Vaadaatha Rosapoo

Vaadaatha Rosapoo Lyric In English


ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ஆஆஆஆஆஆஆ

வாடாத ரோசாப்பூ நான் ஒன்னு பார்த்தேன்
வாடாத ரோசாப்பூ நான் ஒன்னு பார்த்தேன்
பாடாத சோகத்தோட பாட்டும் பாடக் கேட்டேன்

வாடாத ரோசாப்பூ நான் ஒன்னு பார்த்தேன்

காத்தாடி போலாடும் பெண்ணோட சிறு நெஞ்சு
கையோடு சேர்த்தாச்சு ஏதோ ஒண்ணு ஆச்சு
காத்தாடி போலாடும் பெண்ணோட சிறு நெஞ்சு
கையோடு சேர்த்தாச்சு ஏதோ ஒண்ணு ஆச்சு
முடிவேதும் தெரியாம மோகம் தட்டிப் போச்சு
அம்மாடிஈஈ
அம்மாடிஊர் எல்லாம் போலி வேஷம்
ஆனாலும் பரிதாபம் ஏதோ பாவம்

வாடாத ரோசாப்பூ நான் ஒன்னு பார்த்தேன்
பாடாத சோகத்தோட பாட்டும் பாடக் கேட்டேன்


வாடாத ரோசாப்பூ நான் ஒன்னு பார்த்தேன்

காத்தோட போயாச்சு என்னோட பாரம்
ஆத்தோட போயாச்சு என் கால நேரம்
காத்தோட போயாச்சு என்னோட பாரம்
காவேரி நீர் மேலே கன்னி போட்ட கோலம்
அம்மாடிஈஈ
அம்மாடி கூத்தாடி ஆடும் ஆட்டம்
எல்லாமே தப்பாச்சு ஏஎங்கும் நேரம்

வாடாத ரோசாப்பூ நான் ஒன்னு பார்த்தேன்
பாடாத சோகத்தோட பாட்டும் பாடக் கேட்டேன்

வாடாத ரோசாப்பூ நான் ஒன்னு பார்த்தேன்


Mmm Mmm Mmm
Aa Aa Aa Aa Aa Aa Aa

Vaadaadha Rosaa Poo Naan Onnu Paathaen
Vaadaadha Rosaa Poo Naan Onnu Paathaen
Paadaadha Sogathoda Paattum Paada Kaettaen

Vaadaadha Rosaa Poo Naan Onnu Paathaen

Kaathaadi Pol Aadum Pennoda Siru Nenju
Kaiyoda Saerthaachu Yaedho Onnu Aachu
Kaathaadi Pol Aadum Pennoda Siru Nenju
Mudivaedhum Theriyaama Mogam Thappi Pochu
Ammaadi Ee Ee
Ammaadi Oorellaam Poli Vaesham
Aanaalum Parithaapam Yaedho Paavam

Vaadaadha Rosaa Poo Naan Onnu Paathaen
Paadaadha Sogathoda Paattum Paada Kaettaen


Vaadaadha Rosaa Poo Naan Onnu Paathaen

Kaathoda Poyaachu Ennoda Baaram
Aathoda Poyaachu En Kaala Naeram
Kaathoda Poyaachu Ennoda Baaram
Kaavaeri Neer Maelae Kanni Potta Kolam
Ammaadi Ee Ee
Ammaadi Koothaadi Aadum Aattam
Ellaamae Thappaachu Yaengum Naeram

Vaadaadha Rosaa Poo Naan Onnu Paathaen
Paadaadha Sogathoda Paattum Paada Kaettaen

Vaadaadha Rosaa Poo Naan Onnu Paathaen

Vaadaatha Rosapoo Song Lyrics From Gramathu Athiyayam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies