Vaada En Kannin Maniyae

Vaada En Kannin Maniyae Lyric In English


வாடா என் கண்ணின் மணியே
வந்தொரு முத்தம் தாடா
என் கண்ணின் மணியே
வாடா என் கண்ணின் மணியே
வந்தொரு முத்தம் தாடா
என் கண்ணின் மணியே
வாடா மலரைப்போன்ற
வதனப்புன்னகையாலே
வாடா மலரைப்போன்ற
வதனப்புன்னகையாலே
நாடியே பெற்ற தாயை
நாளும் மகிழ்விக்க நீ
வாடா என் கண்ணின் மணியே
வந்தொரு முத்தம் தாடா
என் கண்ணின் மணியே

பஞ்சணையை விட்டு இறங்காய்
அடா மகனே நீ
பஞ்சணையை விட்டு இறங்காய்
அடா மகனே நீ
நெஞ்சைவிட்டுத்தாழ உறங்கா என்
நெஞ்சைவிட்டுத்தாழ உறங்கா
கொஞ்சும் கிளிமொழிக்கே
அஞ்சுவாயடா பாலா
கொஞ்சும் கிளிமொழிக்கே
அஞ்சுவாயடா பாலா
கெஞ்சி அழைக்க குரல்
கேட்கவில்லையோ
சற்றும் கெஞ்சி அழைக்க
குரல் கேட்கவில்லையோ


கண்ணே வாடா கண்ணே வாடா
துரையே வாடா மகனே
வாடா என் கண்ணின் மணியே
வந்தொரு முத்தம் தாடா
என் கண்ணின் மணியே


Vaadaa En Kannin Maniyae
Vandhoru Mutham Thaadaa
En Kannin Maniyae
Vaadaa En Kannin Maniyae
Vandhoru Mutham Thaadaa
En Kannin Maniyae
Vaadaa Malarai Pondra
Vadhana Punnagaiyaalae
Vaadaa Malarai Pondra
Vadhana Punnagaiyaalae
Naadiyae Pettra Thaayai
Naalum Maghizhvikka Nee
Vaadaa En Kannin Maniyae
Vandhoru Mutham Thaadaa
En Kannin Maniyae

Panjanaiyai Vittu Irangaai
Adaa Maganae Nee
Panjanaiyai Vittu Irangaai
Adaa Maganae
Nenjaivittu Thaazha Urangaa
En Nenjaivittu Thaazha Urangaa
Konjum Kilimozhikkae
Anjuvaayadaa Baalaa
Konjum Kilimozhikkae
Anjuvaayadaa Baalaa
Kenji Azhaikka Kural
Kaetkkavillaiyo
Sattrum Kenji Azhaikka
Kural Kaetkkavillaiyo


Kannae Vaadaa
Kannae Vaadaa
Dhuraiyae Vaadaa Maganae
Vaadaa En Kannin Maniyae
Vandhoru Mutham Thaadaa
En Kannin Maniyae

Vaada En Kannin Maniyae Song Lyrics From Harichandra -1944 | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies