Vaadi Enthan Kadhanayaki |
---|
வாடி எந்தன் கதாநாயகி வண்ணப் பாட்டின் தமிழ் பல்லவி நெஞ்சில் பொங்கும் புது காவிரி நீ
கண்ணில் மின்னும் கதாநாயகா கன்னிப் பெண்ணை தொடும் காதலா மங்கை தேடும் கங்கை நீயே வாவாவா
வாடி எந்தன் கதாநாயகி வண்ணப் பாட்டின் தமிழ் பல்லவி நெஞ்சில் பொங்கும் புது காவிரி நீ
கண்ணில் மின்னும் கதாநாயகா கன்னிப் பெண்ணை தொடும் காதலா மங்கை தேடும் கங்கை நீயே வாவாவா
சித்திர செங்கனி மீது நீ முத்திரை வைக்கிற போது ஆசை நெஞ்சில் போதை ஏறுதே
மின்னிடும் செவ்விதழ் ஓரம் தேன் சிந்திடும் பொன்னெழில் நேரம் மோகம் வந்து ராகம் பாடுதே
ராகம் பாட வேகம் இன்னும் கூடும் வேகம் தீர தேகம் தந்தால் போதும் ராகம் பாட வேகம் இன்னும் கூடும் வேகம் தீர தேகம் தந்தால் போதும்
மலருடல் தழுவிட மேடை போடு மணி விழி மயங்கிட மார்பில் ஆடு மணமாலை வருகின்றது
வாடி எந்தன் கதாநாயகி வண்ணப் பாட்டின் தமிழ் பல்லவி நெஞ்சில் பொங்கும் புது காவிரி நீ
கண்ணில் மின்னும் கதாநாயகா கன்னிப் பெண்ணை தொடும் காதலா மங்கை தேடும் கங்கை நீயே வாவாவா
மல்லிகை புன்னகையாலே ஒரு மையலை தந்தவள் நீயே மானே எந்தன் மையல் தீர்க்க வா
மன்மதன் மந்திரம் போட்டு பொன் மங்கல வீணையை மீட்டு மன்னன் மீட்ட கண்கள் மூடுமே
பகலை இரவாய் மாற்றிப் பார்ப்போம் வாவா பார்வையாலே பேசித் தீர்ப்போம் வா வா பகலை இரவாய் மாற்றிப் பார்ப்போம் வாவா பார்வையாலே பேசித் தீர்ப்போம் வா வா
குலுங்குது குலுங்குது கொய்யாப் பூவு குலுங்கிட குலுங்கிட கையால் நீவு பனி வாடை எனை வாட்டுது
வாடி எந்தன் கதாநாயகி வண்ணப் பாட்டின் தமிழ் பல்லவி நெஞ்சில் பொங்கும் புது காவிரி நீ
கண்ணில் மின்னும் கதாநாயகா கன்னிப் பெண்ணை தொடும் காதலா மங்கை தேடும் கங்கை நீயே வாவாவா
Vaadi Enthan Kadhaanaayagi
Vanna Paattin Thamizh Pallavi
Nenjil Pongum Pudhu Kaaviri Nee
Kannil Minnum Kadhaa Naayagaa
Kanni Pennai Thodum Kaddhalaa
Mangai Thedum Gangai Neyae Vaa Vaa Vaa
Vaadi Enthan Kadhaanaayagi
Vanna Paattin Thamizh Pallavi
Nenjil Pongum Pudhu Kaaviri Nee
Kannil Minnum Kadhaa Naayagaa
Kanni Pennai Thodum Kaddhalaa
Mangai Thedum Gangai Neyae Vaa Vaa Vaa
Chiththira Sengani Meedhu Nee
Muththirai Vaikkira Pothu
Aasai Nenjil Bodhai Yaeruthae
Minnidum Sevvidhazh Oram Thaen
Sinthidum Ponnezhil Neram
Mogam Vanthu Raagam Paaduthe
Raagam Paada Vegam Innum Koodum
Vegam Theera Thegam Thanthaal Pothum
Raagam Paada Vegam Innum Koodum
Vegam Theera Thegam Thanthaal Pothum
Malarudal Thazhuvida Medai Podu
Mani Vizhi Mayangida Maarbil Aadu
Manamaalai Varugindrathu
Vaadi Enthan Kadhanaayagi
Vanna Paattin Thamizh Pallavi
Nenjil Pongum Pudhu Kaaviri Nee
Kannil Minnum Kadhaa Naayagaa
Kanni Pennai Thodum Kaddhalaa
Mangai Thedum Gangai Neyae Vaa Vaa Vaa
Malligai Punnagaiyaalae
Oru Maiyalae Thanthaval Neeyae
Maanae Enthan Maiyal Theerkka Vaa
Manmathan Manthiram Pottu
Pon Mangala Veenaiyai Meettu
Mannan Meetta Kangal Moodumae
Pagalai Iravaai Maattri Paarppom Vaa Vaa
Paarvaiyaalae Pesi Theerppom Vaa Vaa
Pagalai Iravaai Maattri Paarppom Vaa Vaa
Paarvaiyaalae Pesi Theerppom Vaa Vaa
Kulunguthu Kulunguthu Koiyaa Poovu
Kulungida Kulungida Kaiyaal Neevu
Pai Vaadai Enai Vaattuthu
Vaadi Enthan Kadhanaayagi
Vanna Paattin Thamizh Pallavi
Nenjil Pongum Pudhu Kaaviri Nee
Kannil Minnum Kadhaa Naayagaa
Kanni Pennai Thodum Kaddhalaa
Mangai Thedum Gangai Neyae Vaa Vaa Vaa