Unathu Vizhiyil

Unathu Vizhiyil Lyric In English


உனது விழியில் எனது பார்வை
உலகைக் காண்பது
உனது விழியில் எனது பார்வை
உலகைக் காண்பது
உன் இதயம் எழுதும் உணர்வில் எந்தன்
கவிதை வாழ்வது

உனது விழியில் எனது பார்வை
உலகைக் காண்பது
உன் இதயம் எழுதும் உணர்வில் எந்தன்
கவிதை வாழ்வது
என் கவிதை வாழ்வது

உயிர் கொண்ட ஓவியம் ஒன்று
துணை வந்து சேர்ந்ததென்று
மனம் கொண்ட இன்பமெல்லாம்
கடல் கொண்ட வெள்ளமோ
உயிர் கொண்ட ஓவியம் ஒன்று
துணை வந்து சேர்ந்ததென்று
மனம் கொண்ட இன்பமெல்லாம்
கடல் கொண்ட வெள்ளமோ

கண்ணிமையாது பெண்ணிவள் நின்றாள்
காராணம் கூறுவதோ
உனைக் காண்பதென்ன சுகமோ
உனைக் காண்பதென்ன சுகமோ

உனது விழியில் எனது பார்வை
உலகைக் காண்பது


உன் இதயம் எழுதும் உணர்வில் எந்தன்
கவிதை வாழ்வது
என் கவிதை வாழ்வது

எனக்கென்று வாழ்வது கொஞ்சம்
உனக்கென்று வாழும் நெஞ்சம்
பனி கொண்ட பார்வை எங்கும்
படிக்காத காவியம்
எனக்கென்று வாழ்வது கொஞ்சம்
உனக்கென்று வாழும் நெஞ்சம்
பனி கொண்ட பார்வை எங்கும்
படிக்காத காவியம்

பொன் மனம் கொண்ட மன்னவன் அன்பில்
என் உயிர் வாழ்கிறது
அது என்றும் வாழும் உறவு
அது என்றும் வாழும் உறவு

இருவர் : உனது விழியில் எனது பார்வை
உலகைக் காண்பது
உன் இதயம் எழுதும் உணர்வில் எந்தன்
கவிதை வாழ்வது
ஆகவிதை வாழ்வது


Unadhu Vizhiyil Enadhu Paarvai
Ulagai Kaanbadhu
Unadhu Vizhiyil Enadhu Paarvai
Ulagai Kaanbadhu
Un Idhayam Ezhudhum Unarvil Endhan
Kavidhai Vaazhvadhu

Unadhu Vizhiyil Enadhu Paarvai
Ulagai Kaanbadhu
Un Idhayam Ezhudhum Unarvil Endhan
Kavidhai Vaazhvadhu
En Kavidhai Vaazhvadhu

Uyir Konda Oviyam Ondru
Thunai Vandhu Saerndhadhendru
Manam Konda Inbamellaam
Kadal Konda Vellamo
Uyir Konda Oviyam Ondru
Thunai Vandhu Saerndhadhendru
Manam Konda Inbamellaam
Kadal Konda Vellamo

Kannimaiyaadhu Pennival Nindraal
Kaaranam Kooruvadho
Unai Kaanbadhenna Sugamo
Unai Kaanbadhenna Sugamo

Unadhu Vizhiyil Enadhu Paarvai
Ulagai Kaanbadhu


Un Idhayam Ezhudhum Unarvil Endhan
Kavidhai Vaazhvadhu
En Kavidhai Vaazhvadhu

Enakkendru Vaazhvadhu Konjam
Unakkendru Vaazhum Nenjam
Pani Konda Paarvai Engum
Padikkaadha Kaaviyam
Enakkendru Vaazhvadhu Konjam
Unakkendru Vaazhum Nenjam
Pani Konda Paarvai Engum
Padikkaadha Kaaviyam

Pon Manam Konda Mannavan Anbil
En Uyir Vaazhgiradhu
Adhu Endrum Vaazhum Uravu
Adhu Endrum Vaazhum Uravu

Both : Unadhu Vizhiyil Enadhu Paarvai
Ulagai Kaanbadhu
Un Idhayam Ezhudhum Unarvil Endhan
Kavidhai Vaazhvadhu
Aa Kavidhai Vaazhvadhu

Unathu Vizhiyil Song Lyrics From Naan Yen Pirandhen | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies