Vaan Mazhaiyin Thuligal

Vaan Mazhaiyin Thuligal Lyric In English




வான் மழையின் துளிகள்
ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா

பார் கடலின் அலைகள்
ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா

காற்றில் ஆண் பெண்கள் பேதமில்லை
மழையில் வெயில் காட்டும் வானவில்லை
இரு நேர்க்கோடு இணையும் இடத்தின் உருவம்
இதுவல்ல வா

சிவனை நீ பார்த்தால் சிவன் உருவம்
உமையை நீ பார்த்தால் உமை உருவம்
கண் பார்வைக் காட்டாத முழு உருவம்
உடலின் தெய்வீக மொழியாகும்  புது வடிவம்

வான் மழையின் துளிகள்
ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா
பார் கடலின் அலைகள்
ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா

கடலின் ஆழத்தை யாரும்
கண்டு சொல்லலாம்
உடலின் ஆழத்தை
யாரும் காணமுடியுமா

குழந்தைக் காலத்தில்
ஒரு உடல் ஒரு உடல்
வளர்ந்தக் காலத்தில் வேறுடலே
சிதையில் தீ வைத்து எரித்திடும் மலையினில்
உடலின் உருமாற்றும் தொடர்கதையே


ஆண்கள் என்பதும்
பெண்கள் என்பதும்
மாயத்தோற்றங்களே

திரு நங்கை இவளிரு கடைகளின்
நடுவினில் ஓடும் நதியா

வான் மழையின் துளிகள்
ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா
பார் கடலின் அலைகள்
ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா

காற்றில் ஆண் பெண்கள் பேதமில்லை
மழையில் வெயில் காட்டும் வானமில்லை
இரு நேர்க்கோடு இணையும் இடத்தின் உருவம்
இதுவல்ல வா

சிவனை நீ பார்த்தால் சிவன் உருவம்
உமையை நீ பார்த்தால் உமை உருவம்
கண்ன் பார்வைக்காட்டாத முழு உருவம்
உடலின் தெய்வீக மொழியாகும் புது வடிவம்

வான் மழையின் துளிகள்
ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா
பார் கடலின் அலைகள்
ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா




Vaan Mazhaiyin Thuligal
Aanin Thuliyaa Pennin Thuliyaa

Paar Kadalin Alaigal
Aanin Alaiyaa Pennin Alaiyaa

Kaatril Aan Pengal
Baedhamillai
Mazhaiyil Veiyil Kaatum
Vaanavillai
Iru Nerkkodu Inaiyum Idathin
Uruvaam Idhu Vallavaa

Sivanai Nee Paarthaal
Sivan Uruvam
Umaiyai Nee Paarthaal
Umai Uruvam
Kann Paarvai Kaattaadha
Muzhu Uruvam
Udalin Dheiveega Mozhiyaagum
Pudhu Vadivam

Vaan Mazhaiyin Thuligal
Aanin Thuliyaa Pennin Thuliyaa
Paar Kadalin Alaigal
Aanin Alaiyaa Pennin Alaiyaa

Kadalin Aazhaththai Yaarum
Kandu Sollalaam
Udalin Aazhaththai Yaarum
Kaana Mudiyumaa

Kuzhandhai Kaalathil
Oru Udal Oru Udal
Valarndha Kaalathil Ver Udalae
Sidhaiyil Thee Vaiththu
Eriththidum Malaiyinil
Udalin Urumaatram Thodar Kadhaiyae


Aangal Enbadhum
Pengal Enbadhum
Maaya Thoatrangalae

Thiru Nangai Ival Iru Karai
Naduvinil Odum Nadhiyaaaa

Vaan Mazhaiyin Thuligal
Aanin Thuliyaa Pennin Thuliyaa
Paar Kadalin Alaigal
Aanin Alaiyaa Pennin Alaiyaa

Kaatril Aan Pengal
Baedhamillai
Mazhaiyil Veiyil Kaatum
Vaanavillai
Iru Nerkkodu Inaiyum Idathin
Uruvaam Idhu Vallavaa

Sivanai Nee Paarthaal
Sivan Uruvam
Umaiyai Nee Paarthaal
Umai Uruvam
Kann Paarvai Kaattaadha
Muzhu Uruvam
Udalin Dheiveega Mozhiyaagum
Pudhu Vadivam

Vaan Mazhaiyin Thuligal
Aanin Thuliyaa Pennin Thuliyaa
Paar Kadalin Alaigal
Aanin Alaiyaa Pennin Alaiyaa

Vaan Mazhaiyin Thuligal Song Lyrics From Narthagi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies