Unakkena Naan

Unakkena Naan Lyric In English


உனக்கென நான்
எனக்கென நீ நினைக்கையில்
இனிக்குதே உடலென நான்
உயிரென நீ இருப்பது
பிடிக்குதே

உனதுயிராய் எனதுயிரும்
உலவிட துடிக்குதே தனியொரு
நான் தனியொரு நீ நினைக்கவும்
வலிக்குதே

இதயத்தை எதற்காக
எதற்காக இடம் மாற்றினாய்
இனிக்கும் ஒரு துன்பத்தை
குடியேற்றினாய்

புதுமைகள் தந்து
மகிழ்ச்சியில் என்னை
ஆழ்த்த பரிசுகள் தேடி
பிடிப்பாய்

கசந்திடும் சேதி
வந்தால் பகிர்ந்திட பக்கம்
நீ இருப்பாய் நோயென
கொஞ்சம் படுத்தால் தாய்
என மாறி அணைப்பாய்
உனது காதலில் விழுந்தேன்

அருகினில் வா
அருகினில் வா இடைவெளி
வலிக்குதே உனதுயிரில்
எனதுயிரை ஊற்றிட
துடிக்குதே

நானென நீ நீ
என நான் இணைந்திட
பிடிக்குதே புது உலகம்
புது சருகம் படைத்திட
தவிக்குதே

மழை வெயில்
காற்றோடு பூகம்பம்
வந்தாலுமே உனதுமடி
நான் தூங்கும் வீடாகுமே


அருகினில் வந்து
மடியினில் சாய்ந்து படுத்தால்
மெல்லிய குரலில் இசைப்பாய்

மார்பினில் முகத்தை
புதைத்தால் கூந்தலை கோதி
கொடுப்பாய் அணைப்பினில்
மயங்கி கிடந்தால் அசைந்திட
கூட மறுப்பாய் உனது காதலில்
விழுந்தேன்

மரணமே பயந்திடும்
தூரத்தில் நாமும் வாழ்கின்றோம்

மனித நிலை தாண்டி
போகிறோம் இனி நமக்கென்றும்
பிரிவில்லையே ஓஹோ ஹோ
பிரிவில்லையே

எனக்கென எதுவும்
செய்தாய் உனக்கென என்ன
நான் செய்வேன் பொங்கிடும்
நெஞ்சின் உணர்வை சொல்லவும்
வார்த்தை போதாதே

விழிகளின் ஓரம்
துளிர்க்கும் ஒரு துளி நீரே
சொல்லட்டும் உனது
காதலில் விழுந்தேன்

உனக்கென நான்
எனக்கென நீ நினைக்கையில்
இனிக்குதே உடலென நான்
உயிரென நீ இருப்பது
பிடிக்குதே


Unakena Naan Enakena
Nee Ninaikayil Inikudhae
Udalena Naan Uyirena Nee
Irupadhu Pidikudhae

Unadhuyiraai Enadhuyirum
Ulavida Thudikudhae
Thani Oru Naan Thani Oru Nee
Ninaikavum Valikudhae

Idhayathai Etharkaaga
Etharkaaga Idam Maatrinaai
Inikum Oru Thunbathai
Kudi Yetrinaai

Pudhumaigal Thandhu
Magizhchiyil Ennai Aazhtha
Parisugal Thedi Pidipaai

Kasandhidum Seidhi Vandhaal
Pagirndhida Pakam Nee Irupaai
Noi Yena Konjam Paduthaal
Thaai Yena Maari Anaipaai
Unadhu Kaadhalil Vizhundhen

Aruginil Vaa Aruginil Vaa
Idaiveli Valikudhae
Unadhuyiril Enadhuyirai
Ootrida Thudikudhae

Naanena Nee Nee Ena
Naan Inaindhida Pidikudhae
Pudhu Uzhagam Pudhu Sarugam
Padaithida Thavikudhae

Mazhai Veyil Kaatrodu
Boogambam Vandhaalumae
Unadhu Madi Naan
Thoonkum Veedagumae


Aruginil Vandhu
Madiyinil Saaindhu Paduthaal
Melliya Kuralil Isaipaai

Maarbinil Mugathai Pudhaithaal
Koondhalai Kodhi Kodupaai
Anaipinil Mayangi Kidanthaal
Asainthida Kooda Marupaai
Unadhu Kaadhalil Vizhundhen

Maranamae
Bayanthidum Thoorathil
Naamum Vaazhgindrom

Manidha Nilai Thaandi Pogirom
Ini Namakendrum Pirivillaiyae Oh Ho Hoo Pirivillaiyae

Enakena Yedhuvum Seithaai
Unakena Enna Naan Seiven
Pongidum Nenjin Unarvai
Sollavum Vaarthai Pothaadhae

Vizhigalin Oram Thulirkum
Oru Thuli Neerae Sollatum
Unadhu Kaadhalil Vizhundhen

Unakena Naan Enakena
Nee Ninaikayil Inikudhae
Udalena Naan Uyirena Nee
Irupadhu Pidikudhae

Unakkena Naan Song Lyrics From Kadhalil Vizhunthen | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies