Unnai Paartha Pinbu Naan

Unnai Paartha Pinbu Naan Lyric In English



உன்னைப் பார்த்த பின்பு
நான் நானாக இல்லையே
என் நினைவு தெரிந்து நான்
இதுபோல இல்லையே
எவளோ எவளோ என்று
நெடுநாள் இருந்தேன்
இரவும் பகலும் சிந்தித்தேன்
இவளே இவளே என்று
இதயம் தெளிந்தேன் இளமை
இளமை பாதித்தேன் கொள்ளை
கொண்ட அந்த நிலா என்னைக்
கொன்று கொன்று தின்றதே
இன்பமான அந்த வலி இன்னும்
வேண்டும் வேண்டும் என்றதே

உன்னைப் பார்த்த
பின்பு நான் நானாக
இல்லையே

ஏன் பிறந்தேன்
என்று நான் இருந்தேன்
உன்னைப் பார்த்தவுடன்
உண்மை நான் அறிந்தேன்
என் உயிரில் நீ பாதி என்று
உன் கண்மணியில் நான்
கண்டு கொண்டேன் எத்தனை
பெண்களைக் கடந்திருப்பேன்
இப்படி என் மனம் துடித்ததில்லை
இமைகள் இரண்டையும் திருடிக்
கொண்டு உறங்கச் சொல்வதில்
நியாயமில்லை நீ வருவாயோ
இல்லை மறைவாயோ ஏ ஏ ஏ ஏ
தன்னைத் தருவாயோ இல்லை
கரைவாயோ

உன்னைப் பார்த்த
பின்பு நான் நானாக
இல்லையே


நீ நெருப்பு என்று
தெரிந்த பின்னும் உன்னைத்
தொடத் துணிந்தேன் என்ன
துணிச்சலடி மணமகளாய்
உன்னைப் பார்த்த பின்னும்
உன்னைச் சிறையெடுக்க
மனம் துடிக்குதடி மரபு
வேலிக்குள் நீ இருக்க
மறக்க நினைக்கிறேன்
முடியவில்லை இமயமலை
என்று தெரிந்த பின்னும்
எறும்பின் ஆசையோ
அடங்கவில்லை நீ
வருவாயோ இல்லை
மறைவாயோ ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ
தன்னைத் தருவாயோ
இல்லை கரைவாயோ

உன்னைப் பார்த்த பின்பு
நான் நானாக இல்லையே
என் நினைவு தெரிந்து நான்
இதுபோல இல்லையே
எவளோ எவளோ என்று
நெடுநாள் இருந்தேன்
இரவும் பகலும் சிந்தித்தேன்
இவளே இவளே என்று
இதயம் தெளிந்தேன் இளமை
இளமை பாதித்தேன் கொள்ளை
கொண்ட அந்த நிலா என்னைக்
கொன்று கொன்று தின்றதே
இன்பமான அந்த வலி இன்னும்
வேண்டும் வேண்டும் என்றதே

உன்னைப் பார்த்த
பின்பு நான் நானாக
இல்லையே


 Yeahyeahhyeahh

Unnai Paartha Pinbu Naan Naanaaga Illaiyae
En Ninaivu Therinthu Naan Idhupola Illaiyae
Evalo Evalo Endru Nedunaal Irundhen
Iravum Pagazhum Sindhithen
Ivalae Ivalae Endru Idhayam Thelindhen
Ilamai Ilamai Badhithen
Kollai Konda Andha Nilaa
Ennai Kondru Kondru Thindrathae
Inbamaana Andha Vali
Innum Vendum Vendum Endradhae

 Unnai Paartha Pinbu Naan Naanaaga Illaiyae

Yen Pirandhen Endru Naan Irundhen
Unnai Paartha Vudan Unmai Naan Arindhen
Ennuyiril Nee Paadhi Endru Un Kanmaniyil
Naan Kandu Konden
Ethanai Pengalai Kadanthiruppen
Ippadi En Manam Thudithathillai
Imaigal Irandaiyum Thirudi Kondu
Uranga Solvadhil Gnyaamillai
Nee Varuvaayo Illai Maraivaayo Ye Ye Ye Ye Ye
Thannai Tharuvaayo Illai Karaivaayo

Unnai Paartha Pinbu Naan Naanaaga Illaiyae


Nee Neruppu Endru Therindha Pinnum
Unnai Thoda Thunindhen Enna Thunichaladi
Manamagalaai Unnai Paartha Pinnum
Unnai Sirai Edukka Manam Thudikuthadi
Marabu Velikkul Nee Irukka
Marakka Ninaikuren Mudiyavillai
Imaiya Malai Endru Therindha Pinnum
Erumbin Aasaiyo Adangavillai
Nee Varuvaayo Illai Maraivaayo Ye Ye Ye Ye Ye
Thannai Tharuvaayo Illai Karaivaayo

Unnai Paartha Pinbu Naan Naanaaga Illaiyae
En Ninaivu Therinthu Naan Idhupola Illaiyae
Evalo Evalo Endru Nedunaal Irundhen
Iravum Pagazhum Sindhithen
Ivalae Ivalae Endru Idhayam Thelindhen
Ilamai Ilamai Badhithen
Kollai Konda Andha Nilaa
Ennai Kondru Kondru Thindrathae
Inbamaana Andha Vali
Innum Vendum Vendum Endradhae

 Unnai Paartha Pinbu Naan Naanaaga Illaiyae

Unnai Paartha Pinbu Naan Song Lyrics From Kaadhal Mannan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies