Vaa Vaa En Veenaiyae

Vaa Vaa En Veenaiyae Lyric In English


வா வா என் வீணையே
நனனா
விரலோடு கோபமா
நனனா
மீட்டாமல் காதல் ராகம்
யாவும் விளைந்திடுமா

கிள்ளாத முல்லையே
காற்றோடு கோபமா
இளம் தென்றல் தேடும் போது
ஊடலாகுமாஆஆஆஅ

வா வா என் வீணையே
நனனா
விரலோடு கோபமா
நனனா நனன் நனனா

தண்டோடு தாமரை ஆட
வண்டோடு மோகனம் பாட
நான் பார்க்கையில்
நெஞ்சிலே உந்தன் ஞாபகம் கூட

தண்டோடு தாமரை ஆட
வண்டோடு மோகனம் பாட
நான் பார்க்கையில்
நெஞ்சிலே உந்தன் ஞாபகம் கூட

துணை தேடுதோ
தனிமை துயர் கூடுதோ

அணை மீறுதோ
உணர்ச்சி அலை பாயுதோ

நாள் தோறும் ராத்திரி மேடையில்
ரகசிய பாஷையில் பாட

வா வா உன் வீணை நான்
நனனா
விரல் மீட்டும் வேளைதான்
நனனா

மீட்டாமல் காதல் ராகம்
யாவும் விளைந்திடுமோ
கிள்ளாத முல்லையே
வந்தாள் உன் எல்லையே
இளம் தென்றல் தேடும் போது
ஊடல் ஆகுமோ ஓஒஓஓ

சந்தோஷ மந்திரம் ஓத
சந்தர்ப்பம் சாதகமாக
நாள் பார்ப்பதோ இன்னமும்
இன்ப நாடகம் போட


சந்தோஷ மந்திரம் ஓத
சந்தர்ப்பம் சாதகமாக
நாள் பார்ப்பதோ இன்னமும்
இன்ப நாடகம் போட

இரவாகலாம் இளமை
அரங்கேறலாம்

உறவாடலாம் இனிய
சுரம் பாடலாம்

கேட்காத வாத்திய ஓசைகள்
கேட்கையில் ஆசைகள் தீரும்

வா வா என் வீணையே
லலலா
விரலோடு கோபமா
லலலா

மீட்டாமல் காதல் ராகமோ
யாவும் வளைந்திடுமோ

கிள்ளாத முல்லையே
காற்றோடு கோபமா

இளம் தென்றல் தேடும் போது
ஊடல் ஆகுமோஓஒஓஒ

வா வா என் வீணையே
லலலா
விரலோடு கோபமா
லலலா

வா வா உன் வீணை நான்
நனனா
விரல் மீட்டும் வேளை தான்
நனனா நனன் நனனா


Vaa Vaa En Veenaiyae
Nananaa
Viralodu Kobamaa
Nananaa
Meettaamal Kaadhal Raagam
Yaavum Vilaindhidumaa

Killaadha Mullaiyae
Kaatrodu Kobamaa
Ilam Thendral Thaedum Podhu
Oodalaagumaaaaaaaa

Vaa Vaa En Veenaiyae
Nananaa
Viralodu Kobamaa
Nananaa Nanan Nananaa

Thandodu Thaamarai Aada
Vandodu Moganam Paada
Naan Paarkkaiyil Nenjilae
Undhan Nyaabagam Kooda

Thandodu Thaamarai Aada
Vandodu Moganam Paada
Naan Paarkkaiyil Nenjilae
Undhan Nyaabagam Kooda

Thunai Thaedudho
Thanimai Thuyar Koodudho

Anai Meerudho
Unarchi Alai Paayudho

Naal Thorum Raathiri Medaiyil
Ragasiya Baashaiyil Paada

Vaa Vaa Un Veenai Naan
Nananaa
Viral Meettum Velai Thaan
Nananaa

Meettaamal Kaadhal Raagam
Yaavum Vilaindhidumo
Killaadha Mullaiyae
Vandhaal Un Ellaiyae
Ilam Thendral Thaedum Podhu
Oodalaagumo Oooooo

Sandhosha Mandhiram Odha
Sandharppam Saadhagamaaga
Naal Paarppadho Innamum
Inba Naadagam Poda


Sandhosha Mandhiram Odha
Sandharppam Saadhagamaaga
Naal Paarppadho Innamum
Inba Naadagam Poda

Iravaagalaam Ilamai Arangeralaam

Uravaadalaam Iniya Suram Paadalaam

Ketkaadha Vaathiya Osaigal
Ketkaiyil Aasaigal Theerum

Vaa Vaa En Veenaiyae
Lalalaa
Viralodu Kobamaa
Lalalaa

Meettaamal Kaadhal Raagam
Yaavum Vilaindhidumo

Killaadha Mullaiyae
Kaatrodu Kobamaa

Ilam Thendral Thaedum Podhu
Oodalaagumo Ooo 000

Vaa Vaa En Veenaiyae
Lalalaa
Viralodu Kobamaa
Lalalaa

Vaa Vaa Un Veenai Naan
Nananaa
Viral Meettum Velai Thaan
Nananaa Nanan Nananaa

Vaa Vaa En Veenaiyae Song Lyrics From Sattam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies