Unnai Kaanum

Unnai Kaanum Lyric In English


ஊஊஉஊ
ஊஊஉஊ
ஜிக்குஜா ஜிக் ஜிக்குஜாஆ
ஜிக்குஜிக்குஜா
ஜிக்குஜா ஜிக் ஜிக்குஜாஆ
ஜிக்குஜிக்குஜா

உன்னைக் காணும்போது ஏய் ஏய்
நெஞ்சம் தாளம் போடும் ஏய் ஏய்
நீ ஒரு ஏஞ்சலா
உன் விழிகள் கண்டு ஏய் ஏய்
என் மனம் சுழலும் சுழலும் ஏய் ஏய்
இது காதலா

காணாத அதிசயம் கண்டுகொண்டேன்
கண்ணே என் கனவினிலே
சொல்லாத ரகசியம் சொல்லுகின்றேன்
இங்கே என் பாடலிலே

ஓஹோ யூ ஆர் இஸ்
ஸாங் ஆஃப் மை ஸோல்
அன்ட் யூ ஆர் த ஸோல்
ஆஃப் மை ஸாங்

உன்னைக் காணும்போது ஏய் ஏய்
நெஞ்சம் தாளம் போடும் ஏய் ஏய்
நீ ஒரு ஏஞ்சலா
உன் விழிகள் கண்டு ஏய் ஏய்
என் மனம் சுழலும் சுழலும் ஏய் ஏய்
இது காதலா

ஹே பூக்களுக்கு நடுவே
பூத்திருக்கும் நிலவே பேசலாமா
கண் சிமிட்டும் அழகே
காதல் வந்த மனதை காட்டலாமா

ஓ வானத்தில் நீ சென்று இருந்தால்
உன்னைத் தொடர்ந்து
மேகத்தில் நான் அங்கு வரவா
ஏஹே ஹேஹே

தூக்கங்கள் இல்லாமல் இருந்தால்
என் அம்புலிக்கு தாலாட்டுத்
தொட்டிலை தரவா
ஏஹே ஹேஹே

உன் பூவிதழில் சிந்தும்
தேன் மொழியை கேட்க
தாகம் கொண்டு நான் தவித்தேன்
காரணம் நீதானம்மா

உன்னைக் காணும்போது ஏய் ஏய்
நெஞ்சம் தாளம் போடும் ஏய் ஏய்
நீ ஒரு ஏஞ்சலா
உன் விழிகள் கண்டு ஏய் ஏய்
என் மனம் சுழலும் சுழலும் ஏய் ஏய்
இது காதலா




ஏஹேஹே கூன் விழுந்த முதுகும்
கோல் இல்லாமல் நிமிரும் காதலாலே
பூட்டி வைத்தால் காதலை
சாவி இன்றி திறப்போம் மோதலாலே

ஹோ ரோமியோ
ஜூலியட் கதைகள்
பல புத்தகத்தில் படித்த
எத்தனை எத்தனை
ஏஹே ஹேஹே

காலங்கள் மாறுது இன்றைக்கு
கதைகள் சொல்லி கதைக்கும்
நேரங்கள் இல்லையே
ஏஹே ஹேஹே

காதல் என்ன லேசா தட்டி விட தூசா
காதலிக்கும் பெண்களையே
கை பிடிப்போம் கண்மணி

உன்னைக் காணும்போது ஏய் ஏய்
நெஞ்சம் தாளம் போடும் ஏய் ஏய்
நீ ஒரு ஏஞ்சலா
உன் விழிகள் கண்டு ஏய் ஏய்
என் மனம் சுழலும் சுழலும் ஏய் ஏய்
இது காதலா

காணாத அதிசயம் கண்டுகொண்டேன்
கண்ணே என் கனவினிலே
சொல்லாத ரகசியம் சொல்லுகின்றேன்
இங்கே என் பாடலிலே

