Vaada Vaada En Raasa

Vaada Vaada En Raasa Lyric In English


வாடா வாடா என் ராசா
சின்ன ராசா தங்கமகன் ராசா
எங்க தெற்கத்தி கள்ளன் மகன் ராசா

கள்ளன்னு பேரு வச்சாலும்
நீ கள்ளன் இல்லை
கள்ளம் உன் மனசில இல்லை
அட இல்லை இல்லை

ஹேய் கள்ளன்னு பேரு வச்சாலும்
நீ கள்ளன் இல்லை
கள்ளம் உன் மனசில இல்லை
அட இல்லை இல்லை

வாடா வாடா என் ராசா
சின்ன ராசா தங்கமகன் ராசா
எங்க தெற்கத்தி கள்ளன் மகன் ராசா

கருப்பாக இருந்தாலும்
உன் மனசு கருப்பு இல்லை

முரடாக இருந்தாலும்
முன்கோபம் வந்தாலும்
உறவா இருந்தே நீயும் உசுர கொடுப்பே

குட்டுனா குனிபவன் இல்லை
அட கள்ளா கள்ளா
குனிய குனிய குட்டுறவன் இல்லை
அட கள்ளா கள்ளா

நிமிந்தா நிமிந்ததுதான்டா
அட கள்ளா கள்ளா
நெனைச்சா நெனைச்சதுதான்டா
அட கள்ளா கள்ளா

வீட்டுக்கு வீடு
வாசப்படி
உனக்கு எல்லாம்
அத்துபடி
ஊரும் பேரும்
மெச்சும் படி
கோட்டையிலே ஏத்து உன் கொடி


வாடா வாடா என் ராசா
சின்ன ராசா தங்கமகன் ராசா
எங்க தெற்கத்தி கள்ளன் மகன் ராசா


மண்ணெல்லாம் பொன்னாகும்
உன் கையும் பட்டாலே
அதுதான் என்றும் உந்தன் ராசி ராசி

முள்ளெல்லாம் பூவாக
கல்லெல்லாம் கனியாக
கள்ளன் பெயரை எழுதி வாசி வாசி

சமஞ்ச பெண்களுக்கெல்லாம்
உன் பேரை கேட்டா
கல்யாண ஆசை உண்டாகும்
அட கள்ளா கள்ளா

தூங்குற சோம்பேறிகெல்லாம்
உன் பேரை கேட்டா
வேங்கையின் வீரம் உண்டாகும்
அட கள்ளா கள்ளா

காட்டுக்கு சிங்கம்
ராஜா நான்
நாட்டுக்கு ராசா
நீதான்டா
கட்சிகள் எல்லாம்
ஏற்றுகொள்ளும்
தெற்கத்தி கள்ளன் நீதான்டா


வாடா வாடா என் ராசா
சின்ன ராசா தங்கமகன் ராசா
எங்க தெற்கத்தி கள்ளன் மகன் ராசா

கள்ளனும் பேரு வச்சாலும்
நீ கள்ளன் இல்லை
கள்ளம் உன் மனசில இல்லை
அட இல்லை இல்லை

கள்ளனும் பேரு வச்சாலும்
நீ கள்ளன் இல்லை
கள்ளம் உன் மனசில இல்லை
அட இல்லை இல்லை

வாடா வாடா என் ராசா
சின்ன ராசா தங்கமகன் ராசா
எங்க தெற்கத்தி கள்ளன் மகன் ராசா


Vaadaa Vaadaa En Raasaa
Chinna Raasaa Thangamagan Raasaa
Enga Therkaththi Kallan Magan Raasaa

Kallannu Peru Vachchaalum
Nee Kallan Illai
Kallam Un Manasila Illai
Ada Illai Illai

Haei Kallannu Peru Vachchaalum
Nee Kallan Illai
Kallam Un Manasila Illai
Ada Illai Illai

Vaadaa Vaadaa En Raasaa
Chinna Raasaa Thangamagan Raasaa
Enga Therkaththi Kallan Magan Raasaa

Karuppaaga Irunthaalum
Un Manasu Karuppu Illai

Muradaga Irunthaalum
Munkobam Vanthaalum
Uravaa Irunthae Neeyum Usura Koduppae

Kuttunaa Kunipavan Illai
Ada Kallaa Kallaa
Kuniya Kuniya Kutturavan Illai
Ada Kallaa Kallaa

Niminthaa Niminthathuthaandaa
Ada Kallaa Kallaa
Nenaichchaa Nenaichathu Thaandaa
Ada Kallaa Kallaa

Veettukku Veedu
Vaasappadi
Unakku Ellam
Aththupadi
Oorum Perum
Mechchumpadi
Kottaiyilae Yaeththu Un Kodi


Vaadaa Vaadaa En Raasaa
Chinna Raasaa Thangamagan Raasaa
Enga Therkaththi Kallan Magan Raasaa


Mannaellaam Ponnaagum
Un Kaiyum Pattaalae
Athuthaan Endrum Unthan Raasi Raasi

Mullellaam Poovaaga
Kallellaam Kaniyaaga
Kallan Peyarai Ezhuthi Vaasi Vaasi

Samanja Pengalukellaa
Un Perai Kettaa
Kalyaana Aasai Undaagum
Ada Kallaa Kallaa

Thoongura Somberikellaam
Un Perai Kettaa
Vaengaiyin Veeram Undaagum
Ada Kallaa Kallaa

Kaattukku Singam
Raajaa Naan
Naattukku Raasaa
Neethaandaa
Katchigal Ellaam
Yaetrukollum
Therkaththi Kallan Neethaandaa


Vaadaa Vaadaa En Raasaa
Chinna Raasaa Thangamagan Raasaa
Enga Therkaththi Kallan Magan Raasaa

Kallannu Peru Vachchaalum
Nee Kallan Illai
Kallam Un Manasila Illai
Ada Illai Illai

Kallannu Peru Vachchaalum
Nee Kallan Illai
Kallam Un Manasila Illai
Ada Illai Illai

Vaadaa Vaadaa En Raasaa
Chinna Raasaa Thangamagan Raasaa
Enga Therkaththi Kallan Magan Raasaa

Vaada Vaada En Raasa Song Lyrics From Therkathi Kallan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies