டிக்க கூடாதா
வெட்கத்துல இருக்குறேன்
தாகத்துல தவிக்கிறேன்
எனை விட்டுடு விட்டுடு வெட்கம் இருக்காதா
எனை விட்டுடு விட்டுடு வெட்கம் இருக்காதா
உன் சேல பறக்குது காத்துல
அது ஆள இழுக்குது தோப்புல
செம்பருத்தி பூவுல செஞ்சு வச்ச ஓதட்டுல
அந்தியிலே முத்தெடுக்க வரவா
என் அத்த மவ வித்த சொல்லி தரவா
என் சேல பறக்கட்டும் காத்துலே
அது ஆள இழுக்கட்டும் தோப்புல
செம்பருத்தி பூவுல செஞ்சு வச்ச ஓதட்டுல
அந்தியிலே முத்தெடுக்க வரலாம்
உன் ஆசப்படி வித்த சொல்லி தரலாம்
ஹோ ஹோ ஹோ
Un Sela Parakuthu Kaathula
Adhu Aala Izhukudhu Thoppula
Sembaruthi Poovula Senju Vachu Odhatula
Andhiyila Muththedukka Varavaa
En Aththa Mava Viththa Solli Tharava
En Sela Parakattum Kaathula
Adhu Aala Izhukattum Thoppula
Sembaruthi Poovula Senju Vachu Odhatula
Andhiyila Muththedukka Varalaam
On Aasappadi Viththa Solli Tharalaam
Oththa Kannu Adikkura Ullukullae Sirikura
Oththa Kannu Adikkura Ullukullae Sirikura
Ennavoo Ennavooo Pannudhu Aathaadi
Vetti Vetti Nadakkura Maeni Engum Kulungura
Engaeyo Engaeyo Killudhu Ammaadi
Ada Engaeyo Engaeyo Killudhu Ammaadi
Un Sela Parakuthu Kaathula
Adhu Aala Izhukattum Thoppula
Sembaruthi Poovula Senju Vachu Odhatula
Andhiyila Muththedukka Varalaam
On Aasappadi Viththa Solli Tharalaam
Paadhi Cholla Muzhungura Pakkam Vara Thayangura
Paadhi Cholla Muzhungura Pakkam Vara Thayangura
Kitta Vaa Kitta Vaa Ottikka Koodatha
Vetkkathula Irukkuren Thaagathula Thavikkiren
Ennai Vittudu Vittudu Vetkam Irukkadha
Ennai Vittudu Vittudu Vetkam Irukkadha
Un Sela Parakuthu Kaathula
Adhu Aala Izhukudhu Thoppula
Sembaruthi Poovula Senju Vachu Odhatula
Andhiyila Muththedukka Varavaa
En Aththa Mava Viththa Solli Tharava
En Sela Parakattum Kaathula
Adhu Aala Izhukattum Thoppula
Sembaruthi Poovula Senju Vachu Odhatula
Andhiyila Muththedukka Varalaam
On Aasappadi Viththa Solli Tharalaam
Ho Ho Hoooo