ஓஹோ யூ ஆர் இஸ்
ஸாங் ஆஃப் மை ஸோல்
அன்ட் யூ ஆர் த ஸோல்
ஆஃப் மை ஸாங்

உன்னைக் காணும்போது ஏய் ஏய்
நெஞ்சம் தாளம் போடும் ஏய் ஏய்
நீ ஒரு ஏஞ்சலா
உன் விழிகள் கண்டு ஏய் ஏய்
என் மனம் சுழலும் சுழலும் ஏய் ஏய்
இது காதலா


Uuuuuuu



Unnai Kaanumbodhu Ye Ye
Nenjam Thaalam Podum Ye Ye
Nee Oru Angelaa
Unn Vizhigal Kandu Ye Ye
En Manam Suzhalum Suzhalum Ye Ye
Yen Idhu Kaadhalaa

Kaanaatha Adhisayam
Kandukonden
Kannae En Kanavinilae
Sollaatha Ragasiyam
Sollugindren
Ingae En Paadalilae
Oh Ho You Are The Song Of My Soul
And You Are The Soul Of My Song

Unnai Kaanumbodhu Ye Ye
Nenjam Thaalam Podum Ye Ye
Nee Oru Angelaa
Unn Vizhigal Kandu Ye Ye
En Manam Suzhalum Suzhalum Ye Ye
Yen Idhu Kaadhalaa

Hey Hey
Pookkalukkul Naduvae
Poothirukkum Nilavae
Pesalaamaa
Kann Simittum Azhagae
Kaadhal Vantha Manadhai
Kaattalaamaa

Oh Oh Vaanathil
Nee Sendru Irunthaal
Unnai Thodarnthu
Megathil Naan Angu Varavaa
Hey Hey Hey Hey Hey

Thookkangal Illaamal Irunthaal
En Ambulikku
Thaalaattu Thottilai Tharavaa
Hey Hey Hey Hey Hey

Unn Poovithazhil Sinthum
Thaen Mozhiyai Ketkka
Dhaagam Kondu Naan Thavithen
Kaaranam Neethaanamma

Unnai Kaanumbodhu Ye Ye
Nenjam Thaalam Podum Ye Ye
Nee Oru Angelaa
Unn Vizhigal Kandu Ye Ye
En Manam Suzhalum Suzhalum Ye Ye
Yen Idhu Kaadhalaa


You Want To Hear About Love
Hey Hey Hey

Koon Vizhuntha Muthugum
Kol Illaamal Nimirum
Kaadhalaalae
Pootti Vaithaal Kaadhalai
Saavi Indri Thirappom
Modhalaalae

Oh Romeo Juliet Kathaigal
Pala Puthagathil
Padithathu Ethanai Ethanai
Hey Hey Hey Hey Hey

Kaalangal Maaruthu Indraikku
Kathaigal Solli
Kadhaikkum Nerangal Illaiyae
Hey Hey Hey Hey Hey

Kaadhal Enna Lesa
Thatti Vida Loose -Aa
Kaadhalikkum Penngalaiyae
Kai Pidippom Kanmani

Unnai Kaanumbodhu Ye Ye
Nenjam Thaalam Podum Ye Ye
Nee Oru Angelaa
Unn Vizhigal Kandu Ye Ye
En Manam Suzhalum Suzhalum Ye Ye
Yen Idhu Kaadhalaa

Kaanaatha Adhisayam
Kandukonden
Kannae En Kanavinilae
Sollaatha Ragasiyam
Sollugindren
Ingae En Paadalilae
Oh Ho You Are The Song Of My Soul
And You Are The Soul Of My Song

Unnai Kaanumbodhu Ye Ye
Nenjam Thaalam Podum Ye Ye
Nee Oru Angelaa
Unn Vizhigal Kandu Ye Ye
En Manam Suzhalum Suzhalum Ye Ye
Yen Idhu Kaadhalaa

Unnai Kaanum Song Lyrics From En Mana Vaanil | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies