Vaanengum Thanga

Vaanengum Thanga Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

தானா ன னா தானா ன னா
தானா ன னா தானா ன னா
தானா ன னா தானா ன னா
தானா ன னா தானா ன னா

வானெங்கும் தங்க விண்மீன்கள்
விழி இமை மூட
சூரியன் வந்து கடல் குளித்தேறும் நேரம்
நேரம்

வானில் ஒரு
தீபாவளி
நாம் பாடலாம்
கீதாஞ்சலி

வானெங்கும் தங்க விண்மீன்கள்
விழி இமை மூட
சூரியன் வந்து கடல் குளித்தேறும் நேரம்
நேரம்

வானில் ஒரு
தீபாவளி
நாம் பாடலாம்
கீதாஞ்சலி

கீழை வானமெங்கும்
தீயின் ஓவியம்
கண்கள் போதை கொள்ளும்
காலை காவியம்

பபா பபா
கீழை வானமெங்கும்
தீயின் ஓவியம்
கண்கள் போதை கொள்ளும்
காலை காவியம்

கரையின் மீது
அலைக்கென்ன மோகம்
நுரைகள் வந்து
கோலம் போடுதே


லா லா லா லா
லா லா லா லா
லா லா லா லா லா லா

வானெங்கும் தங்க விண்மீன்கள்
விழி இமை மூட
சூரியன் வந்து கடல் குளித்தேறும் நேரம்
நேரம்

வானில் ஒரு
தீபாவளி
நாம் பாடலாம்
கீதாஞ்சலி

தத் தத் தத் துத் துத் துத் ததுதூ துத்தூ
தத் தத் தத் துத் துத் துத் ததுதூ துத்தூ
தக திக தக திக
தத் தத் தத் துத் துத் துத் ததுதூ துத்தூ
தத் தத் தத் தக திக
ததுதூ துத்தூ
தத் தத் தத் தா தத் தத் தத் தா
ததும் ததும் ததும் தா
ததும் ததும் ததும் தா

ரோஜா இன்று ஒன்று
அலையில் ஆடலாம்
அவள் பாதம் பட்ட மண்ணை
ஏலம் போடலாம்

ரோஜா இன்று ஒன்று
அலையில் ஆடலாம்
அவள் பாதம் பட்ட மண்ணை
ஏலம் போடலாம்

பொன்னை பார்த்தால்
கரையேரும் மீன்கள்
உள்ளங்கைகள் ரோஜா தீவுகள்

லா லா லா லா
லா லா லா லா
லா


Thana Na Naaathana Naa Naaa
Thana Naa Naaathana Na Naaa
Thana Naa Naaathana Na Naaa
Thana Naa Naaathana Na Naaa

Vaan Engum Thanga Vinnmeengal
Vizhi Imai Mooda
Sooriyan Vandhu Kadal Kulitherum Neram
Neram

Vaanil Oru
Deepavali
Naam Paadalaam
Geethanjali

Vaan Engum Thanga Vinnmeengal
Vizhi Imai Mooda
Sooriyan Vandhu Kadal Kulitherum Neram
Neram

Vaanil Oru
Deepavali
Naam Paadalaam
Geethanjali

Keezhai Vaanam Engum
Theeyin Oviyam
Kangal Bodhai Kollum
Kaalai Kaviyam

Pabapaba
Keezhai Vaanamengum
Theeyin Oviyam
Kangal Bodhai Kollum
Kaalai Kaviyam

Karayin Meedhu
Alaikenna Mogam
Nuraigal Vandhu
Kolam Poduthae
Laa Laaa Laa Laaa
Laa Laaa Laa Laaa
Laa Laaa Laa Laaalaa Laaaa


Vaan Engum Thanga Vinnmeengal
Vizhi Imai Mooda
Sooriyan Vandhu Kadal Kulitherum Neram
Neram

Vaanil Oru
Deepavali
Naam Paadalaam
Geethanjali

Thath Thath Thuth Thuth
Thathudhu Dhuuthuu
Thath Thath Thuth Thuth
Thathudhu Dhuuthuu
Dhaga Dhiga Dhaga Dhiga
Thath Thath Thuth Thuth
Thuthudhu Dhuuthuu
Thath Thath Thuth Thuth
Dhaga Dhiga Dhaga Dhiga
Thuthudhu Dhuuthuu
Thathu Thathu Thathu Thathu Thaa(2)
Tharap Tharap Tharap Tharap (2)

Roja Indru Ondru
Alayil Aadalaam
Aval Paadham Patta Mannai
Yelam Podalaam

Roja Indru Ondru
Alayil Aadalaam
Aval Paadham Patta Mannai
Yelam Podalaam

Ponnai Paarthal
Karaiyerum Meengal
Ullan Kaigal Roja Theevugal
Laa Laaa Laa Laaa
Laa Laaa Laa Laaa
Laaaaa

Vaanengum Thanga Song Lyrics From Moondram Pirai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies