Unnai Ondru Ketpen 2 |
---|
இசை அமைப்பாளர் : எம்எஸ் விஸ்வநாதன்
உன்னை ஒன்று கேட்பேன்
உண்மை சொல்ல வேண்டும்
என்னை பாட சொன்னால்
என்ன பாட தோன்றும்
உன்னை ஒன்று கேட்பேன்
உண்மை சொல்ல வேண்டும்
என்னை பாட சொன்னால்
என்ன பாட தோன்றும்
காதல் பாட்டு பாட
காலம் இன்னும் இல்லை
காதல் பாட்டு பாட
காலம் இன்னும் இல்லை
தாலாட்டு பாட தாயாகவில்லை
நிலவில்லா வானம்
நீரில்லா மேகம்
பேசாத பெண்மை
பாடாது உண்மை
கண்ணை மெல்ல மூடும்
தன்னை எண்ணி வாடும்
பெண்ணை பாட சொன்னால்
என்ன பாட தோன்றும்
உன்னை ஒன்று கேட்பேன்
உண்மை சொல்ல வேண்டும்
என்னை பாட சொன்னால்
என்ன பாட தோன்றும்
என்ன பாட தோன்றும்
Unnai Ondru Ketpen
Unmai Solla Vendum
Ennai Paada Sonnaal
Enna Paada Thondrum
Unnai Ondru Ketpen
Unmai Solla Vendum
Ennai Paada Sonnaal
Enna Paada Thondrum
Kaadhal Paattu Paada
Kaalam Innum Illai
Kaadhal Paattu Paada
Kaalam Innum Illai
Thaalaattu Paada Thaayaagavillai
Nilavillaa Vaanam
Neerillaa Megam
Pesaatha Penmai
Paadaathu Unmai
Kannai Mella Moodum
Thannai Enni Vaadum
Pennai Paada Sonnaal
Enna Paada Thondrum
Unnai Ondru Ketpen
Unmai Solla Vendum
Ennai Paada Sonnaal
Enna Paada Thondrum
Enna Paada Thondrum