Vaane Vaane |
---|
இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி எஸ்
வானே வானே நீ என் வானே நான் போகும் பாதையிலே நானே நானே ஏதோ ஆனேன் நீ தோளில் சாய்கையிலே
ஓ என் விழி என் விழியே உயிர் உன் இமை ஆகுதே உன் மடி சேர்ந்திடவே மனம் இடம் பொருள் தினம் மறக்க ஐம்புலன் அத்தனையும் உன் கண்களில் சிக்குதே ஐவிரல் கோர்த்திடவே என் அகம் புறம் அடம் பிடிக்க
தேவதை தேவதை நீயே தேடியே நீ நுழைந்தாயே தேவனும் தெய்வமும் நீயே தேவைகள் நீ அறிந்தாயே
தேவதை தேவதை நீயே தேடியே நீ நுழைந்தாயே தேவனும் தெய்வமும் நீயே தேவைகள் நீ அறிந்தாயே
போதுமே இது போதுமே என் வாழ்வில் தான் வேறென்ன இனி வேணுமே காயமே என் காயமே உன் விழி தீண்டும் வரம் கேட்டு ஏங்குதே
அடி உன் கையில் விளையாடும் பொம்மை போல் இருப்பேனே உடைத்தாலும் புதைத்தாலும் சிரித்தேனடி ஓர் ஜென்மம் போதாது உன் விழி பார்த்து நான் வாழ பல கோடி ஜென்மங்கள் உன்னோடு நான் வாழ வேணும்
தேவதை தேவதை நீயே தேடியே நீ நுழைந்தாயே தேவனும் தெய்வமும் நீயே தேவைகள் நீ அறிந்தாயே
நீந்துவேன் நான் நீந்துவேன் நீ சொன்னாலே நெருப்பில் நான் நீந்துவேன் ஏந்துவேன் கையில் ஏந்துவேன் நான் இறந்தாலும் உன் மூச்சை ஏந்துவேன்
அடி என் நெஞ்ச அலை மாரி உனக்காக உரு மாறி நீ வந்து குடியேற தவிக்கின்றதே கண்ணீரில் கரைகின்ற ஓர் உப்பாக என் ஜீவன் உனக்குளே கரைகின்ற மாயங்கள் செய்தாயே நீயும்
தேவதை தேவதை நீயே தேடியே நீ நுழைந்தாயே தேவனும் தெய்வமும் நீயே தேவைகள் நீ அறிந்தாயே
தேவதை தேவதை நீயே தேடியே நீ நுழைந்தாயே தேவனும் தெய்வமும் நீயே தேவைகள் நீ அறிந்தாயே
Vaanae Vaanae Nee En Vaanae
Naan Pogum Paadhaiyilae
Naanae Naanae Yedho Aanen
Nee Thozhil Saigaiyilae
Oh En Vizhi En Vizhiyae
Uyir Un Imai Aagudhae
Un Madi Sernthidavae
Manam Idam Porul Dhinam Marakka
Aimbulan Aththanaiyum Un Kangalil Sikkudhae
Aiviral Korthidavae
En Agam Puram Adam Pidikka
Devathai Devathai Neeyae
Thediyae Nee Nuzhaindhayae
Deivamum Deivamum Neeyae
Thevaigal Nee Arindhayae
Devathai Devathai Neeyae
Thediyae Nee Nuzhaindhayae
Deivamum Deivamum Neeyae
Thevaigal Nee Arindhayae
Podhumae Idhu Podhumae
En Vaazhvil Thaan Verenna Ini Venumae
Kaayamae En Kaayamae
Un Vizhi Theendum Varam Kettu Yengumae
Adi Un Kaiyil Vilayadum
Bommai Pol Iruppenae
Udaithaalum Udhaithaalum Sirippenadi
Or Jenmam Podhathu
U Vizhi Paarthu Naan Vaazha
Pala Kodi Jenmangal
Unnodu Naan Vaazha Venum
Devathai Devathai Neeyae
Thediyae Nee Nuzhaindhayae
Deivamum Deivamum Neeyae
Thevaigal Nee Arindhayae
Neendhuven Naan Neendhuven
Nee Sonnalae Neruppatril Naan Neendhuven
Yendhuven Kaiyil Yendhuven
Naan Irandhaalum Un Moochai Yendhuven
Adi En Nenja Alai Maari
Unakkaaga Uru Maari
Nee Vandhu Kudiyera Thavikkindradhae
Thanneeril Karaigindra
Or Uppaaga En Jeevan
Unakkullae Karaigindra
Maayangal Seidhayae Neeyum
Devathai Devathai Neeyae
Thediyae Nee Nuzhaindhayae
Deivamum Deivamum Neeyae
Thevaigal Nee Arindhayae
Devathai Devathai Neeyae
Thediyae Nee Nuzhaindhayae
Deivamum Deivamum Neeyae
Thevaigal Nee Arindhayae