Vaarey Vaa

Vaarey Vaa Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

அரே வாரே வா
கரும்பூவே வா
அரே வாரே வா
கரும்பூவே வா

கருப்பு கன்னம் தொட்டால்
கிடைக்கும் நெற்றிப் பொட்டு
கருப்பு கன்னம் தொட்டால்
கிடைக்கும் நெற்றிப் பொட்டு
மார்பில் மாலைப்போல் ஆட

வாரே வா
இளம்பூவே வா
அரே வாரே வா
இளம்பூவே வா

கருப்பு கன்னம் தொட்டு
இட்டுக்கொள் நெற்றிப் பொட்டு
கருப்பு கன்னம் தொட்டு
இட்டுக்கொள் நெற்றிப் பொட்டு
மார்பில் மாலைப்போல் ஆட
வாரே வா இளம்பூவே வா

மீசை எவ்வண்ணம்
அதுவே உன் வண்ணம் வேறில்லை
யானை என்றுன்னை சொன்னால்
என் வாக்கு பொய்யில்லை
ராப்பாபாபா

மீசை எவ்வண்ணம்
அதுவே உன் வண்ணம் வேறில்லை
யானை என்றுன்னை சொன்னால்
என் வாக்கு பொய்யில்லை

ராப்பாபாபா
கண்ணன் கூட என் வம்சம்
வானில் பாரு என் அம்சம்
வானில் போகும் மேகங்கள்
வண்ணம் என்ன பாருங்கள்

வெள்ளை மேகம் வண்ணம் மாறி
வந்தால்தானே பெய்யும் மாரி
வாரே வாரே வா
இளம் பூவே பூவே வா

அரே வாரே வாரே வாரே வா
கரும் பூவே பூவே வா


கண்ணே உன்பேரை சொன்னால்
நெஞ்செங்கும் நாதங்கள்
பூவின் தேசங்கள்
எங்கும் உல்லாச ஊஞ்சல்கள்
ராப்பாபாபா

கண்ணே உன்பேரை சொன்னால்
நெஞ்செங்கும் நாதங்கள்
பூவின் தேசங்கள்
எங்கும் உல்லாச ஊஞ்சல்கள்

ராப்பாபாபா
ராவில் வாடும் பூக்காடு
நேரம் பார்த்து நீரூற்று
மடியில் சேர்த்து தாலாட்டு
தாகம் தீர்க்கும் தேனூட்டு

தோளில் சேர்த்து கண்ணை மூடு
காலை நேரம் ஆடை தேடு
வாரே வாரே வா
கரும்பூவே பூவே வா

அரே வாரே வாரே வாரே வா
இளம் பூவே பூவே வா

கருப்பு கன்னம் தொட்டு
இட்டுக்கொள் நெற்றிப்பொட்டு
கருப்பு கன்னம் தொட்டு
இட்டுக்கொள் நெற்றிப்பொட்டு

மார்பில் மாலை போலாட
வாரே வாரே வா
கரும் பூவே பூவே வா
அரே வாரே வாரே வாரே வா
அரே வாரே வாரே வாரே வா

 


Arae Vaarae Vaa
Karumpoovae Vaa
Arae Vaarae Vaa
Karumpoovae Vaa

Karuppu Kannam Thottaal
Kidaikkum Netri Pottu
Karuppu Kannam Thottaal
Kidaikkum Netri Pottu
Maarbil Maalaippol Aada

Vaarae Vaa
Ilampoovae Vaa
Arae Vaarae Vaa
Ilampoovae Vaa

Karuppu Kannam Thottu
Ittukkol Netri Pottu
Karuppu Kannam Thottu
Ittukkol Netri Pottu
Maarbil Maalaippol Aada
Vaarae Vaa Ilampoovae Vaa

Meesai Yevvannam
Adhuvae Un Vannam Verillai
Yaanai Endrunnai Sonnaal
En Vaakku Poiyillai
Raappaapaapaa

Meesai Yevvannam
Adhuvae Un Vannam Verillai
Yaanai Endrunnai Sonnaal
En Vaakku Poiyillai

Raappaapaapaa
Kannan Kooda En Vamsam
Vaanil Paaru En Amsam
Vaanil Pogum Megangal
Vannam Enna Paarungal

Vellai Megam Vannam Maari
Vanthaalthaanae Peiyum Maari
Vaarae Vaarae Vaa
Ilam Poovae Poovae Vaa

Arae Vaarae Vaarae Vaarae Vaa
Karum Poovae Poovae Vaa


Kannae Unperai Sonnaal
Nenjengum Naadhangal
Poovin Thesangal
Engum Ullaasa Oonjalgal
Raappaapaapaa

Kannae Unperai Sonnaal
Nenjengum Naadhangal
Poovin Thesangal
Engum Ullaasa Oonjalgal

Raappaapaapaa
Raavil Vaadum Pookkaadu
Neram Paarththu Neerootru
Madiyil Serththu Thaalaattu
Thaagam Theerkkum Thaenoottu

Tholil Serththu Kannai Moodu
Kaalai Neram Aadai Thaedu
Vaarae Vaarae Vaa
Karumpoovae Poovae Vaa

Arae Vaarae Vaarae Vaarae Vaa
Ilam Poovae Poovae Vaa

Karuppu Kannam Thottu
Ittukkol Netrippottu
Karuppu Kannam Thottu
Ittukkol Netrippottu

Maarbil Maalai Polaada
Vaarae Vaarae Vaa
Karum Poovae Poovae Vaa
Arae Vaarae Vaarae Vaarae Vaa
Arae Vaarae Vaarae Vaarae Vaa

 

Vaarey Vaa Song Lyrics From Pudhu Kavithai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies