Vaama Vaa

Vaama Vaa Lyric In English




வாம்மா வா சண்டி ராணி
வந்தேனே சின்ன ராணி
வாம்மா வா சண்டி ராணி
வந்தேனே சின்ன ராணி
கேளு உன் வீட்டு வாசலில்
பாட்டு கச்சேரிதான்
போடு என்னோடு போட்டிதான்
போட்டா முகாரிதான்

வாம்மா வா சண்டி ராணி
ஹ வந்தேனே சின்ன ராணி ஹோ

கானம் பாடும் வானம்பாடி
கூடு தேடுது
காலம் தோறும் வாழ்ந்திருக்க
வீடு தேடுது
வாரம் மாதம் வருஷம் என்று
நாட்கள் ஓடுது
நீ வராமல் விழிகள் என்னும்
பூக்கள் வாடுது

பெண் மற்றும்
நேசம் என்பது கைகள் நீட்டுது
நெஞ்சம் ஏனடி வாசல் பூட்டுது
கண்ணில் உள்ள மோகம் நெஞ்சில் உள்ள தாகம்

உன்னை எந்தன் சொந்தம் என்று
சொல்ல வைக்கும்

வாம்மா வா சண்டி ராணி
வந்தாளே சின்ன ராணி
வாம்மா வா சண்டி ராணி
ஆ வந்தாளே சின்ன ராணி
கேளு உன் வீட்டு வாசலில்
பாட்டு கச்சேரிதான்
போடு என்னோடு போட்டிதான்
போட்டா முகாரிதான்


வாம்மா வா ஆ சண்டி ராணி
வந்தாளே ஆ சின்ன ராணி

நாடெல்லாம் கேட்டு கை தட்டும்
நீ பாடும் வாய்ப் பாட்டுத்தான்
ஆனாலும் என் நெஞ்சைத் தட்டும்
அம்மா உன் தாலாட்டுத்தான்

பெண் மற்றும்
ஏம்மா தாயே நியாயமா
பிள்ளை தாய்க்கு பாரமா
உண்மை ஊமை ஆகுமா
தீயில் தங்கம் வேகுமா

பிள்ளை பெற்ற சேதியை
நீ தான்டி தாயே
பொத்திப் பொத்தி இன்னும் மூடாதே
என்னைப் பெற்ற அன்னையே
உன் வாயால் நீயே
ஒத்துக் கொள்ள வைப்பேன் ஓடாதே

வாம்மா வா சண்டி ராணி
வந்தாளே சின்ன ராணி
வாம்மா வா சண்டி ராணி
வந்தாளே சின்ன ராணி
கேளு உன் வீட்டு வாசலில்
பாட்டு கச்சேரிதான்
போடு என்னோடு போட்டிதான்
போட்டா முகாரிதான்

வாம்மா வா ஆ சண்டி ராணி
வந்தாளே ஆ சின்ன ராணி
வாம்மா வா சண்டி ராணி
வந்தாளே சின்ன ராணி ஹோ




Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhenae Chinna Raani
Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhenae Chinna Raani
Kelu Un Veettu Vaasalil
Paattu Kachaeri Thaan
Podu Ennodu Potti Thaan
Pottaa Mugaari Thaan

Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhenae Chinna Raani Hoo

Gaanam Paadum Vaanampaadi
Koodu Thaedudhu
Kaalam Thorum Vaazhndhirukka
Veedu Thaedudhu
Vaaram Maadham Varusham Endru
Naatkal Odhudhu
Nee Varaamal Vizhigal Ennum
Pookkal Vaadudhu

Female & Naesam Enbadhu
Kaigal Neettudhu
Nenjam Yenadi Vaasal Poottudhu
Kannil Ulla Mogam Nenjil Ulla Dhaagam

Unnai Endhan Sondham Endru
Solla Vaikkum

Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhaalae Chinna Raani
Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhaalae Chinna Raani
Kelu Un Veettu Vaasalil
Paattu Kachaeri Thaan
Podu Ennodu Potti Thaan
Pottaa Mugaari Thaan


Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhaalae Chinna Raani Ho

Naadellaam Kettu Kai Thattum
Nee Paadum Vaai Paattu Thaan
Aanaalum En Nenjai Thattum
Ammaa Un Thaalaattu Thaan

Female & Yaemmaa Thaayae Nyaayamaa
Pillai Thaaikku Baaramaa
Unmai Oomai Aagumaa
Theeyil Thangam Vegumaa

Pillai Petra Sedhiyai
Nee Thaandi Thaayae
Pothi Pothi Innum Moodaadhae
Ennai Petra Annaiyae
Un Vaayaal Neeyae
Oththu Kolla Veippen Odaadhae

Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhaalae Chinna Raani
Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhaalae Chinna Raani
Kelu Un Veettu Vaasalil
Paattu Kachaeri Thaan
Podu Ennodu Potti Thaan
Pottaa Mugaari Thaan

Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhaalae Chinna Raani
Vaammaa Vaa Sandi Raani
Vandhaalae Chinna Raani Ho

Vaama Vaa Song Lyrics From Karpoora Mullai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies