Vaadipatti |
---|
வாடிப்பட்டி மாப்பிள்ளை
எனக்கு வாக்கப்பட்டு வாரம்ன்னு
வாக்கு சொல்லி போனவளே
நாகரத்தினமே
ஏ வாடிப்பட்டி மாப்பிள்ளை
எனக்கு வாக்கப்பட்டு வாரம்ன்னு
வாக்கு சொல்லி போனவளே
நாகரத்தினமே
இப்ப வாச கதவ சாத்துறியே
நாகரத்தினமே என்னைய
மோசம் பண்ண பார்க்குறியே
நாகரத்தினமே
கூடலூரு கோணகண்ணேன்
கூடலூரு கோணகண்ணேன்
கூட நகை தாரம்ன்னு
கொலம்பி புட்டான் எங்கப்பன் மனச
ஆச ராசாவே
ஆனால் நேசம் மட்டும்
மாறாதுங்க ஆசை ராசாவே
உங்கள மோசம் பண்ணி
வாழமாட்டேன் ஆச ராசாவே
நேசம் மட்டும்
மாறாதுங்க ஆசை ராசாவே
உங்கள மோசம் பண்ணி
வாழமாட்டேன் ஆச ராசாவே
மாமியாருக்கு சீல
தொவைச்சு மாடு கண்ணு
மேய்ச்சு கட்டி
என் மாமியாருக்கு சீல
தொவைச்சு மாடு கண்ணு
மேய்ச்சு கட்டி
மாலை மாத்த தேதி குறிச்சேன்
நாகரத்தினமே ஏ
மாமியாருக்கு சீல
தொவைச்சு மாடு கண்ணு
மேய்ச்சு கட்டி
மாலை மாத்த தேதி குறிச்சேன்
நாகரத்தினமே
இப்படி ஆள மாத்தி
போனையே நாகரத்தினமே
நான் வாழ மாட்டேன்
பூமியில நாகரத்தினமே
மாமியார சொல்லாதைக
மாமானாரு செஞ்ச வேலை
எல்லாம் உங்க அப்பன் பண்ணுன
வேலைதானா இரு கவனிச்சுக்குறேன்
அவன
மாமியார சொல்லாதைக
மாமானாரு செஞ்ச வேலை
மாயச்சுக்குவேன் உசுரகூட
ஆச ராசாவே
அய்யோ அப்படிலாம்
பண்ணிடாதம்மா
மாமியார சொல்லாதைக
மாமானாரு செஞ்ச வேலை
மாயச்சுக்குவேன் உசுரகூட
ஆச ராசாவே
உங்கள மாத்தி மாலை
போடாமாட்டேன் ஆச ராசாவே
கொஞ்சம் காத்திருக்க வேணுமுங்க
ஆச ராசாவே
முக்கா பவுனு தாலி
ரூவா முந்நூறுக்கு சீல
வச்சே
முக்கா பவுனு தாலி
ரூவா முந்நூறுக்கு சீல
வச்சு பரிசம் போட்டு
வருஷம் ஆச்சு
நகரத்தினமே
இப்ப வார்த்தை மாறி
பேசுறாங்க நாகரத்தினமே
உங்கப்பன் வேற மாப்பிள்ளை
பார்க்குறானே நாகரத்தினமே
பட்டாளத்து சிப்பாய் வந்து
பட்டா நிலம் தந்தாகூட
பட்டாளத்து சிப்பாய் வந்து
பட்டா நிலம் தந்தாகூட
கட்டாயமா மாறமாட்டேன்
ஆச ராசாவே
அடி ராசாத்தி
அப்படி சொல்லு குட்டி
பட்டாளத்து சிப்பாய் வந்து
பட்டா நிலம் தந்தாகூட
கட்டாயமா மாறமாட்டேன்
ஆச ராசாவே
நீங்க நிக்காதைங்க வெசனம்பட்டு
ஆச ராசாவே
உங்கள எக்காலமும்
பிரியமாட்டேன்
ஆச ராசாவே
Vaadipatti Mapilla Enakku
Vaakapattu Varamunnu
Vaaku Solli Ponavalae
Naagarathinamae
Ye Vaadipatti Mapilla Enakku
Vaakapattu Varamunnu
Vaaku Solli Ponavalae
Naagarathinamae
Ippo Vaasa Katdhava
Sathuriyae Naagarathinamae
Ennaiya Mosam Panna
Paakuriyae Naagarathinamae
Ippo Vaasa Kadhava
Sathuriyae Naagarathinamae
Ennaiya Mosam Panna
Paakuriyae Naagarathinamae
Koodalooru Konakannan
Koodalooru Konakannan
Kooda Naga Tharamunnu
Kolapi Puttaan Engappan Manasa
Aasa Raasaavae
Aana Nesam Mattum
Maarathunga Aasa Raasaavae
Ungala Mosam Panni
Vaazha Maaten Aasa Raasaavae
Nesam Mattum
Maarathunga Aasa Raasaavae
Ungala Mosam Panni
Vaazha Maaten Aasa Raasaavae
Maamiyarkku Seela Thovachu
Maadu Kannu Meichu Katti
En Maamiyarkku Seela Thovachu
Maadu Kannu Meichu Katti
Maala Maatha Thedhi Kurichen
Naagarathinamae
Maamiyarkku Seela Thovachu
Maadu Kannu Meichu Katti
Maala Maatha Thedhi Kurichen
Naagarathinamae
Ipdi Aala Maathi
Poniyinna Naagarathinamae
Naa Vaazha Maaten
Boomiyilae Naagarathinamae
Maamiyara Sollatheenga
Maamanaaru Senja Vela
Ellaam Ungappan Panna Velathaana
Iru Gavanichukaren Avana
Maamiyara Sollatheenga
Maamanaaru Senja Vela
Maaichukuven Usura Kooda
Aasa Raasaavae
Aiyo Apdilaam Panidathamma
Maamiyara Sollatheenga
Maamanaaru Senja Vela
Maaichukuven Usura Kooda
Aasa Raasaavae
Ungala Maathi Maala
Poda Maaten Aasa Raasaavae
Konjo Kaathirukka
Venumunga Aasa Raasaavae
Mukka Pavunu Thaali
Rubaa Munnooruku Seela Vechu
Mukka Pavunu Thaali
Rubaa Munnooruku Seela Vechu
Parisam Pottu Varusam Aachu
Naagarathinamae
Mukka Pavunu Thaali
Rubaa Munnooruku Seela Vechu
Parisam Pottu Varusam Aachu
Naagarathinamae
Ippa Vaartha Maari
Pesuraanae Naagarathinamae
Ungappan Vera Mapilla Paakuraanae
Naagarathinamae
Pattalathu Sippaai Vanthu
Patta Nilam Thantha Kooda
Pattalathu Sippaai Vanthu
Patta Nilam Thantha Kooda
Kattayama Maara Maaten
Aasa Raasaavae
Adi Raasaathi Apdi Sollu Kutti
Pattalathu Sippaai Vanthu
Patta Nilam Thantha Kooda
Kattayama Maara Maaten
Aasa Raasaavae
Kattayama Maara Maaten
Aasa Raasaavae
Neenga Nikaatheenga Vesanapattu
Aasa Raasaavae
Ungala Ekkaalamum Piriya Maaten
Aasa Raasaavae