Unna Pola

Unna Pola Lyric In English


ஒன்னப்போல ஒன்னப்போல

ஒன்னப்போல
ஊருக்குள்ள யாரும் இல்ல
அட சத்தியமா வேற
ஒன்னும் தேவையில்ல

என் நெனப்பு
ஒன்ன சுத்தும் காதலுல
என் நெனப்பு
ஒன்ன சுத்தும் காதலுல
நீ நிச்சயமா
ஏத்துக்குவ வாழ்க்கையில
நீ நிச்சயமா
ஏத்துக்குவ வாழ்க்கையில

ஒன்னப்போல
ஊருக்குள்ள யாரும் இல்ல
அட சத்தியமா வேற
ஒன்னும் தேவையில்ல

இல்லாத உசுருமேல
இம்புட்டு அன்பவச்சு
பொல்லாத எம்மனச பொங்கவைச்சிட்ட
நீ பொங்கவைச்சிட்ட
தென்னம் பனை போல
லேசாக நெறஞ்ச வயசா
சொல்லாம கொள்ளாம நீ
சொக்கவச்சிட்ட நீ சொக்கவச்சிட்ட

நீ தொட்ட கல் கூட
கற்பூரம் போல் ஆகும்
உனக்கீடா ஒன்னும் இல்லையே

நீப்போற திசையில் பார்த்தாலே
புண்ணியம் ஐயா
உங்காலுமாட்டில் கெடந்தாலே
காவியம் ஐயா

ஒன்னப்போல
ஊருக்குள்ள யாரும் இல்ல
அட சத்தியமா வேற
ஒன்னும் தேவையில்ல

யாரோ யாரோ மனச
மனச யாரோ யாரோ மனச
யாரோ யாரோ மனச மனச
ஆஆஆ
ஆஆஆ


கண்ணுக்கு மணியப்போல
என்னைக்கும் ஒன்ன நானும்
நெஞ்சுக்குள் பூட்டிவச்சு
சேவை செய்யுவேன்
நான் சேவை செய்யுவேன்
ரோட்டோரம் செடியைபோல
நோகாம காக்கும் உன்ன
மனசுக்குள் பூக்கவச்சு
வாசம் பண்ணுவேன்
நான் வாசம் பண்ணுவேன்

நீயில்லா வாழ்க்கையை
நினைக்கவும் மாட்டேனே
நீ இன்றி நானுமில்லையே

நீ ஒத்த வார்த்தை
சொன்னாலே
பாக்கியம் ஐயா
உன்கூட நானும் நடந்தாலே
பாக்கியம் ஐயா

ஒன்னப்போல
ஊருக்குள்ள யாரும் இல்ல
அட சத்தியமா வேற
ஒன்னும் தேவையில்ல

என் நெனப்பு
ஒன்ன சுத்தும் காதலுல
என் நெனப்பு
ஒன்ன சுத்தும் காதலுல
நீ நிச்சயமா
ஏத்துக்குவ வாழ்க்கையில
நீ நிச்சயமா
ஏத்துக்குவ வாழ்க்கையில

ஒன்னப்போல
ஊருக்குள்ள யாரும் இல்ல
அட சத்தியமா வேற
ஒன்னும் தேவையில்ல



Onnappola Onnappola

Onnappola
Oorukkulla Yaarum Illa
Ada Sathiyamaa Vera
Onnum Thevaiyilla

En Nenappu
Onna Suthum Kaadhalulaa
En Nenappu
Onna Suthum Kaadhalulaa
Nee Nichayamaa
Ethukkuva Vaazhkkaiyila
Nee Nichayamaa
Ethukkuva Vaazhkkaiyila

Onnappola
Oorukkulla Yaarum Illa
Ada Sathiyamaa Vera
Onnum Thevaiyilla

Illaadha Usurumela
Imbuttu Anbuvachu
Pollaadha Emmanasa Pongavachitta
Nee Pongavachitta
Thennam Panai Pola
Lesaga Neranja Vayasa
Sollaama Kollaama Nee
Sokkavachitta Nee Sokkavachitta

Nee Thottaa Kal Kooda
Karppooram Pol Aagum
Unakedaa Onnum Illaiyae

Neeppora Thesaiyil Paarthaalae
Punniyam Aiyaa
Unkaalumaattill Kedanthaalae
Kaviyam Aiyaa

Onnappola
Oorukkulla Yaarum Illa
Ada Sathiyamaa Vera
Onnum Thevaiyilla

Yaaro Ennoda Manasil Manasil
Ada Yaaro En Manasil Yaaro En Manasil
Yaaro Ennoda Manasil Manasil
Ada Yaaro En Manasil Yaaro En Manasil
Aa Aa Aa
Aa Aa Aa


Kannukku Maniyappola
Ennaikkum Onna Naanum
Nenjukkul Poottivachu
Seva Seiyuven Naan Seva Seiyuven
Rottoram Sediyappola
Nogaama Kaakkum Unna
Manasukkul Pookkavachi
Vaasam Pannuven
Naan Vaasam Pannuven

Neeyillaa Vaazhkkaiyai Naan
Nenaikkavum Maattenae
Nee Indri Naanumillaiyae

Nee Oththa Vaartha Sonnaalae
Baakkiyam Aiyaa
Unkooda Naanum Nadandhaalae
Baakkiyam Aiyaa

Onnappola
Oorukkulla Yaarum Illa
Ada Sathiyamaa Vera
Onnum Thevaiyilla

En Nenappu
Onna Suthum Kaadhalulaa
En Nenappu
Onna Suthum Kaadhalulaa
Nee Nichayamaa
Ethukkuva Vaazhkkaiyila
Nee Nichayamaa
Ethukkuva Vaazhkkaiyila

Onnappola
Oorukkulla Yaarum Illa
Ada Sathiyamaa Vera
Onnum Thevaiyilla


Unna Pola Song Lyrics From Malayan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies