Vaadi Vaadi

Vaadi Vaadi Lyric In English


இசை மைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

வாடி வாடி வாசப்பக்கம்
வாய்க்கா தாண்டி ஓடி நிப்போம்
காத்து கருப்பு பாக்கும்முன்னே
போலாமாஆஆன்

சீ மியா மியா ஆசத்தொரை
வாயில் படியும் எச்சில் தொட
ராவும் வந்தா உங்கள் தொல்ல
தாங்கலியே ஏஏ

ஆவர வர நீயும் வம்பு பண்ணி போற
பம்பு செட்டு பாயும்தான் ஏங்குதடி

செக்குமாடு போல
என்ன சுத்தி வாரா
எங்கப்பு மீசைய பாத்தாக்க பாத்தாக்க
பாத்தா காலும் தள்ளாடி தள்ளாடி
நடுநடுங்கும்
மவனே கேளு
கண்ண பாத்தாலே பாத்தாலே வெவெடக்கும்

காலும் தள்ளாடி தள்ளாடி
நடுநடுங்கும்
மவனே கேளு
கண்ண பாத்தாலே பாத்தாலே வெவெடக்கும்

கூட பூவு விக்கும் புள்ள
கூவி விக்க ஆளும் இல்ல
கூட வந்தா என்ன தர சொல்லடி

கூறு கட்டி விக்கும் மச்சான்
கூறுகெட்டு நிக்கிறியே
சேலக்குள்ள கொடுக்கருவா பாத்துக்கோ

ஏய் துடிக்குது மீச
தவிக்கிறேன் பேச
காட்டுப்புலி வீரமே என்கிட்டதான்
அதுக்குள்ள காள
நாளும் சொன்னா பூக்கும்
அத்தமக உன்ன நான்
தொட்டாக்க தொட்டாக்க தொட்டா
கண்ணில் தன்னாலே தானாவே
தீ புடிக்கும்
இவளை கேளு
நெஞ்சில் நெனப்புத்தான்
நெனப்புத்தான் ஊத்தெடுக்கும்

கண்ணில் தன்னாலே தானாவே
தீ புடிக்கும்
இவளை கேளு
நெஞ்சில் நெனப்புத்தான்
நெனப்புத்தான் ஊத்தெடுக்கும்




வீச்சருவா மூக்கழகி
வெட்டிப்பேச்சு பல்லழகி
நெஞ்சுக்குள்ள எனக்கு இடம் இருக்கா

அழுக்கு டவுச்சர் ஆளு நீதான்
உளுத்துப்போன மாவு நீ தான்
நெஞ்சுக்குள்ள நீயும் இல்ல கிறுக்கா

உன்னை நான் பார்த்து
உச்சந்தலை வேர்த்து
தேகத்துல சூடுதான் அணைச்சுக்கடி

அடடட போயா
ஜொள்ளு விடும் வாயா
என்னோட கோபம் நீயும் பார்த்தாலே
பார்த்தாலே பார்த்தா

பச்சமரம் கூட பஞ்சாகி
எரிஞ்சிடுமே
மக்குமச்சான் வங்க கடல் கூட
வத்தி தான் போயிடுமே

பச்சமரம் கூட பஞ்சாகி
எரிஞ்சிடுமே
மக்குமச்சான் வங்க கடல் கூட
வத்தி தான் போயிடுமே

 


Vaadi Vaadi Vaasappakkam
Vaaikkaa Thaandi Odi Nippom
Kaathu Karuppu Paakum Munnae
Polaamaa Aaanaaan

Cheemiya Miyaa Aasa Durai
Vaayil Padiyum Echil Thoda
Raavum Vandhaa Ungal Tholla
Thaangaliyae Aaeae

Vara Vara Neeyum
Vambu Panni Poara
Pambu Settu Paayum Thaan
Yenguthadii

Chekku Maada Pola
Enna Suththi Vaaraa
Engappu Meesaya Paathaakka Paathaakka
Paathaa Kaalum Thaallaadi
Thallaadi Nadunadungum
Mavanae Kelu
Kanna Paathaalae Paathaalae Vedavedakkum

Hoikaalum Thaallaadi
Thallaadi Nadunadungum
Mavanae Kelu
Kanna Paathaalae Paathaalae Vedavedakkum

Kooda Poovu Vikkum Pulla
Koovi Vikka Aalum Illa
Kooda Vandhaa Enna Thara Solladi

Kooru Katti Vikkum Machaan
Kooru Kettu Nirkkiriyae
Selaikkulla Kodukkaruva Paathukko

Yei Thudikkudhu Meesa
Thavikkiren Pesa
Kaattupuli Veeramae Enkittathaan
Adhukkulla Kaala
Naalum Sonnaa Pookkum
Aththa Maga Unna Naan
Thottaakka Thottaakka Thotta
Kannil Thannaalae Thaanaavae
Thee Pudikkum
Ivalai Kelu
Nenjil Nenappunthaan Nenappunthaan
Koothedukkum

Adiyae Kannil Thannaalae Thaanaavae
Thee Pudikkum
Ivalai Kelu
Nenjil Nenappunthaan Nenappunthaan
Koothedukkum


Mmmmmmmmmm
Mmmmmmmmmm
Thana Thandhana Thanana Thandhana
Thana Thandhana Thanana Thandha Nana

Veecharuvaa Mookkazhagi
Vettippechu Pallazhagi
Nenjukkulla Enakku Idam Irukkaa Aann

Azhukku Trouser Aalu Neethaan
Uluthupona Maavu Neethaan
Nenjukkulla Neeyum Illa Kirukkaa

Una Naan Paarthu
Uchandhalai Verthu
Dhegathula Sooduthaan Anaichukkadi

Adadada Poyaa
Jollu Vidum Vaayaa
Ennoda Kobam Neeyum Paarthaalae
Paarthaalae Paartha
Pachamaram Kooda
Panjaagi Erinchidumae
Makku Machaan
Vanga Kadal Kooda
Vathithaan Poyidumae

Pachamaram Kooda
Panjaagi Erinchidumae
Makku Machaan
Vanga Kadal Kooda
Vathithaan Poyidumae

 

Vaadi Vaadi Song Lyrics From Kazhugu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies