Uravu Endroru

Uravu Endroru Lyric In English


பழகி வந்த புதிய சுகம்
பாதியிலே முடிந்தாலும்
எழுதி வைத்த ஓவியம் போல்
இருக்கின்றாய் இதயத்தில் நீ
இதயத்தில் நீஈ

உறவு என்றொரு சொல் இருந்தால்
பிரிவு என்றொரு பொருள் இருக்கும்
காதல் என்றொரு கதை இருந்தால்
கனவு என்றொரு முடிவிருக்கும்

உறவு என்றொரு சொல் இருந்தால்
பிரிவு என்றொரு பொருள் இருக்கும்
காதல் என்றொரு கதை இருந்தால்
கனவு என்றொரு முடிவிருக்கும்

இதயம் என்றொரு இடம் இருந்தால்
ஏக்கம் என்றொரு நிலை இருக்கும்
இதயம் என்றொரு இடம் இருந்தால்
ஏக்கம் என்றொரு நிலை இருக்கும்
இன்பம் என்றொரு வழி நடந்தால்
இதயம் என்றொரு இடம் இருந்தால்
ஏக்கம் என்றொரு நிலை இருக்கும்
துன்பம் என்றொரு ஊர் போகும்


உறவு என்றொரு சொல் இருந்தால்
பிரிவு என்றொரு பொருள் இருக்கும்
காதல் என்றொரு கதை இருந்தால்
கனவு என்றொரு முடிவிருக்கும்

பருவம் என்றொரு கை அணைத்தால்
பாசம் என்றொரு கை தடுக்கும்
பருவம் என்றொரு கை அணைத்தால்
பாசம் என்றொரு கை தடுக்கும்
பழகு என்றொரு மனம் சொன்னால்
விலகு என்றொரு முகம் சொல்லும்

உறவு என்றொரு சொல் இருந்தால்
பிரிவு என்றொரு பொருள் இருக்கும்
காதல் என்றொரு கதை இருந்தால்
கனவு என்றொரு முடிவிருக்கும்


Pazhagi Vandha Pudhiya Sugam
Paadhiyilae Mudindhaalum
Ezhudhi Vaitha Oviyam Pol
Irukkindraai Idhayathil Nee
Idhayathil Nee Eee

Uravu Endroru Sol Irundhaal
Pirivu Endroru Porul Irukkum
Kaadhal Endroru Kadhai Irundhaal
Kanavu Endroru Mudivirukkum

Uravu Endroru Sol Irundhaal
Pirivu Endroru Porul Irukkum
Kaadhal Endroru Kadhai Irundhaal
Kanavu Endroru Mudivirukkum

Idhayam Endroru Idam Irundhaal
Yaekkam Endroru Nilai Irukkum
Idhayam Endroru Idam Irundhaal
Yaekkam Endroru Nilai Irukkum
Inbam Endroru Vazhi Nadandhaal
Thunbam Endroru Oor Pogum


Uravu Endroru Sol Irundhaal
Pirivu Endroru Porul Irukkum
Kaadhal Endroru Kadhai Irundhaal
Kanavu Endroru Mudivirukkum

Paruvam Endroru Kai Anainthaal
Paasam Endroru Kai Thadukkum
Paruvam Endroru Kai Anainthaal
Paasam Endroru Kai Thadukkum
Pazhagu Endroru Manam Sonnaal
Vilagu Endroru Mugam Sollum

Uravu Endroru Sol Irundhaal
Pirivu Endroru Porul Irukkum
Kaadhal Endroru Kadhai Irundhaal
Kanavu Endroru Mudivirukkum

Uravu Endroru Song Lyrics From Idhayathil Nee | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies